Bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ đem đến tương lai tốt đẹp cho ga đình

Bởi seodocontent
61 Lượt xem

Xem bói năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ

Làm cha mẹ là thiên chức cao cả và thiêng liêng. Đi kèm với đó là nghĩa vụ và tránh nhiệm lo lắng, dạy dỗ con thành người. Đây là một nhiệm vụ dài hơi và cần phải chuẩn bị thật chu đáo. Cho nên việc chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Vậy chọn tháng và sinh con năm nào thì tốt và hợp tuổi bố mẹ? Tiện ích bói năm sinh con sẽ giúp xem tử vi sinh con chính xác nhất.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con ( Âm lịch )

Giới tính
Bé trai Bé gái

Tại sao phải xem tuổi bố mẹ khi sinh con?

Người ta cho rằng, xem ngày và coi tuổi sinh con hợp cha mẹ sẽ đem đến nhiều suôn sẻ cho gia đình. Con cái hiếu thảo, dễ chăm nom, dạy dỗ. Cuộc sống gia đình ấm cúng, hòa thuận. Bố mẹ yên tâm tăng trưởng sự nghiệp, chăm sóc cho bản thân và gia đình. Ngoài ra xem tuổi con có hợp với cha mẹ không còn ảnh hưởng tác động lớn đến tương lai đứa trẻ sau này. Giúp con bạn có thiên nhiên và môi trường tốt nhất để tăng trưởng. Xem tuổi vợ chồng con cháu hợp nhau tránh sự xung đột, khắc khẩu nhau trong gia đình .
Bói năm sinh con để xem tuổi đẻ con phù hợp nhất cho 2 bạn
Để bói năm sinh con hợp tuổi cha mẹ cần phối hợp nhiều yếu tố. Từ ngũ hành âm khí và dương khí, cung mệnh đến thiên can và địa chi. Nếu những yếu tố trên của con và cha mẹ hợp nhau sẽ thôi thúc sự tăng trưởng về mọi mặt. Đem lại tương lai niềm hạnh phúc, vận may cho cả gia đình. Tránh sự xung khắc ảnh hưởng tới trung khí trong gia đình. Cho nên tính tuổi sinh con theo năm sinh của cha mẹ là việc thiết yếu. Cho dù là xem tuổi sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2. Tiện ích bói năm sinh con sẽ giúp bạn chọn tuổi sinh con hợp tuổi của 2 vợ chồng .

Cách xem bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Mong muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho con cháu là rất chính đáng. Bói năm sinh con sẽ tích hợp nhiều yếu tố để đưa ra tác dụng đúng chuẩn nhất. Chỉ cho bạn cách tính ngày sinh và chọn năm sinh con trai và gái đáng an toàn và đáng tin cậy .

Xem tuổi đẻ con theo Ngũ hành

Muốn biết cha mẹ và con cái có hợp nhau, trước tiên phải dựa theo mệnh ngũ hành. Từ mệnh của bố mẹ và mệnh năm dự định sinh con để luận giải. Trong đó nếu con không hợp tuổi bố mẹ là tiểu hung. Bố mẹ không hợp tuổi con là đại hung. Khi xem bói năm sinh con cần tận dụng yếu tố tương sinh, hạn chế tương khắc. Để mang lại nhiều may mắn và không ảnh hưởng đến tương lai của cả gia đình.

Chọn tuổi sinh con dựa vào thiên can, địa chi

Sau khi xem mệnh theo năm sinh ta đã biết mệnh của mỗi người. Kết hợp với can chi của năm sinh con để bói năm sinh con. Bố mẹ hợp với can chi, cung mệnh của con sẽ thuận tiện hơn. Tốt nhất thiên can của cha mẹ tương sinh với con. Sau đó là bình tức không tốt cũng không xấu và tương xung nghĩa là rất xấu. Địa chi nên nằm trong nhóm tam hợp hoặc lục hợp. Chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp như mong ước. Tránh lục xung hay tứ hành xung sẽ không tốt cho những thành viên trong gia đình .

Xem cung và mệnh để coi tuổi sinh con

Các yếu tố này không chỉ tác động đến tính cách mà còn cả vận hạn của cả đời người. 2 yếu tố này quyết định lớn đến kết quả bói năm sinh con hợp với bố mẹ. Có tác động không nhỏ đến tương lai, sự nghiệp, sức khỏe của cả gia đình. Tuy cùng năm nhưng cung mệnh ở nam và nữ lại khác nhau. Cần dựa vào yếu tố giới tính mới có thể xác định được chính xác nhất. Bạn có thể xem và chọn năm sinh con trai, con gái dựa vào đoán giới tính sinh con.

Chọn năm và xem ngày sinh con hợp tuổi cha mẹ là việc rất thiết yếu. Cho dù đó là sinh con đầu hay chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3. Tiện ích xem năm sinh con sẽ giúp 2 bạn lập tử vi sinh con một cách nhanh, chuẩn xác. Góp phần mang lại đời sống niềm hạnh phúc viên mãn cho gia đình bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận