Xem sao chiếu mệnh năm 2023 và cách hóa giải sao chiếu theo tuổi

Trong mỗi năm chúng ta đều có các sao Tử Vi chiếu mệnh và những vận hạn nhất định. Cho nên xem sao chiếu mệnh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sao và vận hạn theo tuổi. Để xem năm đó có sao tốt hay sao xấu nào chiếu mạng. Trường hợp gặp sao tốt chiếu mệnh khi đó mọi việc diễn ra trong năm đều hanh thông. Cho nên sớm biết để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ. Ngược lại sớm tìm cách cúng giải hạn nếu gặp sao xấu chiếu mệnh để giảm bớt vận hạn trong năm. Bởi đây là sao sẽ mang lại xui xẻo cho vận số của chính bạn.

Sao chiếu mệnh là gì ?

Chúng ta biết rằng ngoài hành tinh tuần hoàn luôn luôn vận động và di chuyển không ngừng. Vì đó mà thời tiết cũng chuyển từ Xuân – Hạ – Thu và sang Đông. Dĩ nhiên con người ai cũng có cuộc sống thăng trầm dựa vào quy luật này. Và sao chiếu mệnh được chiêm nghiệm từ biến dịch đó mà tìm thấy được nguyên do ảnh hưởng tác động đến cuộc sống dựa vào tuần hoàn của thiên hà. Từ đó kéo theo vận mệnh của đời người cũng bị tác động ảnh hưởng vì sự kiện biến hóa này. Và để hoàn toàn có thể diễn giải những yếu tố tốt xấu ở trên ông bà xưa đã đưa ra những yếu tố Sao, Hạn cho từng người mỗi một năm .
Sao chiếu mệnh là những vì sao thuộc Cửu diệu gồm có chín ngôi sao 5 cánh cứ chiếu mạng thành một vòng tuần hoàn. Chòm sao : La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu được biết là những sao thuộc ngũ hành .

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi gia chủ

– Chọn năm sinh (âm lịch) và giới tính gia chủ.
– Chọn năm bạn muốn xem sao chiếu mệnh theo tuổi bạn.
– Nhấn Xem sao chiếu mệnh để biết năm đó bạn bị sao nào chiếu mà vận hạn trong năm đó ra sao.

Năm sinh

Giới tính

Năm xem sao chiếu

Xem sao chiếu mệnh năm 2023 cho gia chủ sinh vào các năm khác:

Ý nghĩa việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi ?

Như tất cả chúng ta đã biết mỗi năm tuổi của mỗi người đều chịu ảnh hưởng tác động của sao chiếu mệnh. Vì thế có năm sao tốt chiếu mệnh, nhưng có năm gặp sao xấu. Do đó việc xem sao theo tuổi hoàn toàn có thể giúp bạn biết được năm đó gia chủ bị sao nào chiếu mệnh. Thậm chí còn giúp tất cả chúng ta biết đúng mực tháng gặp hạn hoặc tháng thuận tiện khi sao hạn chiếu. Từ đó giúp bản thân mình cẩn trọng đề phong hơn trong những tháng xấu. Hoặc chớp lấy thời cơ trong những tháng đại cát đại lợi khi sao tốt chiếu mệnh .
Chẳng hạn như năm đó gia chủ gặp sao tốt hay sao tử vi chiếu mệnh. Sẽ có một năm bình an vô sự, vạn sự hanh thông. Mà nếu chẳng may là sao Địa Võng, Kế Đô chiếu mệnh. Thì sẽ gây họa tai ương trong năm đó cho cả nam và nữ. Bạn cần làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm. Ngoài ra cần phải biết sao Kế Đô kỵ màu gì ? Để tránh khi đó hạn của bạn tự ắt sẽ được hóa giải. Mặc dù không hề trọn vẹn đổi từ xấu sang tốt nhưng hạn chế phần nào rủi ro đáng tiếc cho bạn .
Bảng sao chiếu mệnh hàng năm

Cách coi sao chiếu mệnh tuổi gia chủ

Bạn đang muốn khám phá cho mình và người thân trong gia đình năm nay hay năm khác bị sao nào chiếu mệnh. Vào năm đó sao chiếu mệnh tốt hay xấu đồng thời muốn biết cách hóa giải giảm bớt vận hạn. Rất đơn thuần chỉ cần vài thao tác nhỏ dưới đây thì những bạn hoàn toàn có thể biết được. Ấn chọn giới tính, năm sinh và năm mà bạn đang muốn coi sao chiếu mệnh cho mình. Sau khi chọn bạn sẽ coi được cung mệnh, sao hạn. Và cách cúng sao hóa giải tuổi bạn năm 2023 hay những năm khác. Chẳng hạn như năm đó bạn gặp sao La hầu chiếu mệnh thì công cụ này cũng sẽ giúp bạn biết đó là sao tốt hay xấu và cách hóa giải .

Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn cho gia chủ

Để hóa giải vận hạn, người xưa thường sẽ làm lễ cúng và dâng sao hóa giải. Nhằm hóa giải vận xui cho gia chủ. Đa số những mái ấm gia đình làm lễ cúng dâng sao hóa giải vào dịp đầu năm. Để hạn chế tai ương hay tránh được vận đen. Và cách cúng của những sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Kế Đô, Thái Bạch, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn … là khác nhau. Nếu muốn hóa giải sao xấu bạn phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên mới có hiệu suất cao. Cùng với những lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao hóa giải. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể hóa giải sao hàng năm nó nhờ vào vào 2 yếu tố chính như sau :

Các yếu tố chính để hóa giải

– Thứ nhất, người đứng ra giải sao phải là người quy tụ khá đầy đủ những thế lực để tham gia về yếu tố đổi khác vận mệnh của con người năm đó .

– Thứ hai, người được giải sao phải là người thật sự có tâm hướng thiện chân thành nhất và tích đủ phúc đức. Thì mới có thể được hưởng phước thay đổi số mệnh theo chiều hướng giảm thiểu điều xấu và tăng điều tốt đẹp may mắn lên.

Nói tóm lại việc cúng sao hóa giải hàng năm để hoàn toàn có thể giảm thiểu vận hạn xấu, cải tổ tốt hơn vận mệnh của mình trong năm đó. Mặc dù không giải được hết trọn vẹn vận hạn cho mình. Nhưng muốn đạt được hiệu suất cao thì gia chủ phải bảo vệ được 2 yếu tố cốt lõi như trên đây .
Mỗi năm bạn lại gặp những sao chiếu mệnh khác nhau. Và mỗi người mỗi năm đều gặp một sao chiếu mệnh, có tác động ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Mức độ đó nó phụ thuộc vào vào đặc thù ngũ hành của từng sao. Đồng thời, còn chịu sự chi phối của ngũ hành bản mệnh âm khí và dương khí hay phúc đức dòng họ của gia chủ mà sao này chiếu mệnh. Điều đó có nghĩa muốn sao tốt chiếu mệnh bạn phải làm thật nhiều việc tốt. Tích góp công đức thật nhiều, tổ chức triển khai từ thiện, chùa chiền. Và tổng thể việc làm đó đều phải xuất phát từ lòng chân thành của mình thì bạn mới hoàn toàn có thể có vận hạn tốt được .
Năm mới đang tới gần, việc xem sao chiếu mệnh 2023 là việc rất thiết yếu. Bạn hãy xem tuổi bạn năm 2023 bị sao nào chiếu để biết cách hóa giải vận hạn của mình. Tử Vi Khoa Học chúc những bạn có một năm mới dồi dào sức khỏe thể chất, năm mới nhiều thành công xuất sắc mới .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY