Nam 1989 có hợp với Nữ 1993 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Quý Dậu không

Bởi seodocontent
35 Lượt xem

Nam 1989 có hợp với Nữ 1993 không – Nam Kỷ Tỵ có hợp với Nữ Quý Dậu không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1989 và Nữ 1993 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Tỵ 1989 và Nữ
Quý Dậu 1993

– Tổng quan Nam sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1993

Năm sinh 1993
Âm lịch Quý Dậu
Cung mệnh Cấn
Ngũ Hành Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )


Tuổi Tỵ và tuổi Tỵ có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Tỵ 1989 với Nữ
Quý Dậu 1993

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Nữ sinh năm 1993 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )- Trong ngũ hành kìm hãm, tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc ( rìu thì chặt cây ). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều bất hòa như : Cãi vã trong mái ấm gia đình, tiếp tục xích míc, người chồng làm ăn thường không tốt, mái ấm gia đình khó tăng trưởng về kinh tế tài chính .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ tức là tuổi Rắn- Nữ sinh năm 1993 là năm Quý Dậu tức là tuổi Gà- Tuổi Tỵ và tuổi Dậu sẽ là một cặp hợp tác ăn ý bởi họ có nhiều điểm chung về sở trường thích nghi và ý niệm sống. Cả hai con giáp này đều thích những hoạt động giải trí xã hội .- Tuổi Tỵ mê hoặc, điệu đàng và thích sự nổi tiếng, còn người tuổi Dậu thì thích rong chơi cùng bè bạn. Dù vậy, cả hai đều biết cách làm cho không khí mái ấm gia đình tự do và an lành. Hai con giáp này dù là bạn, tình nhân, đối tác chiến lược làm ăn hay thành viên trong mái ấm gia đình thì mối quan hệ của họ đều có cơ sở rất vững chãi và bền chặt .- Nếu là cặp uyên ương, tình yêu của họ rất không thay đổi và hòa thuận. Người tuổi Dậu hay quan tâm tới cụ thể của vấn đề và luôn giữ cho không khí mái ấm gia đình ấm cúng, tự do. Tuy thế, nhiều lúc họ cũng nhiều lời và hay mặc cả nhưng họ lại rất là suôn sẻ với chuyện tài lộc. Do đó, họ chính là người mang thành công xuất sắc và của cải về cho mái ấm gia đình .

– Số điểm: 18/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1993 là năm Quý Dậu có thiên can là Quý

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Quý không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1989 có cung mệnh là Khôn- Nữ sinh năm 1993 có cung mệnh là Cấn- Nam cung Khôn nếu thành duyên với Nữ cung Cấn thuộc biến hóa cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1989, năm nay 33 tuổi- Nữ sinh năm 1993, năm nay 29 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1989 và Nữ sinh năm 1993 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 60/100

– Với tổng số được 60 trên tổng thể 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận