Tuổi Đinh Mùi hợp với màu gì | https://topdoanhnghiepvn.com

Bởi seodocontent
62 Lượt xem

Chọn màu sơn theo phong thủy cho tuổi Đinh Mùi

chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-tuoi-dinh-mui

Xem tuổi Đinh Mùi hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1907, 1967 và 2027

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy-Đen
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Đinh Mùi mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Đinh Mùi chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Đinh Mùi lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Thủy và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Thủy của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Đinh Mùi: Tuổi Đinh Mùi thuộc hành Thủy màu sắc gốc là màu đen. Như vậy ngũ hành tương sinh của gia chủ Đinh Mùi là màu Trắng thuộc hành Kim(Kim sinh thủy), ngũ hành tương hỗ bổ trợ của tuổi này chính là bản mệnh của tuổi Đinh Mùi màu đen.

Luận ngũ hành tương sinh khắc chế thuộc sắc tố của tuổi Đinh Mùi thì những gam màu thuộc tông màu Trắng và những gam màu thuộc tông màu đen sẽ là màu chủ yếu trong đời sống. Trong thiết kế xây dựng tô điểm nhà cửa bằng sơn tường để chọn màu sơn theo tuổi hay chọn màu sơn theo tử vi & phong thủy cho tuổi Đinh Mùi gia chủ nên chọn trên quạt màu hay bảng màu sơn được những đơn vị sản xuất sơn công bố trên thị trường với những gam màu như :
Màu kem sữa, màu trắng, màu xanh đen, màu xanh sông suối, màu vàng kim, màu trắng ánh xanh, mau xanh coban làm màu chủ yếu cho tường nhà. Tuy nhiên để tương thích trong việc phối màu sơn cho hợp với tương sinh tương khắc và chế ngự thì gia chủ cần phải chọn thêm những tông màu làm điểm nhấn độc lạ ngăn chăn hiện tượng kỳ lạ phản sinh .

– Màu tương khắc của tuổi Đinh Mùi: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy-(Đất đắp đê cao ngăn nước lũ). Vì thế, bạn hãy hạn chế dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng đất và màu vàng đại diện cho thổ. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Đinh Mùi.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh khắc chế nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Đinh Mùi cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành khắc chế với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .

Khách hàng tuổi Đinh Mùi sau khi đã nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, có thể nghiên cứu thêm vấn đề về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định tuổi Đinh Mùi sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp phong thủy.

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như như 1 em bé cần phải nhà hàng siêu thị cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó quá lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính vì thế trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc và chế ngự, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Gia chủ tìm hiểu thêm trực tiếp vào can chi của từng tuổi Mùi để biết chi tiết cụ thể hơn về tuổi Mùi của mình nên chọn màu gì

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-mui”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-tan-mui”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mùi

Source: https://topdoanhnghiepvn.com
Category : Phong thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận