3 yếu tố khi bố mẹ xem tuổi sinh con năm 2023 cần lưu ý

Xem tuổi sinh con

Xem tuổi sinh con,
chọn năm sinh con
 là chuyện quan trọng. Bởi chọn
thời điểm sinh con không những đảm bảo kế hoạch dự tính của vợ
chồng mà còn có khả năng đảm bảo cho con có khởi đầu tốt đẹp ngay
từ khi mới bắt đầu. vì thế, việc vợ chồng không những
chọn năm tốt sinh con mà nhiều bố mẹ còn quan tâm đến việc chọn
ngày, chọn giờ sinh con với mong muốn bé sinh ra có khởi đầu
tốt đẹp, có tương lai sáng lạn là vô cùng hợp lý.

Và hoàn toàn có thể bạn chưa biết, việc con sinh năm đẹp còn có năng lực hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng. Nếu chẳng may tuổi bố và tuổi mẹ không hợp nhéu, thì chọn năm sinh con hóa giải kìm hãm là giải pháp tốt nhất .

Ngay cả trên góc độ tử vi, nếu ta để ý
cũng có thể nhận thấy: Khi bạn đi xin lá số tử vi và xin phép bình
giải lá số bói vận mệnh cuộc đời tốt hay xấu, vận hạn ra sao
thì người lập lá số sẽ yêu cầu phải cung cấp đầy đủ: giờ, ngày,
tháng, năm sinh và họ tên, giới tính mới có thể bình giải được.
Điều đó cũng nói lên được phần nào mức độ quan trọng của thời điểm
khi bé ra đời.

tuy nhiên, liệu có nên chọn thời gian sinh con không ? Và nếu sinh con năm 2023 hoặc năm tới là 2023 thì có hợp tuổi bố mẹ không ? Nếu không thì năm nào mới đẹp ? Hãy cùng khảo nghiệm trong bài viết sau đây .

 1. Có nên chọn năm sinh con
  hợp tuổi bố mẹ không?

Phàm là bố là mẹ, ai cũng nhu yếu sinh được một đứa con sau này sẽ có tương lai sáng lạn, cuộc sống suôn sẻ, tốt đẹp. tuy nhiên, lý luận “ ưu sinh học ” ở mỗi nước không giống nhau, mặc dầu toàn bộ mọi người ở mọi vùng miên đều đặn chú trọng “ ưu sinh học ”. Ví dụ ta lấy Trung Quốc, quốc gia có dân số lớn nhất quốc tế từ cuối thời nhà Tùy đã có một vị tiên sinh được coi là tổ sư ngành Trung Y – Tôn Tư Mạo chân nhân triển khai điều tra và nghiên cứu chỉnh lý những lý luận bắt đầu của “ Ưu sinh học ”. Trong lý luận đó, tác giả nhấn mạnh vấn đề tới tầm quan trọng của chọn năm sinh con, chọn ngày giờ thực thi giao hợp. Tôn chân nhân đã nhắc tới “ Vượng tướng nhật ” coi đó là ngày thích hợp nhất để tích hợp. khoảng chừng thời hạn lý tưởng nhất là từ 11 h đến 3 h đêm hôm đó. “ Vượng tướng nhật ” ở đây được hiểu là một kiểu ngày hoàng đạo. Tuy chưa rõ ràng nhưng tất cả chúng ta đã thấy được manh nhé của việc xem tuổi sinh con, chọn năm sinh con, chọn hợp tuổi sinh con đã được người xưa rất coi trọng và mang ra thống kê, truyền dạy .

 1. Tính tuổi sinh con là như
  nào? Làm sao xem tuổi con cái hợp với bố mẹ?

Ngày nay, bằng sự điều tra và nghiên cứu khoa học, tất cả chúng ta hiểu được rằng chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có tương quan trực tiếp tới ngày hoàng đạo, mối LH những vị trí mặt trời, mặt trăng và toàn cầu, nếu điều tra và nghiên cứu sâu hơn có năng lực thấy được mối tương quan của nó còn ảnh hưởng tác động tới trạng thái, tình cảm, biến hóa sinh lý khung hình .Những cách tính trên nghe có vẻ như khó hiểu và “ xa xôi ” quá. Tôi thiết nghĩ, để kiểm tra năm sinh con có hợp tuổi bố mẹ không, vợ chồng bạn nên kiểm tra năm sinh con và quan tâm những điều sau :

 • Tính tuổi sinh con dựa theo Ngũ hành
  sinh khắc:

Kiểm tra ngũ hành sinh khắc tức là kiểm tra mệnh ngũ hành năm sinh con có hợp mệnh ngũ hành của cha và của mẹ hay không. Đây là giải pháp tính cơ bản và được vận dụng nhiều nhất .

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung ( xấu ) và 5 cặp tương hóa ( tốt ). Nếu tuổi của vợ chồng và tuổi con thuộc cặp tương hóa thì tốt. Thuộc cặp tương xung thì nên tránh .

 • Thứ 3, xem tuổi con hợp bố mẹ theo
  Địa chi xung hợp:

Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp .Phải kiểm tra năm sinh con và tuổi bố mẹ thuộc tam hợp, lục hợp hay thuộc nhóm tứ hành xung, lục xung, lục hại .Những yếu tố kế trên là những phương cách cơ bản nhất trong việc tính tuổi hợp khắc. hoàn toàn có thể vận dụng được cho cả tính tuổi vợ chồng .

 1. ✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên

  Xem tuổi sinh con năm
  2023 hợp không:

Những phương cách kể trên thì không phải ai cũng biết để tính Và Chúng Tôi không hề tư vấn trực tiếp hết được. vì vậy, công ty chúng tôi đã cùng điều tra và nghiên cứu và đưa ra ứng dụng tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để người đọc hoàn toàn có thể được tra cứu bất kể khi nào .đơn cử, để xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ, xin mời nhập thông tin về ngày tháng năm sinh của bố, ngày tháng năm sinh của mẹ và năm con để nhận hiệu quả :

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY