Sim Hợp Tuổi 1981 – Tim Sim Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981

Bởi seodocontent
42 Lượt xem

Được coi là vật phẩm hộ mệnh giúp sự nghiệp thăng tiến, địa vị tăng lên, công việc kinh doanh khởi sắc, vận hạn được hóa giải không khó hiểu khi sim hợp tuổi 1981 càng ngày được người tuổi Tân Dậu yêu thích đến vậy.

Tuy nhiên để chọn được đúng mực sim phong thủy hợp tuổi 1981 yên cầu phải có kỹ năng và kiến thức sâu rộng về phong thủy số, kinh dịch, quẻ … Nắm bắt được yếu tố đó Siêu Thị Sim Thẻ đã tổng hợp một vài phương pháp chọn sim cho người Tân Dậu được tinh lọc từ những chuyên gia số học phong thủy số 1 Nước Ta lúc bấy giờ .

 

1. Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với những con số nào?

Để tìm được đúng chuẩn số lượng hợp với tuổi người sinh năm 1981 phải chiếu theo năm sinh và ngũ hành bản mệnh .

Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc tương ứng với hai con số may mắn là 3 và 4. Và theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc chính vì thế con số 0 và 1 cũng được coi là con số tốt với người sinh năm 1981 này. Vì vậy khi chọn sim hợp mệnh Mộc quý anh chị cũng lưu ý về con số 3;4 này.

Ý nghĩa những số lượng tốt người mệnh Mộc được lý giải như sau :

Số 0 : mang đến ý khởi đầu của vạn vật, mọi điều tốt đẹp còn ở phía trước .

Số 1 : tượng trưng cho đỉnh điểm, đích đến của mỗi con người .

Số 3 : mang hàm ý về tiền tài .

Số 4 : số lượng mang hàm ý của sự cân đối Âm Dương .

Đây là những số lượng đẹp và ý nghĩa với tuổi Tân Dậu chính vì vậy khi chọn sim hợp với tuổi 1981 quý anh chị nên chú ý quan tâm chọn những số lượng này trong sim .

Cũng theo ngũ hành bản mệnh thì người Tuổi Dậu mệnh Mộc tương khắc và chế ngự với Thổ và Kim không hợp với những số lượng 2 ; 5 ; 6 ; 7 ; 8 .

Sim phong thủy hợp tuổi 1981

Sim Hợp Tuổi 1981 – Tim Sim Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981

2. Cách chọn sim điện thoại hợp với tuổi 1981

Một số sim hợp tuổi với quý anh chị sinh năm 1981 theo phong thủy phải đạt đủ 5 yếu tố sau đây :

Thuận theo Âm Dương tương phối : Yếu tố Âm Dương đạt được cân bằng sẽ mang đến cho con người sức khỏe, tinh thần sung mãn. Nếu bản thân người chủ sim thuộc mệnh Dương thì nên chọn số sim có mệnh  m để đạt sự cân bằng. Theo quy tắc  m Dương của dãy số tự nhiên thì các con số chẵn mang khí âm, số lẻ mang khí dương.

 

Xét về yếu tố Ngũ hành bản mệnh : Người tuổi Tân Dậu mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc nên ngũ hành thân chủ tương sinh với Thủy hoặc Mộc. Chính vì vậy dãy số trong sim tốt nhất là nên thuộc hai mệnh này. 

Chọn sim hợp tuổi 1981 theo Cửu tinh đồ pháp : Hai con số mang sinh khí và vượng khí là 8 và 9 tượng trưng cho sao Bát Bạch trong kỳ Hạ Nguyên. Vì vậy dãy số điện thoại nên có một trong hai con số này để thêm phúc khí của ngôi sao trên. 

Hành quẻ bát quái trong chọn sim hợp tuổi Tân Dậu : Mỗi hiện tượng, sự vật đều được chi phối bởi quẻ dịch, người tuổi Tân Dậu muốn có sự nghiệp phát triển nên chọn cá con số có quẻ với thân chủ là điềm cát ví dụ như quẻ Tốn và Đoài. 

Chọn theo quan niệm dân gian : Đó là số điện thoại được coi là hợp với người sinh năm 1981 phải có tổng số nút điểm cao từ 7 đến 9.

Đây là cách tính theo những chuyên gia phong thủy về những số lượng trong sim hợp với người Tân Dậu dựa vào số điện thoại thông minh, giờ sinh, ngày tháng năm sinh, và giới tính. Tuy nhiên trong thực tiễn cũng có nhiều quý anh chị chọn sim theo ngữ nghĩa và qua thời hạn thưởng thức gắn bó được với dạng sim đó .

3. Các dạng sim số đẹp phù hợp với người Tân Dậu 1981

Quý anh chị tuổi Tân Dậu 1981 phần lớn là những người thành đạt, có vị thế trong xã hội, chính cho nên vì thế số sim điện thoại cảm ứng gắn liền với họ cũng là những số mà ai thấy cũng cũng hiểu được luôn ý nghĩa .

Dưới đây Siêu Thị Sim Thẻ xin điểm danh một số ít dòng sim được quý anh chị tuổi này dùng nhiều nhất lúc bấy giờ .

  • Nhóm sim phú quý

Đó là nhóm sim có các bộ số giống nhau xếp liền kề như tứ, ngũ, lục, quý hay sim tứ quý giữa, ngũ, lục giữa. Ví dụ như 0932.xx.8888 hay 08xx.999999 chẳng hạn. Đặc điểm của dòng sim này là tượng trưng cho sự thành đạt, đẳng cấp và mang lại phú quý cho chủ sim sinh 1981.

  • Sim đuôi năm sinh

Dó là số sim có đuôi là 1 9 8 1 hoặc dạng ngày tháng năm sinh trùng với quý anh chị tuổi Tân Dậu. Đây là dòng sim kỷ niệm gắn, có tính năng nhắc nhở người Tân Dậu về năm sinh tháng đẻ mình. Chính cho nên vì thế sim năm 1981 cũng được quý anh chị tuổi này đặc biệt quan trọng yêu quý .

  • Nhóm sim thần linh

Đây là dạng sim đặc biệt được quý anh chị kinh doanh, buôn bán, , nhà đất.. tuổi Tân Dậu đặc biệt yêu thích. Sim đó có các con số, bộ số tượng trưng cho Thần Tài, Thổ Địa như 3878; 3979; 3839 được gọi là sim thần tài hay thổ địa.

  • Nhóm sim có các con số tiến lên

Quý anh chị tuổi Tân Dậu là những con người cầu tiến, chính vì thế khi chọn sim điện thoại họ cũng thường chọn dãy số có các con số có chiều hướng tăng tiến để mong công việc, gia đình ngày càng tốt hơn. Sim số tiến với đuôi như 789; 556699; 6789… được yêu thích vì nó thể hiện được con người có tính cầu thị, cầu tiến của người sinh năm 1981 Tân Dậu này.

4. Tại sao nên dùng sim hợp tuổi 1981?

Việc chọn lựa sim hợp tuổi 1981 có những lợi ích cho tuổi Tân Dậu sau đây mà không phải quý anh chị nào cũng biết:

  • Sim điện thoại hợp với Tân Dậu tiện lợi, nhỏ gọn luôn được mang bên mình. 
  • Không mất tiền khai quang như các vật phẩm phong thủy khác.
  • Là vật linh ứng đi bên người Tân Dậu tốt nhất do được lựa chọn từ các tiêu chí cá nhân như giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính.
  • Các con số độc đáo, không đại trà như đồ vật phong thủy khác. Nếu đã sử dụng số sim phong thủy hợp tuổi 1981 đó thì chỉ mình quý anh chị có mà thôi.

Nếu chưa tìm được sim vừa ý mời quý anh chị tham khảo sim lộc phát  được cập nhật mới nhất !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận