Phong thủy làm việc Nữ giới 1985 tuổi Ất Sửu (mệnh Kim)

Bởi seodocontent
63 Lượt xem
Cho dù lựa chọn bàn thao tác có kích cỡ hay sắc tố như thế nào cũng cần phải quan tâm chăm sóc đến nguyên tắc tương thích giữa kích cỡ và vật phẩm. Bàn không nên sắp xếp quá thoáng rộng giảm đi sự tập trung chuyên sâu sâu xa khi thao tác nhưng cũng không nên để quá eo hẹp ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến hiệu suất việc làm. – Màu vàng tương trưng cho hành Thổ theo ý niệm Ngũ Hành tương sinh với hành Kim rất hợp cho người nữ sinh năm 1985. – Màu trắng đại diện thay mặt thay mặt đại diện cho bản mệnh của người hành Kim .Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên chọn bàn thao tác với phong cách thiết kế dạng chữ nhật, hình tròn trụ và hình móng ngựa là hợp phong thủy nhất. Màu sắc bàn hoàn toàn có thể chọn vàng, trắng. Theo đó :
– Phía sau sống sống lưng luôn có một điểm tựa như tủ, tường, … để tạo xúc cảm bảo vệ bảo đảm an toàn. – Phía trên bàn không nên có xà ngang hay đèn trang trí. – Những vị trí như toilet hay cầu thang không phải là khu vực tốt để đặt bàn thao tác. – Bàn thao tác nên hướng về phía cửa nhưng không được đặt ngay trực diện ngay của ra vào. Khi chọn ví trí bàn thao tác bạn nên chú ý quan tâm chăm sóc 1 số ít nguyên tắc sau : Người nữ sinh năm 1985 thuộc vị trí Thần Tài nên đặt bàn ở góc Đông Nam trong văn phòng thao tác. Những người tuổi Ất Sửu thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn quay về những hướng Đông ( Sinh khí ), Bắc ( Diên niên ), Đông Nam ( Thiên y ), Nam ( Phục Vị ) là hợp phong thủy nhất .

Đồ đạc trên bàn làm việc của người nữ 1985 cần phải sắp xếp theo phong thủy như sau:

Xem thêm: Thủ Tục Và Quy Trình Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai

– Một cột phong thủy hay quả cầu thạch anh nên đặt trên bàn thao tác để quy tụ nguồn nguồn năng lượng dương trong khoảng trống văn phòng của người nữ sinh năm 1985 để tăng cường năng lực tư duy và logic .
– Chồng hồ sơ, sách vở ở phía bên trái luôn cao hơn hơn phía bên phải theo đúng nguyên tắc phong thủy .
– Điện thoại phải đặt ở vị trí Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), Đông Nam ( Phục Vị ), Nam ( Thiên Y ) là hợp phong thủy nhất .
– Một bình hoa tươi đặt ở góc Đông có công dụng hấp thu nguồn nguồn năng lượng dương tạo cảm hứng hơn trong việc làm .
– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất thích hợp với những người tiếp tục đi công tác làm việc giúp chuyến đi thêm thuận tiện hơn .
– Đèn bàn phải ở hướng Nam để tạo ra nguồn nguồn năng lượng dồi dào tăng độ nhận diện tên tuổi của bạn .

– Những thiết bị văn phòng từ sắt kẽm kim loại như máy tín, máy in đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc nên tuân thủ quy tắc thấp ở bên phải và cao ở bên trái .
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

– Cho dù cách sắp xếp đồ vật phong thủy như thế nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc ngăn nắp để luồng khí dương được luôn chuyển thuận tiện hơn .
Với những thông tin đã được phân phối trong bài viết này, chúng tôi rất mong hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được đúng vị trí, sắc tố và sắp xếp đồ vật hợp phong thủy tương thích người nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé !
Công cụ tra cứu Xem phong thủy thao tác theo tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận