#TÌM HIỂU chi tiết Thái ất tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng sinh năm 1971

Bởi seodocontent
60 Lượt xem
Giải đoán thái ất tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng vượng hay suy sẽ giúp người sinh năm 1971 có được cái nhìn tổng quát nhất về đời sống trong năm mới Quý Mão. Ứng với đó, Quý bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng để có những bước tiến đúng mực và mang tài lộc, bình an về với mình .

1. Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

  • Mạng: Kim Bạch Kim 
  • Mệnh: kim => bình thường 
  • Xét theo thiên can: Tân gặp Quý => bình thường
  • Theo địa chi: Hợi gặp Mão => tam hợp => tốt 
  • Sao chiếu mệnh: Sao thái bạch => hung tinh
  • Vận Hạn: Hạn thiên la 
  • Vận niên: Hầu thực quả

tu-vi-tuoi-tan-hoi-nam-2023-nu-mang

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

>> > XEM THÊM < < <

2. Xem chi tiết vận hạn tử vi nữ Tân Hợi năm 2023

2.1. Sao chiếu mệnh Tân Hợi nữ mạng

Nhắc tới sao Thái Bạch là nhắc tới một hung tinh. Ngôi sao này chủ về vấn đề bệnh tật, Người bị chiếu dễ mắc bệnh về tiêu hóa, nội tạng. Nếu không chú ý giữ gìn và chữa kịp thời, bệnh dễ trở thành mãn tính, khó lành. Ngoài ra, khi bí Thái Bạch chiếu, người bị chiếu cần chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh thị phi.

2.2. Hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

Trong những hạn xấu, hạn Thiên la được nhắc tới rất nhiều. Hạn này chủ về nhiều yếu tố như luân lý, đạo đức, nguyên tắc nội quy … Những góc nhìn này đều ảnh hưởng tác động tới đời sống ý thức của mỗi người. Khi gặp hạn này, tâm trạng và sức khỏe thể chất của bạn đều sẽ không tốt, không không thay đổi mà cứ thất thường, stress .

2.3. Vận niên của tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

Hầu thực quả không phải là hạn xấu. Nó là một vận tốt cho cả sự nghiệp, đời sống và tinh thần của bạn. Khi gặp hầu thực quả, cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Mọi sự sẽ diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mà không gặp phải trở ngại. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng có những tin vui, hỷ sự đáng chúc mừng.

3. Tổng kết của tử vi nữ 1971 năm 2023

Theo những luận giải về tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 thì năm Quý Mão không được tốt cho người tuổi này theo những mặt. Cuộc sống nhà đạo khó tránh phiền muộn. Tiền bạc, việc làm làm ăn cũng không thuận suôn sẻ. Bởi vậy ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch cho năm 2023, người tuổi 1971 nên chú ý quan tâm phương thức hóa giải những vận hạn trong năm này .
Xem tử vi năm mới cho bạn hữu và người thân trong gia đình tại [ Tử vi 2023 của 12 con giáp ] khá đầy đủ chi tiết cụ thể vận hạn cho từng tuổi hoa giáp. Chúc người tuổi Tân Hợi hoàn toàn có thể vận dụng hài hòa và hợp lý phương pháp hóa giải vận hạn này để có năm 2023 Quý Mão giàu sang, cát lợi và tình duyên như mong muốn .
Nguồn : Tử Vi Đông Tây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận