3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận

Bởi seodocontent
60 Lượt xem
3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuậnTử vi cho biết trong năm tới có những con giáp này gặp nhiều điều không như mong ước đừng dại làm ăn lớn kẻo dễ bị thua thiệt .

Tuổi Kim Lâu là gì?

Bạn đang đọc : 3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận

Theo ý niệm của người Á Đông, tuổi Kim Lâu là tuổi hạn nên tránh cưới hỏi làm nhà. Đối với hạn Kim Lâu, khi cưới hỏi, người ta sẽ dựa vào tuổi của nữ mạng. Nếu tuổi nữ năm đó phạm Kim Lâu thì không nên cưới hỏi vì người ta cho rằng kết hôn vào tuổi Kim Lâu sẽ có hại cho cả vợ và chồng .
Hạn Kim Lâu được chia thành 4 dạng :
– Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính mình ;
– Kim Lâu Thê : Là hạn Kim Lâu mang đại hạn đến cho vợ / chồng ;
– Kim Lâu Tử : Là hạn tác động ảnh hưởng đến cho con cháu trong nhà ;
– Kim Lâu Lục Súc : Là hạn ảnh hưởng tác động đến với gia súc .

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận

Cách tính tuổi Kim Lâu

Thông thường, tuổi Kim Lâu được tính dựa vào tuổi mụ ( tức tuổi tính theo âm lịch ) .
Để tính tuổi Kim Lâu kết hôn, khi nào cũng dựa vào tuổi phái đẹp .
Ví dụ : Nữ sinh ngày 3/4/1990 và cưới năm 2020 thì tuổi dương lịch sẽ là 30 còn tuổi mụ là 31 .
Cách tính tuổi Kim Lâu là lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu số dư không phải là những số 1, 3, 6, 8 thì không phạm Kim Lâu. Nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì năm đó bản mệnh phạm Kim Lâu .
– Dư 1 phạm Kim Lâu Thân ;
– Dư 3 phạm Kim Lâu Thê ;
– Dư 6 phạm Kim Lâu Tử ;

– Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc .

Theo cách tính này, những tuổi Kim Lâu nữ cần tránh kết hôn là 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 57, 50, 52, 64, 66, 69, 71, 73, 75 .
Những tuổi phạm Kim Lâu năm Quý Mão 2023

Tuổi Thân

Trong việc làm của Thân có dịch chuyển khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được đồng đội, bè bạn. Việc kinh doanh thương mại của những người tuổi Thân dễ mất tiền, thất thu .
Người tuổi Thân cần xem xét thận trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có những quyết định hành động hành vi quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng .
Công việc của Thân có dịch chuyển khá lớn, bạn gặp nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là với những người mới khởi nghiệp. Bạn làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được đồng đội, bạn hữu .
Người tuổi Thân cần xem xét thận trọng so với việc xuất hành, năm này hạn chế đi đâu xa, cũng không nên có những quyết định hành động hành vi quan trọng như làm nhà, kết hôn đều cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tử vi tuổi Thân năm 2023 quan tâm chăm sóc bạn cần thận trọng họa thị phi đeo bám .

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023 chỉ cầu bình an chớ mong tích lũy-2

Tuổi Tý

Người tuổi Tý chính là con giáp vướng tam tai năm Quý Mão 2023. Nên về kinh tế tài chính, tuổi Tý hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm chi phí được bao nhiêu .
Điều Thân cần quan tâm nhất trong năm nay là sức khỏe thể chất của người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Tý gặp Tam Tai, những bạn nên nhớ thận trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình .
Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả, không thận trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm chăm sóc .

3 tuổi vướng Kim Lâu năm 2023, làm gì cũng không thuận - 2

Tuổi Thìn

Trong việc làm của tuổi Thìn vô cùng khó khăn vất vả, kinh doanh thương mại kinh doanh gặp bất lợi, có tín hiệu hao tài nặng. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn cần phải đề phòng bị trộm cắp gia tài, họa tiểu nhân .
Gia đạo không ấm cúng vì vợ chồng dễ xung đột do việc làm, kinh tế tài chính. Tuổi Thìn trong thời hạn này nên hạn chế đi lại, thận trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải vận tải đường bộ và đặc biệt quan trọng quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, thân thể của mình .

Đồng thời, trong năm tới sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của Thìn cũng kém, bạn dễ mắc bệnh hơn .

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận