Sim Hợp Tuổi 1987 – Bán Sim Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987

Bởi seodocontent
46 Lượt xem
Sim hợp tuổi 1987 có chứa các con số được lựa chọn theo khắt khe theo phong thủy và liên kết lại với nhau tạo thành chuỗi tương hợp với người Đinh Mão. Xét theo quy luật m Dương, Ngũ hành, Tứ Trụ thì sim phong thủy hợp tuổi 1987 có khả năng bổ trợ, mang đến may mắn, tạo vận khí tốt cho người tuổi Đinh Mão đồng thời nó cũng trở thành vật phẩm hộ mệnh được yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi ích mà sim hợp tuổi Đinh Mão mang lại cho người sinh vào năm 1987 này.

1. Sim hợp tuổi 1987 có đặc điểm gì ?

Danh sách sim hợp tuổi 1987 ở trên với đầy đủ nhà mạng, đầu số, giá thành không được lựa chọn ngẫu nhiên mà được đáp ứng đầy đủ theo 5 tiêu chí chuẩn phong thủy. Các tiêu chí này được các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy số chọn lựa khắt khe để quý anh chị Đinh Mão thể xem số điện thoại hợp tuổi cho mình. 05 tiêu chí đó là :

 Âm Dương tương phối : Dựa trên sự cân bằng âm dương của dãy số và quan trọng hơn hết toàn bộ 10 số trong sim điện thoại hợp tuổi 1987 có sự liên kết và tạo ra cân bằng với mệnh của bạn. 

Ngũ hành bản mệnh trong sim hợp tuổi 1987 : Số sim hợp tuổi 1987 ở trên có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ để cho mọi việc diễn ra thuận tiện. Ngũ hành sinh khắc của dãy số phải theo chiều thuận của sự tăng trưởng, xảy ra quan hệ tương sinh nhiều hơn khắc chế .

Cửu tinh đồ pháp : đây chỉ là tiêu chuẩn phụ khi số lượng nên có trong sim số hợp tuổi 1987 là số 8 do tổng thể tất cả chúng ta đang thời kỳ Hạ Nguyên chịu sự chi phối của sao Bát Bạch .

Hành Quẻ bát quái trong số điện thoại cảm ứng hợp tuổi 1987 : Dựa trên thuyết Kinh Dịch khi mỗi sự vật hiện tượng kỳ lạ đều dựa theo Quẻ chủ hay Hỗ. Trong đó quan trọng nhất là quẻ chủ phải mang điềm Cát tuổi Bính Dần. Còn Quẻ Hỗ chỉ hỗ trợ cho quẻ chủ và chí ít nó cũng phân định cát hay hung .

Quan niệm dân dân gian : Dựa trên số nút có số điểm trên cao và tương sinh với mệnh của người Bính Dần thì số sim đó được coi là đẹp .

Sim phong thủy hợp tuổi 1987

Sim Hợp Tuổi 1987 – Bán Sim Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1987 cho người tuổi Bính Dần

Thực tế lúc bấy giờ có nhiều cách chọn sim hợp tuổi 1987 cho người tuổi Bính Dần, Siêu Thị Sim Thẻ xin được tổng hợp lại những cách chọn số độc lạ khác với cách chọn theo list có sẵn ở trên .

  • Chọn theo con số hợp Mệnh : Người sinh năm 1987 thuộc Đinh Mão mệnh Lư trong Hỏa, giống như ngọn lửa trong lò, người Đinh Mão được rèn luyện để trở thành người có sức chịu đực cao, bền bỉ và chắc chắn để vươn tới thành công. Con số hợp với mệnh này là số 9 chính vì thế chọn sim hợp mệnh Hỏa cũng là cách nhiều quý anh chị lựa chọn. Trong sim hợp tuổi 1987 nên xuất hiện con số 9 hoặc càng nhiều số 9 càng tốt, có thể là đuôi có bộ tam 999 hay nếu có điều kiện có thể chọn sim tứ quý 9 hay ngũ, lục…
  • Chọn theo năm sinh : Dù gì con số trùng với năm sinh 1 9 8 7 luôn thu hút được người tuổi Đinh Mão. Đây là số sinh mang đến điềm sinh sôi nảy nở về tài lộc và công danh cho người tuổi này. Chính vì thế chọn sim năm sinh 1987 để là số điện thoại hợp Đinh Mão không chỉ để làm kỷ niệm mà con số may mắn.
  • Chọn theo con số may mắn : Đó là những số sim mang ý nghĩa về tài lộc, phú quý, may mắn, tiến lên trong công việc như 6886; 9999; 5678; 3979….Đây là những dòng sim số đẹp không chỉ giúp cho tài vận của người Đinh Mão hanh thông mà còn giúp họ ghi đậm dấu ấn cá nhân qua những lần “ điện đàm”. 
  • Chọn theo phần mềm phong thủy : Thực tế không phải quý anh chị tuổi Đinh Mão nào cũng có kiến thức về phong thủy số để tự luận cho mình số sim hợp tuổi 1987 như ý muốn. Chính vì thế Siêu Thị Sim Thẻ nhờ sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia để xây dựng phần mềm sim phong thủy để quý khách chọn lựa nhanh nhất. Với việc chỉ cần nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính hệ thống sẽ tự động tính toán và trích lọc cho quý anh chị sinh năm 1987 số sim hợp với tuổi mình nhất. Đây cũng cách để quý anh chị tuổi Đinh Mão xem bói sim hợp tuổi 1987 cho mình.

3. Nên mua số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão ở đâu ?

Lựa chọn khu vực bán sim uy tín, kho số lớn, chăm nom tận tình, có hạ tầng về tử vi & phong thủy sim số tốt không hẳn ai cũng biết .

Siêu Thị Sim Thẻ trong hơn 15 năm qua chiếm hữu kho sim đồ sộ, là đại lý cấp 1 của những nhà mạng lớn, có mạng lưới hệ thống tư vấn, tìm sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1987 chuẩn số 1 Nước Ta lúc bấy giờ .

Đến với Siêu Thị Sim Thẻ quý khách sẽ tìm được sim hợp tuổi Đinh Mão chuẩn phong thủy với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi cam kết quý khách nhận được đúng sim số đã chọn, đăng ký chính chủ và giao hàng tại nhà trong thời gian sớm nhất cho quý khách. 

Quý khách có thể tham khảo dòng sim số tiến  mới được cập nhật từ các nhà mạng lớn ngay trong ngày !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận