Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1948 Mậu Tý

Bởi seodocontent
45 Lượt xem

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ  – NĂM 1948 – MẠNG HỎA – LỬA SẤM SÉT 

Tuổi Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa ( Lửa Sấm Sét ). Luận giải đơn cử tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng đơn cử nhất

Năm 1948
Năm âm lịch: Mậu Tý 
Giải thích: Thương Nội Chi Trư – Chuột trong kho
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa sấm sét 

Bạn đang đọc : Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1948 Mậu Tý

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này đuộc Bồ Tát Thể Trí ban phúc lanh, Thiên Phủ Quan Âm bảo họ sinh mệnh. Phật Di Lặc ban trí tuệ. Người này mưu mẹo, có tài nhưng mệnh phúc chưa hẳn tốt. Tuy vậy người này lại thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Mậu Tý cũng thích vu vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy ai. Là người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc sau hay thất bại. Họ hơi thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Mẫu Tý ít hòa thuận với cha mẹ người thân thường có xu hướng sống xa gia đình.

Tuổi này sinh vào giờ tốt thì sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh, giàu có khi lớn tuổi. Tuổi thọ trên 70 tuổi.

Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cần thận trọng để không hai lần mới đặng vợ chồng. Nhà cửa thay đổi nhiều lần trong đời.

Các mối quan hệ
Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phú.

Tuổi Mậu Tý có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Thân, Tỵ, Sửu, Thìn.

Họ có thể hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Dần, Sửu, Hợi.

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI MẬU TÝ 

Thiên can của bản mệnh và Thái Tuế bình hòa, đều là Thổ, vì thế vận trình của người sinh năm 1948 cũng khá lý tưởng, cuộc sống vui vẻ, hài hòa, có thể an hưởng tuổi già trong sự thanh nhàn. Được Đường Phù giúp sức, mệnh chủ nâng cao vị thế trong gia đình, được mọi người kính nể, lắng nghe ý kiến, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Phương diện sức khỏe khá ổn định, nhưng cần chú ý ảnh hưởng của Tai Sát, đề phòng bệnh cũ tái phát.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI TÝ  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận