Phong thủy làm việc Nữ giới 1977 tuổi Đinh Tỵ (mệnh Thổ)

Bởi seodocontent
62 Lượt xem
– Màu nâu đỏ, đỏ đại diện thay mặt cho hành Hỏa theo quy luật Ngũ Hành tương sinh, cũng rất tương thích với người tuổi Đinh Tỵ .– Màu vàng, vàng đất là sắc tố đại diện thay mặt cho hành Thổ là màu bản mệnh của người sinh năm 1977 có hiệu quả phù trợ rất tốt .Người nữ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế dạng chữ nhật với những sắc tố như vàng, vàng đất, nâu, đỏ xám là hợp phong thủy nhất. Trong đó :

– Hướng Bắc (Phục Vị): sức mạnh tinh thần được tăng cường mang đến may mắn cho sự nghiệp.

– Hướng Nam ( Diên Niên ) : cải tổ những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tạo dựng tình yêu bền vững và kiên cố để bạn yên tâm tăng trưởng sự nghiệp .– Hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) : chủ về tài lộc và nổi tiếng cho người nữ 1977Người nữ sinh năm 1977 nên chọn bàn thao tác ở phía Chính Tây của văn phòng. Bởi người sinh năm này thuộc Đông Tứ Mệnh vì thế bàn quay về những phía sau là tương thích nhất : hướng Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ). Trong đó :Người nữ sinh năm 1977 nên sắp xếp những đồ vật hợp phong thủy theo quan tâm sau : – Một bức tranh mang ý nghĩa vui vẻ về chủ đề mái ấm gia đình, bè bạn giải tỏa được áp lực đè nén trong việc làm. – Chồng hồ sơ, sách vở cần phải sắp xếp ngăn nắp và tuân thủ nguyên tắc bên trái luôn cao hơn bên phải.

– Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc mang tới công dụng ngưng tụ nguồn năng lượng dương tích cực tăng tư duy và phát triển công việc.

– Một đôi ngựa đồng nhỏ rất tương thích cho những người tiếp tục đi xa tạo thuận tiện hơn cho chuyến công tác làm việc của bạn. – Những loài hoa như Trạng Nguyên, Hồng Môn, … với tán lá sum suê là lựa chọn tương thích nhất. Bạn không nên chọn những loại cây lá nhọn như xương rồng tác động ảnh hưởng xấu đi đến công danh sự nghiệp. – Một miếng pha lê tròn là vật phẩm phong thủy tương thích nhất cải tổ những mối quan hệ với đồng nghiệp, bè bạn trong công ty. – Đèn bàn nên đặt ở hướng Nam để tăng trưởng tên tuổi và khét tiếng cho bạn. – Những thiết bị văn phòng từ sắt kẽm kim loại nên sắp xếp ở hướng Tây hay Tây Bắc là tương thích nhất để tránh ảnh hưởng tác động đến tư duy, phát minh sáng tạo.

– Nếu bạn yêu thích những bức tượng giả gỗ nên chọn màu đỏ, màu đỏ tía để thu hút tài lộc cho bản thân.

– Mọi đồ vật trên bàn thao tác phải được sắp xếp ngăn nắp để nguồn nguồn năng lượng dương được luân chuyển hài hòa trong khoảng trống văn phòng. Với những thông tin đã được phân phối trong bài viết này, chúng tôi rất mong hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được đúng vị trí, sắc tố và sắp xếp đồ vật hợp phong thủy tương thích người nữ sinh năm 1977 nhất. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn nữa trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé ! Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận