Sim Hợp Tuổi 1993 – Chính Xác Sim Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993

Bởi seodocontent
49 Lượt xem
Số sim điện thoại thông minh hợp tuổi được xem xét trên những yếu tố như cân đối Âm – Dương, Ngũ hành tương sinh, … và chọn ra số sim tương thích nhất. Chọn được số sim đúng, đẹp sẽ như 1 lá bùa như mong muốn giúp bạn đi đến những thành công xuất sắc trong đời sống và việc làm .

1. Số sim hợp tuổi 1993 là những số nào?

Theo Âm – Dương tương phối, bạn nên chọn số sim có số lượng số chẵn và số lẻ bằng nhau hoặc tương đối. Nếu chọn được số sim cân đối thì đời sống cũng vậy. Theo Ngũ hành, số sim đẹp, hợp tuổi phải là số sim có cùng mệnh tương sinh và tương hợp. Nên chọn những số tương sinh mới có thời cơ tăng trưởng, thăng quan tiến chức, niềm hạnh phúc .
Số sim hợp tuổi 1993 nên chọn là số 1, 2, 8 và nên tránh những số 3, 4, 9. Các số sim được chọn

2. Sim hợp tuổi 1993 là tuổi gì?

Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà (Quý Dậu). Gà là con vật tượng trưng cho sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy kiêu hãnh trong số 12 con giáp. Gà là con vật gắn bó, quen thuộc với thôn quê, tiếng gáy báo thức ngày mới. Bên cạnh đó, Gà là con vật linh thiêng, vật cúng tế,…

Vì vậy nên những người tuổi Dậu luôn mang trong mình nguồn nguồn năng lượng dồi dào, sự sôi sục và niềm yêu đời. Người tuổi Dậu được nhiều người trân quý bởi tính tình bộc trực, tốt bụng và có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao .

Sim phong thủy hợp tuổi 1993

Sim Hợp Tuổi 1993 – Chính Xác Sim Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993

3. Sim hợp tuổi 1993 là mệnh gì?

Người sinh năm 1993 năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Kiếm Phong Kim hay Vàng Mũi Kiếm có nghĩa là vàng trong kiếm. Mệnh kim sẽ tương sinh với mệnh Thủy, Mộc ; tương khắc và chế ngự với mệnh Mộc, Hỏa .

Mệnh Kim là người cương quyết, độc đoán, muốn người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Nên họ rất phù hợp làm người lãnh đạo. Biết tạo động lực cho bản thân từ những thành quả nhỏ để làm nên việc lớn sau này.

4. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1993

Chọn sim cho tuổi 1993 tìm hiểu thêm 3 bước đơn thuần sau :
Bước 1 : Truy cập vào website : sieuthisimthe.com
Bước 2 : Truy cập vào mục Xem sim hợp tuổi > Sim hợp tuổi 1993. Sau đó tổng thể list sim hợp tuổi 1992 sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị và bạn thuận tiện chọn số hơn .

Bạn có thể chọn thêm các lựa chọn ngay trên mục Sim hợp tuổi 1993: Chọn mạng > Chọn đầu số > Chọn phân loại > Chọn khoảng giá,.. theo yêu cầu của bạn. Các chọn này hỗ trợ bạn chọn đúng số sim và khoảng giá phù hợp nhất.

Bước 3 : Chọn được số sim đẹp, vừa lòng, hãy chọn mục Đặt mua và điền những thông tin theo hướng dẫn. Việc còn lại hãy để nhân viên cấp dưới tương hỗ bạn và chờ nhận sim thôi .
Chúc Quý khách hàng chọn được số sim hợp tuổi 1993 suôn sẻ !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận