Xem hợp tuổi chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau không?

Bởi seodocontent
62 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Xem bói tình duyên cho nam 1995 (Ất Hợi) và nữ 1996 (Bính Tý) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo sự xung hợp của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương khắc của niên mệnh theo ngũ hành nạp âm, xung hợp của cung mệnh, xung hợp theo Cao Ly Đầu Hình. Phân tích chi tiết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các đôi bạn trẻ đang còn phân vân.

 

– Ất Hợi (nam mạng): 

Theo tử vi trọn đời, Tuổi Ất Hợi là người có tư duy nhạy bén, thông minh, sống tình cảm, trọng nghĩa khí hơn vật chất, cư xử có tình có nghĩa. Đa phần, họ lập nghiệp với hai bàn tay trắng, tuổi trẻ tự thân lập thân nên trải qua nhiều gian truân, vất vả. Công danh sự nghiệp nhiều phen lên xuống thất thường, đường tình duyên cũng trắc trở. Nhưng về trung vận, họ gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp tăng tiến. Vào hậu vận, số có nhiều tiền của. Xem chi tiết hơn tại bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

– Bính Tý (nữ mạng):

Luận giải tử vi cho rằng, vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nên nữ Bính Tý rất phù hợp với các ngành nghề đòi hỏi sự năng động và ứng biến nhanh nhẹn, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Nữ Bính Tý là người cầu tiến, lúc nào cũng cố gắng nỗ lực hết mình, phấn đấu không ngừng nghỉ, không có khó khăn nào có thể khiến họ nản chí. Trong môi trường càng nhiều biến động và thử thách, họ càng dễ gặt hái được nhiều thành công, cơ hội thăng tiến càng cao. Chính vì thế mà cuộc đời của họ có nhiều thay đổi, tình duyên cũng trải qua nhiều sóng gió, nhưng đời sống lúc nào cũng sung túc đủ đầy.

Về yếu tố tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một tiến trình khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua quá trình đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp suôn sẻ về yếu tố này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá thể và thể xác .

Xem boi tinh xuyen chong 1996 vo 1995 co hop nhau khong
 

Can chi vợ: Bính
 

Hai vợ chồng thiên can Ất, Bính không xung, không hợp là trạng thái bình hòa, cân bằng, tự chủ.
 

Địa chi chồng 1995: Hợi
 

Địa chi vợ 1996: Tý
 

Tuổi chồng Ất Hợi và vợ Bính Tý có chi năm Hợi và Tý bình hòa nhau, không xung, hại, hình nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cặp đôi này có cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. 

 

Chồng có cung phi: Khôn
 

Vợ có cung phi: Khôn
 

Xét theo 8 cung biến hóa, chồng cung Khôn Thổ vợ cung Khôn Thổ Gặp được Phục vị là rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử và bình an trong cuộc sống. 
 

Niên mệnh chồng 1995: Thổ
 

Niên mệnh vợ 1996: Thổ
 

2.6. Xem bói tình duyên theo Cao Ly Đầu Hình 

Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Tý: vợ chồng phù hợp an vui, có con, có của, vinh hiển gia đình.

Nghiêng vai tựa cửa thơ tuy nhiên ,Gió xuân thoang thoảng hương lòng nở nang .Bóng nàng dưới ánh trăng tàn ,Chập chờn ẩn hiện như hình tiên nga .Dịu dàng bóng liễu thướt tha ,

Mùi hương ngây ngất dễ say lòng người.

3. KẾT LUẬN CHUNG

Độ tương hợp của hai bạn ở mức trung bình khá, khá hợp nhau.

Lời Phật dạy rằng, hai người yêu nhau, đến được với nhau là cái duyên cái số, vì thế hãy biết trân trọng đối phương, trân trọng cuộc sống gia đình, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi thì cuộc sống sẽ thuận hòa đôi ngả. Dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phụ thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận, Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh. Lưỡng Thổ tương sinh, phu thê hòa hợp, trước khó sau dễ, hôn nhân gia đình song hành cùng trời cao, trăm năm không chia lìa, lắm của nhiều con. Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Tý : vợ chồng tương thích an vui, có con, có của, vinh hiển mái ấm gia đình. Độ tương hợp của hai bạn ở mức trung bình khá, khá hợp nhau. Lời Phật dạy rằng, hai tình nhân nhau, đến được với nhau là cái duyên cái số, cho nên vì thế hãy biết trân trọng đối phương, trân trọng đời sống mái ấm gia đình, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi thì đời sống sẽ thuận hòa đôi ngả. Dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề đổi khác. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phụ thuộc vào vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .
Xem thêm các tuổi khác:

Xem thêm những tuổi khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận