Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1959 Kỷ Hợi

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI  – NĂM 1959 – MẠNG MỘC – GỖ ĐỒNG BẰNG 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc ( Gỗ Đồng Bằng ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1959
Năm âm lịch: Kỷ Hợi 
Giải thích: Đạo Viện Chi Trư – Lợn trong tu viện
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ đồng bằng 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ HỢI 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Tuổi Kỷ Hợi được Phật A Di Lặc ban trí tuệ. Người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi Kỷ Hợi phải luôn lo nghĩ tính toán nên trâm trọng không được thư thai, thảnh thơi. Người này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuổi này tuy vậy cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.

Người tuổi Kỷ Hợi tính ôn hòa, lương thiện. Họ gặp lúc buồn thì tìm bạn vui chơi.

Vận hạn cuộc đời:
Kỷ Hợi là người sống tự tập, không nhờ cậy cha mẹ anh em. Cuộc sống vợ chồng thường phải trải qua nhiều sống gió, hoặc họ sẽ sống độc thân, bởi vợ chồng thường có nhiều khúc mắc, khó hòa hợp.

Tuổi này nếu sinh con đầu lòng là gái thì đỡ mà sinh con trưởng thì khó bên lâu về hạnh phúc.

Trong phần phúc phận, người tuổi Kỷ Hợi cần lưu ý sinh sống, làm ăn, hành xử vì nếu sinh vào giờ không tốt thì dễ một lần nạn tai trong đời.

Tuổi này cần chú ý hạn các năm 28,29 và 45,46 là những năm hạn xấu, người này có thể thọ đến ngoài 60 tuổi.

Người tuổi này phài đôi lần làm nhà sửa cửa mới ổn định. Họ có cuộc sống no đủ, về hậu vận khá hơn. Họ có cuộc sống vật chất yên ổn suốt đời.

Các mối quan hệ
Tuổi Kỷ Hợi có thể kết hôn cùng các tuổi Mão, Mùi. Ví dụ : Tân Mão hay Kỷ Mùi hoặc lấy cùng mệnh như Tân Mão là hay nhất. Lấy những tuổi này thì đỡ khắc kỵ xung đột.

Người tuổi Kỷ Hợi có thể kết bạn với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mão, Mùi về hợp tác làm ăn buôn bán người uổi Kỷ Hợi có thể chọn các tuổi Hợi thì được ví dụ: Kỷ Hợi, Ất Hợi…

Tuổi này cần thận trọng với các tuổi Tỵ, Dần, Thân.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI KỶ HỢI 

Tuổi Kỷ Hợi bước vào năm Thổ vượng (Thiên can bản mệnh và Thái Tuế đều là Thổ), có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực chấp pháp, tài chính, y học, kinh doanh đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ…, thu nhập đều tăng, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Tuy nhiên, cần đề phòng ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, có tiền phải quản lý chặt, đừng lơ là kẻo mất lúc nào không hay. Nếu muốn đầu tư hạng mục nào đó, cần tìm hiểu kỹ càng mọi nguồn thông tin, đừng để bị kẻ xấu lừa gạt.

Sức khỏe không tốt, Thổ vượng khiến tỳ vị dễ bị tổn thương, ăn uống không ngon miệng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể giảm sút, dễ mắc các bệnh về khoang miệng như nhiệt miệng, viêm chân răng, viêm nướu…, nhất là vào mùa Hè thời tiết nóng nực.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI HỢI  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận