Xem tử vi vận hạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng năm 2023

Bởi seodocontent
51 Lượt xem
Xem chi tử vi vận hạn 2023 của tuổi Nhâm Ngọ để biết sinh năm 2002 hợp với tuổi gì ? Cuộc sống có những thuận tiện, khó khăn vất vả gì cần vượt qua. Năm Quý Mão gặp sao nào chiếu mạng ? Bên cạnh đó là những thông tin về tuổi xung khắc, ngày giờ hợp tuổi xuất hành. Và cách hóa giải sao hạn xấu trong năm 2023 .

tin tức về tử vi vận hạn 2023 nam tuổi Nhâm Ngọ

Đây là chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2023. Sẽ cung cấp cho bạn biết sinh năm 2002 thuộc mạng gì? Năm nay 20 tuổi (âm lịch), sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nam mạng trong năm Array 2023SAO: Thổ Tú: Công danh, học tập gặp trắc trở, khó khăn: Nhẹ
HẠN: Tam Kheo: Cẩn thận, đề phòng bị tai nạn, thương tích tay chân: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị đao: Ngựa trúng thương: Xấu
MẠNG: Mộc gặp năm Thổ: Bình
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Tý: Lục xung: Bình
THIÊN CAN: Năm Nhâm gặp năm Canh: Bình thường.
SAO : Thổ Tú : Công danh, học tập gặp trắc trở, khó khăn vất vả : NhẹHẠN : Tam Kheo : Cẩn thận, đề phòng bị tai nạn thương tâm, thương tích tay chân : NhẹVẬN NIÊN : Mã bị đao : Con Ngữa trúng thương : XấuMẠNG : Mộc gặp năm Thổ : BìnhĐỊA CHI : Tuổi Ngọ gặp năm Tý : Lục xung : BìnhTHIÊN CAN : Năm Nhâm gặp năm Canh : Bình thường .

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tổn, Bác sỹ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Lưu nà.
Chiếu có các sao cố định:Thái Tuế, Thiên mã, Bạch hổ, Lộc tồn.

Tuần, Long đức, Hồng loan, Phi liêm.
Phúc đức, Thiên đức, Thiên khôi, Quốc ấn, Quả tú, Phá toái, Bệnh phu, Triệt.
Đào hoa, Nguyệt đức, Tướng quân, Tử phù..

Tại cung ấy gặp các sao lưu:
Các sao lưu chiếu:

Long trì, Lưu niên vân tinh, Quan phù, Tiêu hao.
Thiếu âm, Thanh long, Thiên việt.
Trực phù, Phục binh, Thiên quan quý nhân, Thiên phúc quý nhân.

Theo như trên hoàn toàn có thể thấy, năm nay nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên việc học tập thi tuyển gặp khó khăn vất vả. Mọi việc diễn ra không được như mong ước. Những cuộc đi xa mang lại nhiều tốn kém và căng thẳng mệt mỏi. Quý anh cần cẩn trọng lời ăn lời nói, tránh bị thị phi, rước họa vào thân. Cũng như đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, thương tích .

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng về mọi phương diện

Dưới đây là tử vi năm 2023 về tuổi Nhâm Ngọ nam mạng về mọi phương diện đời sống. Cũng như những sắc tố hợp, tuổi xung khắc, tuổi đại kị và cách hóa giải vận hạn trong năm 2023 .

Ngoại giao và việc làm

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm nay cần phải tự mình đưa ra quyết định hành động lựa chọn. Mà việc này có tầm quan trọng, tác động ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và việc làm sau này. Vì vậy cần tâm lý thật thận trọng và cố gắng nỗ lực hết mình thì mới dễ thành công xuất sắc .

Phương diện kinh tế tài chính

Tuổi của nam Nhâm Ngọ đang còn trẻ nên nguồn tài chính chủ yếu đều nhờ vào người thân. Tuy nhiên, nếu không biết cách chi tiêu thì sẽ rất hoang phí. Đây là năm tương đối khó khăn đối với những ai đã có việc làm. Cần cẩn thận hơn trong giao dịch tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Chuyện tình cảm của nam Nhâm Ngọ sinh năm 2002 năm nay tiến triển khá tốt đẹp. Gặp được người tương thích, đồng cảm và cảm thông cho nhau .

Phương diện sức khỏe thể chất

Hạn gặp Tam Kheo nên quý anh cần chú ý quan tâm đến yếu tố đi lại. Cẩn thận bị xây xát, tai nạn đáng tiếc thương tích tay chân. Ngoài ra cần phòng bệnh nhức đầu, cảm ho …

Cách hóa giải sao hạn:

Để có 1 năm bình an về sức khỏe thể chất và việc làm, học tập thì đầu năm quý anh nên cầu an hoặc cúng sao hóa giải. Bằng cách mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”. Như vậy sẽ làm giảm bớt được những vận hạn xấu .

Diễn biến những tháng âm lịch nam Nhâm Ngọ trong năm Quý Mão 2023

Tháng giêng: Gặp may mắn, có tài lộc từ người khác.
Tháng hai: Gặp việc khó nhưng có người giúp đỡ.
Tháng ba: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng tư: Đề phòng xảy ra tai nạn, thương tích.
Tháng năm: Có người giúp đỡ.
Tháng sáu: Công việc, học tập không thuận lợi.
Tháng bảy: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng tám: Tài lộc khá.
Tháng mười: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi.
Tháng mười một: Phòng ốm đau, bệnh tật.
Tháng mười hai: Chi tiêu quá nhiều, cần kiểm soát lại về vấn đề tài chính.

Quý anh Nhâm Ngọ là người luôn cố gắng, chịu khó học hành vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Năm nay lại gặp sao Mộc Đức tốt cho việc học hành thi cử nên được xem là năm khá tốt. Nhưng sức khỏe cần chú ý đến vì gặp nhiều vấn đề.

  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hợp với tuổi: Bính Tuất, Canh Thìn. Khắc với tuổi: Đinh Dậu, Bính Tý.
  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng hợp với màu: Đen, xanh nước, xanh lục. Khắc với màu: Trắng, xám, ghi.

Danh sách hợp tuổi xông đất nam Nhâm Ngọ 2002:

Ất Hợi 1995, Ất Tỵ 1965, Giáp Tuất 1994, Kỷ Mùi 1979, Giáp Thìn 1964, Đinh Dậu 1957 .

Trên đây là những thông tin về tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng. Khi xem sẽ cung cấp về các sao hạn và khó khăn thuận lợi. Biết được quý anh tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 năm nay bao nhiêu tuổi? Cũng như tuổi hợp xông đất nam Nhâm Ngọ 2002 để quý anh có thể chuẩn bị cho một năm mới tốt đẹp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận