Nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 kết hôn năm nào, lấy vợ lấy chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
67 Lượt xem

I. Cách tính người tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

1. Nam Bính Thìn lấy vợ năm nào tốt, lấy vợ tuổi gì thì hợp?

a. Trai Bính Thìn lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Việc xem nam sinh năm 1976 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam phối hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới hoàn toàn có thể xem được tuổi kết hôn cho nam Bính Thìn có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Bính Thìn hay không. Các tuổi này sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Bính Thìn và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại .

b. Nam Bính Thìn lấy vợ năm nào thì tốt?

Nam 1976 nên kết hôn vào năm mà tránh không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn hiểm nguy khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì trước tiên các bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “1, 3, 6, 8” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy hại của phạm tuổi Kim Lâu trong việc kết hôn cưới gả  như sau:

  • Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung họa cho người chồng

  • Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho người vợ

  • Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho con của đôi bạn

  • Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

2. Nữ tuổi Bính Thìn lấy chồng năm nào tốt, lấy chồng tuổi gì hợp?

a. Nữ tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt

Với câu hỏi nữ Bính Thìn nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang suôn sẻ và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ 1976. Thì cũng như nam sinh năm 1976 thì nữ tuổi Bính Thìn nên lấy tổng số của năm âm lịch ( tuổi mụ của con gái ) chia 9 và lấy số dư có phạm vào những số “ 1,3,6,8 ” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có dự tính kết hôn lấy chồng .

b. Nữ Bính Thìn lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Để xem được tuổi kết hôn nữ Bính Thìn thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để hoàn toàn có thể xem xét và điều tra và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1976 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân gia đình sẽ được niềm hạnh phúc, viên mãn .

Thông tin trên đã giải đáp chi tiết về tuổi Bính Thìn nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi  kết hôn tuổi Bính Thìn cho nam nữ sinh năm 1976. Nếu quý bạn có thắc mắc thì vui lòng gửi thông tin về hòm thư điện tử [email protected]. Chúng tôi sẽ giải đáp trong cho quý bạn trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận