Vận mệnh người tuổi Tý năm 2018

Bởi seodocontent
52 Lượt xem
Năm nay người tuổi Tý có năng lực thăng quan tiến chức, xem xét, năng lượng bản thân được nhìn nhận .Sự nghiệp người tuổi Tý vào năm Mậu Tuất tuy có tăng trưởng nhưng áp lực đè nén lớn, hay bị đứt gánh giữa chừng. Thậm chí còn là năm khó lường, những bạn trẻ tuổi Tý lập nghiệp không nên vội góp vốn đầu tư lớn. Phụ nữ tuổi Tý có phần thuận tiện hơn, kể cả trong việc làm lẫn tình duyên, vì vậy nên dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ của mình .Trong đời sống, hoàn toàn có thể coi là một năm bình ổn, do ảnh hưởng tác động của sao xấu và tốt đều ở mức tương tự. Có chuyện xấu thì có quý nhân giúp sức, nhưng đôi lúc đang chuyện tốt lại bị dở dang, do đó cần biết điểm dừng kịp thời .

Đây cũng là năm du lịch thuận lợi cho người tuổi Tý, nên đi sang các nước phương Tây. Tuy đi lại thuận lợi, nhưng lại không hợp với chuyển nhà hay đổi việc. Nên tăng cường học tập, nâng cao trí tuệ vì khả năng được cất nhắc đề bạt trong năm nay cũng dễ dàng hơn.

Sự nghiệp : như nguyện vọng, nhưng gặp tiểu nhânĐây là năm khó khăn vất vả, nhưng lại tỷ suất thuận với năng lực thăng quan tiến chức, cất nhắc. Năm 2018 có những cải tiến vượt bậc là do năng lượng và thiên nhiên và môi trường phối hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lượng dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng. Song do ảnh hưởng tác động của sao xấu mà cũng có lên có xuống, thăng quan tiến chức của bản thân gây ra đố kỵ xung quanh, tiểu nhân phá đám giữa chừng. Vì vậy không nên tự đắc .
Ảnh minh họa: Astrology.
Ảnh minh họa : Astrology .
Tài vận : bất lợi, xung đột nhiềuTài vận năm 2018 không được như mong muốn, nên những bạn kinh doanh góp vốn đầu tư gặp áp lực đè nén rất lớn. Những người góp vốn đầu tư hay kinh doanh tự do đều nên cẩn trọng, tránh ôm một khoản tiền lớn trong tay. Mỗi quyết sách đều có năng lực tổn thất, kể cả ngồi im tránh góp vốn đầu tư thì cũng có những xích míc làm mất mát tiền tài. Ngoài ra cần cẩn trọng với những tiêu tốn lớn, thu không đủ chi. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động shopping trang thiết bị thiết yếu để giảm bớt tổn thất .Người làm công ăn lương thì không thay đổi hơn, thu nhập không bị tổn thất mà có năng lực tăng cùng với thăng quan tiến chức cá thể .Tình cảm : không nên vội vãVận đào hoa không rõ ràng, thậm chí còn còn có sát khí gây ảnh hưởng tác động xấu đến tình duyên, nhất là người tuổi Tý đã kết hôn, do việc làm thuận tiện mà cũng dễ bỏ bê mái ấm gia đình. Cần cân đối sự nghiệp và tình cảm. Phụ nữ tuổi Tý đã kết hôn có thuận tiện hơn, nhà đạo yên ổn .

Người tuổi Tý chưa kết hôn không nên có những quyết định lớn vào năm 2018, do có những ảnh hưởng xấu với bản thân cũng như người thân vào năm nay. Một khi vội vàng kết hôn vào năm nay thì phân nửa người tuổi Tý sẽ không thành công.

Người tuổi Tý độc thân sẽ thuận tiện hơn về tình cảm, hoàn toàn có thể gặp người trong mộng của mình, tuy nhiên cần mạnh dạn thổ lộ, tránh bỏ lỡ thời cơ .Sức khỏe : bệnh cũ tái phát, lại thêm tâm bệnhSức khỏe năm 2018 của người tuổi Tý thực sự không tốt. Có nhiều nguyên do khiến sức khỏe thể chất giảm sút, đặc biệt quan trọng là bệnh cũ dễ tái phát. Sức khỏe của người già trong nhà cũng cần chú ý quan tâm hơn, nhất là khi cửa nhà hay phòng ngủ ở phía Bắc trong năm 2018 thì càng ảnh hưởng tác động lớn. Cũng hoàn toàn có thể shopping, đổi khác đồ nội thất bên trong, thay thế sửa chữa quét dọn lại để cải tổ môi trường tự nhiên sống .Sự nghiệp tăng trưởng đi đôi cùng những mối quan hệ, tiệc tùng nên khung hình dễ stress hơn, nên sắp xếp thời hạn nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, hạn chế bia rượu. Chú ý nhất là sự cố đường thủy, ao hồ hay những vật sắc nhọn. Phụ nữ tuổi Tý cần chú ý quan tâm hơn trong quy trình tiến độ mang thai và sinh nở .- Người tuổi Tý 1972 :Gặp nhiều cản trở trong sự nghiệp, tuy có người giúp nhưng lại có tiểu nhân phá rối. Do mong ước thôi thúc việc làm, lại thêm bản thân tất tả, khó hoàn toàn có thể cân đối và bình ổn. Không nên góp vốn đầu tư nhiều, cũng hạn chế nghe người khác trong góp vốn đầu tư, nếu không sẽ mất trắng. Chú ý thêm về vệ sinh nhà hàng siêu thị, cẩn trọng bệnh dạ dày .- Người tuổi Tý 1984 :

Là một năm có nhiều biến chuyển trong gia vận, hạn chế chuyển nhà, có thể hóa giải bằng cách tu sửa, thay đổi nội thất. Có thành tích tốt trong công việc, có khả năng được tăng lương, tài vận và thu nhập thêm bên ngoài đều khả quan. Tuy vậy cần lưu ý là tập trung hơn vào công việc, đích thân làm, hạn chế nhờ vả mới có thành công.

Hóa giải :Có thể dùng trang sức đẹp, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tý nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Mặc phục trang, trang sức đẹp … sẫm màu như đeo vòng tay mã não đen, đá núi lửa, tùng thạch xám … sẽ có lợi cho bạn .

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận