Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Nhâm Tý – Nam mạng

Bởi seodocontent
40 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2018:

Quý ông tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, mưu lược, thưởng vận dụng trí óc để xây dựng sự nghiệp hơn là dùng công sức tay chân.
Là người ăn nói hoạt bát, thích giao du nên công việc chịu nhiều biến động và gia đạo khó được ấm êm, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, hoàn cảnh nào cũng không cực thân nhưng thường phải khổ tâm. Nếu sinh vào mùa Đông Xuân, là người tốt số, nhờ vợ mà được sung sướng, an nhàn. Nghịch sinh, phải tha phương, trôi nổi gia đình sự nghiệp khó yên nhưng vật chất không đến nỗi thiếu hụt. Nếu biết tu thân, tích đức, đừng quá nhiều tham muốn, ham vui…lo xây dựng gia đình thì Hậu vận được phú túc, nhàn an. 

Công việc tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2018:

– Có nhiều may mắn trong việc làm ăn, được người giúp đỡ công danh tài lộc hưng vượng và nhà đất thêm cao đẹp, rộng rãi.
– Bên cạnh những thuận lợi, cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện bất ưng, gây phiền nhiễu, cản trở công việc
– Quan hệ làm ăn cũng đừng quá tin mà bị lừa gạt, mất tiền tốn của, sinh nhiều phiền muộn, bất ổn trong gia đình. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi sẽ tốt hơn.
– Cẩn thận về các giao dịch tài chính, đừng nên bỏ vốn đầu tư chỉ nên tiếp nối công việc cũ mới có thể giảm bớt khó khăn.

Tình cảm tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, Quý Bạn nên quan tâm nhiều đến vợ con. Nên tự chế trong các mối quan hệ với nữ phái, dễ sinh chuyện bất hòa trong tình chồng vợ. Nên giảm bớt những cuộc vui riêng tư bất lợi cho gia đình.
– Gia đình hay bản thân nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quý Bạn dễ sinh nóng giận bất thường càng tăng phần rối rắm. Nếu năm qua chưa nhận tin buồn trong thân tộc, năm nay e khó tránh.
– Đối với Quý Bạn độc thân, tình cảm khó chuyên nhất, có nhiều dịp đi xa càng dễ gây thêm những mắc míu. Nên hạn chế trong tình cảm để khỏi bị rối ren, tai tiếng,

Sức khỏe tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2018:

Sức khỏe suy giảm. Cần phòng bệnh đường hô hấp và tim mạch. Đặc biệt, nên cẩn trọng trong chuyển dời, dễ gặp tai nạn thương tâm, hung hiểm. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận