Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Quý Sửu – Nam mạng

Bởi seodocontent
40 Lượt xem

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu Nam mạng

share button
Chia sẻ

Quý Sửu – 46 tuổi
Mộc mạng – Âm Nam
Tang đố Mộc – Cây dâu tằm

Sao: La Hầu: Thường sinh nhiều điều trái ý, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bị bệnh nạn, bạc tiền hao tốn.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong quan hệ xã hội và gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Quý Sửu là người hiền lành, không muốn hơn thua, tranh chấp, dễ hòa đồng với thiên nhiên và môi trường sống. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng được nhưng không có đường lối vững vàng, dễ bị ngoại duyên lôi kéo. Vì vậy, công danh sự nghiệp sự nghiệp khó lên cao. Nếu thuận sinh vào mùa xuân, ban ngày, Quý Anh sung sướng thảnh thơi. Nghịch sinh lỗi số, phải khó khăn vất vả gian truân, tình duyên không thuận nhưng số có con đông. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, không có của phụ ấm, chẳng cậy nhờ Anh Em, thân tộc, nhờ bản tính hiền lương, được người dưng trợ giúp, nhưng niềm tin, tình cảm có phần yếu mềm, gặp khó khăn vất vả dễ sinh chán nản, sự nghiệp khó thành. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều như mong muốn. Số hưởng Thiên lộc, tuổi già phú túc nhàn an .

Công việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

– Trong môi trường sinh hoạt, thường gặp điều trái ý nghịch lòng, dễ sinh nóng nảy có quyết định không sáng suốt, gây thiệt hại cho uy tín lẫn tài lộc.
– Công việc có những rối rắm trở ngại dễ bị hao tổn tài lộc, công sức và mưu sự khó thành
– Công việc muốn thay đổi nhưng thiếu ý chí, bỏ dở nửa chừng thiếu phấn đấu.

Tình cảm tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

– Gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.
– Dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, Đối với người nhỏ tuổi, Quý Bạn cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.
– Nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn.
– Đối với Quý Bạn chưa lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2018:

Sức khỏe thất thường, ý thức không an tâm, dễ mắc những chứng về bao tử. Đau đầu. Nên cẩn trọng phòng tai nạn thương tâm. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

Diến biến các tháng năm 2018 tuổi Quý Sửu 1973:

Tháng giêng: Gia đình, tình cảm rối rắm, công việc trở ngại nhưng vượt qua.
Tháng 2: Danh lộc tăng nhưng tốn hao nhiều.
Tháng 3: Có lợi về nhà cửa, đất điền, cẩn thận giấy tờ. Sổ sách.
Tháng 4: Công việc tiến triển tốt nhưng không bền. Đề phòng kẻ xấu ganh ghét, cạnh tranh.
Tháng 5: Đừng chạy theo lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau.
Tháng 6: Trở ngại có người giúp, gặp nhiều may mắn.
Tháng 7: Công danh địa vị gặp trái ngang.
Tháng 8: Phòng bệnh, nạn gây “gãy gánh giữa đường” không nên toan tính lớn.
Tháng 9: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.
Tháng 10: Nhiều việc lo âu.
Tháng 11: Tinh thần suy sụp, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn.
Tháng 12: Được người giúp đỡ tình trạng tốt hơn.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Xếp hạng : 4.5 · 2 nhìn nhận
Chia sẻ

Bình luận

Đừng bỏ lỡ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận