Tuổi Bính Thìn 1976 Làm Ăn Hợp Với Tuổi Nào?

Bởi seodocontent
53 Lượt xem
Trong việc làm, đặc biệt quan trọng là với dân kinh doanh thương mại kinh doanh thì việc xem xét những yếu tố về tử vi & phong thủy để quyết định hành động chọn đối tác chiến lược làm ăn là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây BachkhoaWiki sẽ gợi ý cho những bạn tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào nhất

Việc xem tuổi trước khi làm những việc đại sự là truyền thống từ xưa của nhiều người trong chúng ta. Câu hỏi tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp luôn là nỗi băn khoăn đối với những người tuổi Bính Thìn. Đừng lo vì ngay sau đây BachkhoaWiki sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?

Advertisement

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Theo tử vi, tuổi Bính Thìn 1976 mang sẵn đặc tính mưu trí, tự tin và có tư chất chỉ huy tốt. Họ có năng lực tự lập trong đời sống và việc làm nên những người năm tuổi Bính Thìn hầu hết thường thành công xuất sắc .
Mệnh Bính Thìn 1976 là thổ – sa trung thổ – đất pha cát .
Advertisement

Sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn 1976 mặc dầu đường sức khỏe thể chất không quá tốt về mặt tử vi & phong thủy tuy nhiên lại được bù lại bởi đường tài vận cực kỳ thuận tiện thuận tiện .
Đặc biệt là nếu biết chọn đúng tuổi đúng mệnh để tích hợp làm ăn kinh doanh. Kết hợp thêm với thao tác thiện tu tâm tích đức thì Tuổi Bính Thìn 1976 không cần quá lo ngại về mặt này .
Advertisement

Tình duyên tuổi Bính Thìn 1976

Tình duyên của Bính Thìn 1976 thường đến hơi trễ và có phần kém may mắn hơn so với đường công danh sự nghiệp.

Có thể vì mệnh Bính Thìn 1976 tư tưởng rất phóng khoáng, đời sống tự do độc lập nên hơi kén chọn và khó khởi đầu một mối quan hệ tráng lệ lâu dài hơn .

Tài vận tuổi Bính Thìn 1976

Sau tuổi 30, nam mạng Bính Thìn 1976 sẽ thuận tiện hơn trong đường sự nghiệp, đây là thời kì thích hợp để lan rộng ra quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình .
Nếu hỏi Tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận tiện trong đường sự nghiệp sự nghiệp thì Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi chắc như đinh sẽ là câu vấn đáp để Bính Thìn 1976 có nhiều tài lộc, đường công danh sự nghiệp sự nghiệp hanh thông .

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận tiện trong đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thì như đã nói ăn trên về đường tài vận, chắc như đinh người tuổi Bính Thìn 1976 mặc dầu hợp với những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi .
Tuy nhiên khi làm ăn kinh doanh, kinh doanh thương mại thì còn phải xem xét đến rất nhiều yếu tố khác nhau để có được thành công xuất sắc .

  • Tuổi Bính Thìn 1976 kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) thì người tuổi Bính Thìn phải là trợ lí hoặc cấp dưới của những người tuổi thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.
  • Khi người sinh năm 1976 kết hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) thì cả hai người làm ăn hòa thuận, bình đẳng tuy nhiên khó có thể phát triển lớn mạnh.
  • Khi người tuổi Bính Thìn kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu (thuộc hành Thủy) thì dù buôn bán hay trong công việc đều rất dễ thành công.

Tuổi bính thìn xung với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào?

Tuổi đại kị theo tử vi & phong thủy là những tuổi xung khắc với mệnh của bạn, nếu dính tới những năm kỵ tuổi thì bạn cũng sẽ được khuyên không nên lấy vợ, xây nhà hay bắt tay làm những việc đại sự vì hoàn toàn có thể gặp rất nhiều vận xui như mái ấm gia đình lục đục, tiền tài ra đi .
Những tuổi như : Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu là những tuổi cực kỳ kỵ của tuổi Bính Thìn 1976 nên hãy nhớ rằng tuyệt đối không nên lựa chọn làm vợ chồng hay tích hợp làm ăn chung. Bạn sẽ gặp rất nhiều phiền phức, nợ nần và ảnh hưởng tác động xấu tới đời sống .

Như vậy BachkhoaWiki đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Sinh năm tuổi bính thìn 1976 làm ăn hợp với tuổi nào để thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp . Mong rằng sẽ giúp cho các bạn tuổi Bính Thìn 1976 có thể đưa ra được những quyết định tốt nhất cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận