Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc

Bởi seodocontent
46 Lượt xem

Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc

Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc như thế nào để khởi nghiệp phát đạt, thành công. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu thôi nào!

Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc

Trước khi làm ăn, kinh doanh thương mại thì xem tuổi là một trong những thói quen cũng nhiều người Nước Ta. Vậy cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh thương mại tấn tài tấn lộc như thế nào, hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu và khám phá trong bài viết này nhé !

1Tại sao phải xem tuổi làm ăn?

Mỗi người có một vận mệnh riêng liên quan tới tuổi tác, ngày tháng năm sinh,… và chính vì vậy, xem tuổi làm ăn là chuyện cần thiết được nhiều người quan tâm, để có thể giúp người khởi nghiệp có 1 năm làm ăn thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài xem tuổi làm ăn cho bản thân, cũng cần nên xem tuổi làm ăn của đối tác, vì nếu hợp tuổi thì chuyện làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, đem lại nhiều lợi nhuận. Ngược lại, nếu tuổi đối tác xung khắc sẽ dẫn đến khó khăn trong làm ăn của cả hai bên.

2Các yếu tố xem tuổi làm ăn

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Mỗi người sinh ra đều có 1 thiên mệnh riêng, đó là lí do vì sao thiên mệnh năm sinh lại là 1 trong những yếu tố xem tuổi làm ăn, nếu thiên mệnh hợp nhau vì sự nghiệp cả 2 bên đối tác sẽ phát triển tốt, ngược lại không hợp thì sẽ dễ thất bại.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh liên quan trực tiếp tới ngũ hành tương khắc, tương sinh, vì thế mà xem tuổi làm ăn dựa trên cung mệnh để quyết định chuyện làm ăn nếu đối tác của bạn có cung mệnh tương sinh với bạn, thì việc làm ăn sẽ rất tốt, ngược lại thì sẽ khó khăn, xui xẻo.

Dựa theo can chi

Can chi liên quan tới tuổi tác tam hợp giữa 2 bên đối tác, nếu tuổi bạn hợp với đối tác, thì việc làm ăn sẽ rất thuận buồm xuôi gió, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Còn ngược lại sẽ khiến việc làm ăn không được như ý.

Dựa theo can chi

3Cách xem tuổi làm ăn phù hợp

Xem bói: Bạn có thể xem bói tuổi làm ăn phù hợp tại các địa điểm xem bói uy tín.

Hoặc có thể tra cứu online bằng cách tra cứu trên Google “xem tuổi làm ăn phù hợp”, truy cập vào các trang web như:

Rồi nhập năm sinh ( theo âm lịch ) và giới tính của 2 bên đối tác chiến lược, rồi bấm xuất hiệu quả là được .

Cách xem tuổi làm ăn phù hợp

Trên đây là cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc mà Bách hoá XANH gửi đến bạn. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn nhé!

Chọn mua trái cây tươi ngon bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận