Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1944 Giáp Thân

Bởi seodocontent
41 Lượt xem

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN  – NĂM 1944 – MẠNG THỦY – NƯỚC TRONG SUỐI 

Giáp Thân 1944 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy ( Nước Trong Suối ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Giáp Thân 1944 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng cụ thể nhất

Năm 1944
Năm âm lịch: Giáp Thân 
Giải thích: Quá Thụ Chi Hầu – Khỉ leo cây
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước trong suối 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÂN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Họ là người tinh tế, suy nghĩ thấu đáo, hành động nhanh nhẹn nhưng vội vàng và hay khinh xuất, chưa tìm hiểu rõ công việc đã bắt tay vào làm. Họ có tính ngoan cường, bất khuất, và không bao giờ chịu đầu hàng, có năng lực lãnh đạo tốt và thuộc loại có nhiều tài năng, coi trọng danh dự.

Vận hạn cuộc đời:
Khỉ đại diện cho chi Thân trong 12 con địa chi, Người tuổi Thân đại diện cho tài năng, trí tuệ lương thiện, chuyên tâm, rất biết mềm mỏng trong ứng xử. Khỉ đứng hàng thứ 9 trong mười hai con giáp. Tính theo mùa thì tuổi Thân ứng vào tháng tám đây là tháng nóng nực, khó chịu nhất. Tính theo thời gian trong ngày thì tuổi Thân ứng vào khoảng 3-5 giờ chiều. Đó là lúc mặt trời chuẩn bị lắn xuống phía Tây, Phương vị của chi này nằm phí Tây Nam.

Các mối quan hệ
Tuổi này nếu kết hôn với tuổi Dần thì khó thuận hòa, hay khắc khẩu, nhưng nếu kết hôn với tuổi Hợi thì có cuộc hôn nhân tốt đẹp

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI GIÁP THÂN 

Bước sang năm 2018, tử vi người tuổi Giáp Thân 1944 không lý tưởng vì chịu ảnh hưởng xấu từ cục diện Thiên can tương khắc. Lại có nhiều hung tinh vây hãm, vận trình lưu niên khó mà thuận lợi.

Trong năm xảy ra nhiều chuyện không vui, gia đình ly biệt, bằng hữu xa cách khiến bản mệnh cảm giác cô đơn buồn tủi, không người bầu bạn. Tinh thần đi xuống, cộng thêm tuổi già sức yếu, cơ thể ngày càng yếu nhược.

Năm nay phát sinh nhiều khoản chi tiêu tài chính, bản mệnh có thể phải bỏ số tiền tích lũy được trong thời gian qua để lo cho con cháu. Vì con cháu mà vất vả, đến giờ vẫn chưa hoàn toàn yên tâm an hưởng tuổi già.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÂN  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận