Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Ất Mão – Nam mạng

Bởi seodocontent
36 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Ất Mão là người thông sáng, nhận xét tinh tế, xử sự hài hòa không muốn làm mất lòng ai và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần giúp đỡ.
Bản tính ngay thẳng, hiền lành, không muốn tranh hơn thua cuộc sống nặng về tinh thần hơn vật chất. Vì vậy, đường công danh thường không được rạng rỡ nhưng gia đình ấm êm dù tình duyên không trọn vẹn. Nếu sinh vào ban đêm của hai mùa Thu Đông là người tốt số, cuộc, đời hưởng nhiều phúc lộc, an nhàn.
nhưng gia đình sự nghiệp đổi thay phải bôn ba đây đó, tha phương lập nghiệp mới được may lành. Đi vào cuối Trang vận, tài lộc dồi dào, càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, được trường thọ.

Công việc tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2018:

– Nếu Quý Bạn khởi nhiều ham muốn và làm việc bất chính, thì chẳng có phước đức nào cứu được.
– Không lo thiếu thốn về tiền bạc, hết rồi lại có, có tay dễ tạo tiền bạc
– Có lúc tiền bạc vào nhiều không ngờ, dù có bị hao tổn phần nào vẫn có của dư.
– Nếu có việc đi làm ăn, sẽ được “thuận buồn xuôi gió” dù có phần vất vả

Tình cảm tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, Quý Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay gia đạo có những bất an, vợ hay con gái dễ bị ốm đau hay tai nạn. Quý Bạn nên tạo niềm vui vẻ với gia đình, hơn là đem lại sự nghi kỵ từ tiền bạc đến tình cảm.
– Gặp nhiều bắt lợi trong quan hệ bạn bè, nhất là Đối với phái nữ. Dễ sinh tai tiếng, nặng nề hơn còn phải bị kiện thưa, tiền bạc hao tốn và hạnh phúc gia đình cũng bị đe dọa
– Là người tài hoa, ăn nói duyên dáng, cũng có hấp lực Đối với nữ giới, sẽ có những hậu qủa vừa mất tiền vừa mất tình vợ chồng, nên cẩn thận trong lối sống của mình.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay vui nhiều mà rắc rối cũng không ít. Đừng quá buông lung, có thể phải ra Tòa vì những liên hệ tình cảm thiếu trong sáng. Năm nay là Hung niên kỵ cưới gả nên việc lập gia đình cần đình hoãn, chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Sức khỏe tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2018:

Nên cẩn trọng trong việc giữ gìn sức khỏe thể chất, cần chăm sóc đến những bệnh tim mạch, gan nóng và phòng tai nạn đáng tiếc. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận