Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng chính xác nhất

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI GIÁP THÌN

Tuổi Giáp Thìn cuộc sống có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội về tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.
 

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
 

Tu vi tron doi tuoi Thin 2
 

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:
 

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.
 

Sự nghiệp vững chãi vào năm 40 tuổi và bền vững và kiên cố suốt cuộc sống. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn .

 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN – NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.
 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

tử vi12 con giáp, kết hôn với những tuổi này, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.
 Theo luận đoán12 con giáp, kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần .

Nếu kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.
 

Những năm bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi thì không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng.
 

Xem thêm:

Xem bói tình duyên hợp tuổi chuẩn xác nhất 


 Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu : Đó là bạn sinh vào những tháng : 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Xem thêm :

Tu vi tron doi tuoi Thin 1
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP THÌN – NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.
 

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Trong yếu tố hôn nhân gia đình, không nên ra đời họ hàng. Trong yếu tố mái ấm gia đình con cháu nên cúng sao hóa giải từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được hóa giải .

 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có nhiều biến động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.
 

Từ 26 đến 30 tuổi: Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn hay việc gia đình đều có nhiều tiến triển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt cho sự làm ăn của bạn. Những năm này, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.
 

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này bạn không nên đi xa, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hợp tuổi là tốt nhất.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm này phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hụt, việc làm ăn không may mắn.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều chuyện tốt, tuy nhiên nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hợp tuổi.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về sức khỏe, những năm này không được tốt về phần tài lộc.
 

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử vi năm của 12 con giáp được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.Từ 56 đến 60 tuổi : Trong những năm này sức khỏe thể chất suy yếu, nên cẩn trọng vào mùa đông, suốt cuộc sống và trong tương lai sẽ còn nhiều dịp suôn sẻ về tài lộc, tuy nhiên nên cẩn trọng về mạng số thì tốt hơn. Để hoàn toàn có thể khám phá chi tiết cụ thể vận hạn từng năm về mọi mặt trong đời sống, mời bạn đọc tìm hiểu thêm : được update hàng năm trên website Lichngaytot. com .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận