Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018:

Quý ông tuổi Bính Ngọ là người có nhiều tinh lực, làm việc không biết mệt mòi, luôn cố gẳng để chu toàn trách nhiệm.
Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, gia đình sự nghiệp chậm thành. Nhờ Quý ông có sức chịu đựng lại đa tài đa nghệ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên, vật chất không thiếu. Tính nết có phần nóng nảy nhưng lại biết thương người, đã từng giúp đỡ bạn bè và những ai khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Vì vậy, trong bước công danh cũng gặp Quý nhân giúp đỡ, không đến nỗi túng quẫn về tài chánh. Tiền vận phải bôn ba, vất vả, duyên tình cũng dễ lâm vào cảnh trái ngang. Tha phương lập nghiệp được may mắn và từ đây cuộc sống thay đổi tốt hơn. Từ Trung vận, có nhiều may mắn, sự nghiệp do tích lũy mà thành nhưng cuộc sống gia đình cũng không được ấm êm, hạnh phúc, ngoại trừ Quý ông sinh vào ban đêm, có người phối ngẫu hiền lành, đảm đang…sự nghiệp càng vững vàng? Dù thuận hay nghịch mùa sinh, Hậu vận cũng có nhỉều phúc lộc.
 

Công việc tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018:

– Sống và làm việc trong môi trường thuận hợp, vật chất đầy đủ.
– Đường công danh tương đối bình ổn. Nếu có lên xuống cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.
– Nếu làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở thì ngày 8 tiếng với công việc thường nhật, lương tiền không có gì thay đổi.
– Nếu ở lãnh vực doanh thương hay ngành nghề tự do, cửa hàng hay cơ quan vẫn hoạt động điều hòa, lợi nhuận tăng, giảm không đáng kể.
– Tài chính hao tốn do tự bản thân bỏ ra chi tiêu các việc cần thiết.

Tình cảm tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018:

– Quý Bạn nên quan tâm nhiều đến vợ con. Cung cách cư xử cần phải phân minh, quan hệ khác phái cần phải minh bạch để tránh bị hiểu lầm, gia đình khỏi sinh bất hòa, rối rắm.
– Nếu chạy theo những ham muốn nhất thời sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng.
– Các con có người nên, kẻ hư cần đặc biệt quan tâm đến các con cháu chưa trưởng thành, dễ bị bạn xấu rủ rê lôi kéo vào con đường tai hại.
– Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm dù có cũng chẳng đi đến đâu.  

Sức khỏe tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2018:

Năm nay, sức khỏe thể chất không an tâm, đề phòng những bệnh thời khí và xương khớp. Đây cũng là Tam Tai, cần phòng tai nạn đáng tiếc. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận