Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1965 Ất Tỵ

Bởi seodocontent
41 Lượt xem

TỬ VI TUỔI ẤT TỴ  – NĂM 1965 – MẠNG HỎA – LỬA ĐÈN TO 

Tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa ( Lửa Đèn To ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Ất Tỵ Tỵ 1965 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1965
Năm âm lịch: Ất Tỵ 
Giải thích: Xuất Huyệt Chi Xà – Rắn rời hang
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa đèn to 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT TỴ 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Người tuổi Ất Tỵ được Thể Trí bồ Tất ban trí tuê. Người này thông minh, có thể là triết gia, nhà thần học hoặc là người hoạt động xã hội xuất sắc. Vì thông minh nên họ chỉ tin vào sự xét đoán của ban thân mà không bao giờ nghe ý kiến người khác. Ất Tỵ tuổi trẻ lao đao, trung vận khá, người tài trí nhưng không được hướng lâu bền vận may về quan chức. Người khắc xung với cha mẹ nên sống riêng thì tốt.

Tuổi này được Địa Tàng Bồ Tát ban thọ nên được hưởng thọ ngoài 80 nhưng cần đề phòng họa nạn các năm 35, 36, 48, 50. Số có lần tù tội nên cần cẩn trọng

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi này tham vọng cao và luôn muốn giành bằng được bất chấp thủ đoạn. Nếu sinh vào giờ tốt thì hiển vinh nhưng cuối đời mất chức vì đứng hàng can ( Ất biến vi vong), Hư Không Bồ Tát ban phúc đức nhưng tình duyên bạc bẽo về sau. Tuổi này cẩn thận bị người đời không ưa do lối sống che giấu vui và giận, giận không nói và luôn để bụng đợi thời báo oán trả thù. Tuổi Ất Tỵ số đi đây đó, anh em cách trở, khó gần nên lòng luôn phiền muộn nhiều bề, Vì vậy cần cố gắng sống phúc thiện để qua khỏi các nạn kiếp luân hồi.

Người này ít mắc sai lầm lần thứ hai, nhưng tính tính lại cực đoan luôn cho là mình đúng

Các mối quan hệ
Ất Tỵ có thể lấy Giáp Thìn, Tân Sửu, Tân Dậu, Nhâm Tỵ các tuổi Tỵ

Có thể kết bạn với các tuổi Tý, Tỵ, Thìn, Sửu

Tránh các tuổi Thân, Dần, Ngọ

Liên kết làm ăn với các tuổi Sửu, Thìn, Dần.

Tuổi này lưu ý quan hệ với cá tuổi Thân nên vừa phải bởi người tuổi Thân xung khắc với người tuổi Tỵ, họ là khắc tinh của nhau. Tuổi này liên kết với Thìn dũng cảm, với Dần can đảm, với sửu mạnh mẽ.

Tóm lại, Ất Tỵ bôn ba đây đó, xung khắc mẹ cha, anh em xa cách. Có tài mà bạc phúc. Sinh giờ khá thì thành những nhà thần học, chính trị gia cao quý nhưng không bền.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI ẤT TỴ 

Năm nay, Thiên can Ất Mộc gặp Mậu Thổ, hình thành thế cục tương Mộc Thổ tương khắc, gây bất lợi cho vận trình. Công việc gặp trở lực, dù có cát tinh hỗ trợ nhưng sức mạnh cát tinh yếu hơn cục diện tương khắc, tiến độ trì trệ, không đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều khách hàng, khiến uy tín giảm sút.

Về tài chính, đầu tư không thu lãi, thậm chí đối diện với nguy cơ thua lỗ, mạo hiểm cao, nên hạn chế. Gia đạo khá hài hòa, con cháu hiếu thảo. Có điều, bản mệnh vẫn hao tâm tổn tứ về việc của con cái, khó tránh tình trạng mất ngủ, ăn uống kém ngon, cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Nên vận động nhiều hơn, nhưng là những vận động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh kẻo tự gây ra rắc rối.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TỴ  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận