Tình duyên Ất Sửu và Ất Sửu: Nam 1985 nữ 1985 có hợp nhau

Bởi seodocontent
61 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1985 ( Ất Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Ất Sửu

Ất Sửu (nam mạng): 

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Đa phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền chắc, dẻo dai … để vượt qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng danh trong xã hộì .

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng 

Ất Sửu (nữ mệnh):

Tuổi Ất Sửu là trâu trên đồng cỏ, tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác, tuổi mạng tương sanh, đường sự nghiệp sẽ thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Can chi bị kìm hãm, đời sống cũng lắm phen khó khăn vất vả, gian nan, đường tình duyên không được êm thắm. Nếu sanh vào Thu Đông là thuận số, có chồng quyền chức, đời sống an nhàn, niềm hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải khổ nhọc thuở thiếu thời, ôm đau tai nạn thương tâm, duyên nợ trái ngang, dạt dẹo đây đó .
Phải đi vào Trung Vận mới tụ tài, gặp nhiều cơ may. Đi xa xứ làm ăn dễ thành công xuất sắc hơn. Đa phần tuổi Ắt Sửu là người có nhan sắc, khôn ngoan, nhanh gọn, dễ trỡ thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa. Nếu biết tu Sửa bản thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, thao tác gì cũn nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì hoàn toàn có thể quy đổi số mạng từ Xấu thành tốt, tránh được hung tai tai hại và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng                

Chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1985

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Ất Sửu lấy nữ Ất Sửu thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy cùng xem hai tuổi Ất Sửu lấy nhau có hợp không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1985
Mệnh Hải trung Kim Hải trung Kim
Cung Càn Ly
Niên mệnh năm sinh Kim Hỏa

Sơ lược nam 1985 và nữ 1985

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Tuyệt mệnh ( rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1985 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1985

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1985: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. 

Xét can chi nam 1985 với nữ 1985

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Ất

➜ Hai người đều có cùng thiên can Ất, có hành can giống nhau, thể hiện sự đồng lòng.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1985

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1985: Sửu

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Ất Sửu: có chi năm Sửu và Sửu tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1985

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Ly

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Ly Hỏa Gặp phải Tuyệt mệnhrất xấu. Tuyệt mệnh Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1985

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1985: Hỏa

➜ Không có nhân duyên loạn thành hôn, cưới được vợ về là lúc nghèo, lại là không con gia tài tán, vốn do bản mệnh kim hỏa hại.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1985

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Sửu rất tốt, cũng như trăng thu tỏ rạng. Phú quý giàu sang, sanh trai đầu lòng thì tốt hơn sanh gái. Vợ chồng chung sống đến chuỗi ngày răng long tóc bạc.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1985

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1985 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1985 => Bình Thường (đa phần ở mức Bình Hòa)

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Xem bói tình duyên 1985 và 1985 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận