Số điện thoại hợp tuổi 1982 [NHÂM TUẤT] cho #nam #nữ chuẩn xác

Bởi seodocontent
42 Lượt xem

Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy chính xác 100%

Tìm hiểu và lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 giờ đây đã trở thành nhu cầu chung của quý bạn tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết phương pháp xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào? Hiện nay trên các phương tiện truyền thông chỉ cần tìm kiếm sim phong thủy hợp tuổi 1982 có hàng ngàn kết quả, trong đó vì lợi nhuận mà nhiều thông tin không thật sự chính xác.

Nhận thấy điều trên, xemvanmenh.net tư hào là website tư vấn, phi doanh thu sẽ hướng dẫn quý bạn cách chọn số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất sao cho chuẩn xác. Trước tiên, cùng chúng tôi xem nguyên do tại sao quý bạn nên dùng sim điện thoại hợp tuổi 1982 .

Bài viết liên quan:

I. Số điện thoại hợp tuổi 1982 có phải là vật phẩm phong thủy không?

Nguyên nhân để bạn sử dụng số sim hợp tuổi bởi đây là VẬT PHẨM PHONG THỦY. Trong những vật phẩm tử vi & phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ .. để kích tài lộc, sự nghiệp cho người sử dụng thì số đây chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Vì ngoài tính năng trợ tài vận thì số điện thoại còn có một số ít hữu năng sau :

  • Số sim kích công danh sự nghiệp, trợ làm ăn việc làm
  • Số điện thoại hợp với tuổi nhâm tuất kích tình duyên nhà đạo
  • Chúng sẽ hóa giải vận hạn

Theo đó, với 3 CÔNG DỤNG trên thì quý bạn đã đủ để xem tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào hay chưa? Tiếp tục cùng chúng tôi theo dõi tại đây:

II. Cách xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Đây không đơn thuần chỉ là 1 số ít sim thông thường mà còn là một vật phẩm tử vi & phong thủy. Theo đó, để chọn được số sim này, quý bạn đọc cần dựa theo 5 yếu tố tử vi & phong thủy sau :

1 – Luận số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất theo ngũ hành

Theo thuyết ngũ hành thì người sinh tuổi 1982 mệnh Đại Hải Thủy. Do đó, bạn nên chọn sim thuộc hành Kim ( tương sinh ) hoặc thuộc hành Thủy ( tương hỗ ). Khi thuộc 2 hành này thì chiếc sim sẽ tương sinh, bổ trợ nguồn năng lượng cho bản mệnh .

2 – Xem tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Tức là bạn cần chọn dãy số cân đối về âm khí và dương khí, tức là số những số chẵn và số lẻ sẽ tương đương nhau ( tỉ lệ 5/5 hoặc 6/4 ). Hoặc dãy số phải lệch âm để cân đối với mệnh Dương Thủy của bạn .

3 – Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Hành quẻ kinh dịch là yếu tố quan trọng không hề bỏ lỡ trong phép luận sim này. Bạn cần phải chọn những dãy số có quẻ dịch khô hanh cát, có như vậy với hỗ trợ tốt nhất cho mình. Bởi ý nghĩa của số sim sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng .
Hay nói một cách dễ hiểu hơn, thì số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất sẽ hỗ trợ những điều tiềm ẩn trong quẻ dịch này lên đời sống của gia chủ .

4 – Xem sinh năm 1982 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ) do sao Bát Bạch quản, nên dãy số cần phải chứa số 8 để có được vượng khí của vụ tinh quân này. Tuy đây chỉ là yếu tố hỗ trợ, không bắt buộc số sim phải thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, để sở hữu sim điện thoại hoàn mỹ nhất thì cần phải bảo vệ yếu tố này .

5 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo ý niệm dân gian

Đó là dãy số sim nếu chứa những cặp số cũng như những số lượng đẹp thì mang ý nghĩa tốt hơn, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho tuổi Nhâm Tuất. Đồng thời, số sim phải có tổng nút cao thì với mang sức mạnh lớn về tử vi & phong thủy .

Tuy nhiên, để tự luận giải sim số hợp với tuổi theo 5 yếu tố này yêu cầu bạn phải có kiến thức về phong thủy. Do đó, chúng tôi đã xây dựng nên phần mềm giúp bạn lựa chọn số sim hợp với tuổi của mình.
Để xem bói sim điện thoại chính xác nhất, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại công cụ dưới đây để có kết quả chuẩn xác
Hãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

III. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất nam và nữ có khác nhau không?

Về cơ bản, Sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 cho cả nam và nữ đều xem theo 5 yếu tố tử vi & phong thủy. Nhưng tùy vào mục tiêu việc làm mà số điện thoại hợp tuổi nam và số điện thoại hợp tuổi nữ có sự khác nhau như vậy .

1 – Số điện thoại hợp tuổi 1982 nam

Nam tuổi Nhâm Tuất thường chọn số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất nam có ý nghĩa tốt cho công danh sự nghiệp sự nghiệp. Cụ thể là những dãy số điện thoại có những quẻ dịch tốt như : Địa phong thăng, hỏa phong đỉnh, hỏa địa tấn, thuần càn, …

2 – Số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tuất nữ

Ngược với nam Nhâm Tuất thì nữ Nhâm Tuất có khuynh hướng chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 có ý nghĩa tốt cho tình duyên, nhà đạo. Bởi mái ấm gia đình luôn là mối chăm sóc lớn nhất so với họ, với người nam thì việc làm quan trọng nhưng với nữ thì họ muốn vun vén cho mái ấm gia đình tổ ấm của mình hơn. Cụ thể những quẻ tốt trong sim điện thoại hợp tuổi 1982 cho nữ tốt cho tình duyên, nhà đạo gồm : Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân .

Tóm lại xem người sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào giúp bạn kích phong thủy, cải vận cho mình. Không những vậy, số sim này còn bổ khuyết cho con người bạn, đồng thời khai thác những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của người sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách xem tuổi nhâm tuất hợp với số điện thoại nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về số điện thoại hợp tuổi của mình. Đồng thời nắm rõ giải pháp lựa chọn, tránh việc sử dụng những giải pháp không đúng chuẩn để bói sim cho mình .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận