Dự đoán tử vi Tân Mùi 1991 tháng 11/2023

Bởi seodocontent
60 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Tân Mùi 1991 trong tháng 11 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Tân Mùi 1991 trong năm 2023

Tân Mùi 1991 là nhóm người cởi mở, chu đáo và tràn trề năng lượng tích cực. Ngay từ nhỏ, người tuổi này đã sớm bộc lộ sự thông minh, nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp tốt. Họ cũng rất khéo léo trong cư xử nên luôn được yêu thương và giúp đỡ. Trong công việc, Tân Mùi luôn thể hiện được khả năng, đáng tin cậy và trách nhiệm với lời nói, hành động của mình.

Năm 2023 mang đến cho Tân Mùi nhiều thưởng thức và thành quả đáng mơ ước. Họ sẽ đạt thành tựu lớn trong việc làm, nhận được sự tin tưởng của cấp trên và tìm được 50% yêu thương .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991 trong tháng 11

Tân Mùi 1991 nam

Một năm rực rỡ tỏa nắng và viên mãn trong sự nghiệp và kinh tế tài chính của chàng Tân Mùi. Trong việc làm, người sinh năm 1991 được giao những trách nhiệm lớn, từ đó có thời cơ biểu lộ bản thân và phát huy năng lực tối đa. Đây được xem là một món quà ý nghĩa cho một chặng đường dài khó khăn vất vả, đầy chông gai. Tuy nhiên, chàng cũng nên thận trọng khi lưu thông trên đường để tránh những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Các loại đá tử vi & phong thủy giúp hóa giải cho gia chủ .
Tháng 11 này, những chàng Tân Mùi cần dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình hơn thay vì quá tập trung chuyên sâu vào việc làm, sự nghiệp .

Tân Mùi 1991 nữ

Nữ Tân Mùi luôn giữ thái độ cầu thị trong việc làm và đời sống. Họ luôn có những sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại, tuy nhiên những nữ Tân Mùi nên xem xét kỹ lưỡng khi nghĩ đến việc hợp tác. Nàng nên chọn những người bạn uy tín, đáng đáng tin cậy để cùng nhau thực thi những dự án Bất Động Sản của mình. Trong việc làm, người tuổi này cần thận trọng trong lời nói và tiếp xúc, tránh gây xích mích với người khác .

Tháng 11 này, các nữ Tân Mùi hãy thả lỏng bản thân, dành thời gian để nghỉ ngơi và nhìn nhận mọi thứ tích cực.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Mùi 1991

​ ​ ​ ​ Tân Mùi 1991 mang mệnh Đại Hải Thủy, tức vùng biển lớn. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, ta có Kim sinh Thủy nên nhóm tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Kim, Thủy như Kim Cương, Ngọc Trai, Topaz, Aquamarine, … Ngoài ra, nước dập tắt được lửa tức Thủy chế khắc được Hỏa nên Tân Mùi hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng, …

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Ruby, hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng, là một trong những viên đá quý hiếm nhất. Nhiều người tin rằng, sắc đỏ diệu kỳ của Ruby có thể giúp mang đến may mắn và sự thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá tình yêu, kích vận đào hoa. Đối với những Tân Mùi đang tìm kiếm một nửa yêu thương thì Ruby sẽ là “lá bùa” tình yêu may mắn đấy.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 11 2022Ruby, hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng, là một trong những viên đá quý hiếm nhất.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine được yêu mến bởi sắc vàng mê hoặc. Trên phương diện phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ. Viên đá này sẽ phần nào soi sáng, dẫn đường Tân Mùi đến thành công và gặp nhiều may mắn.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 11 2022 1Viên đá này sẽ phần nào soi sáng, dẫn đường Tân Mùi đến thành công và gặp nhiều may mắn.

Xem sản phẩm trên hình:

Amethyst – cân bằng cảm xúc. Nhiều người tin rằng Thạch Anh Tím phát huy công dụng tuyệt vời của mình bằng việc cân bằng cảm xúc, giải tỏa lo âu cho các chủ nhân. Việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc, tâm tịnh an và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 11 2022 2Việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc, tâm tịnh an và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.
Xem loại sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận