Rất Hay: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu – Nano Machine

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Năm :

“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là 3 việc quan trọng mà đời người nhất định phải làm. Chính vì mức độ quan trọng của nó mà mọi người luôn xem xét thật kỹ trước khi tiến hành. Đặc biệt là làm nhà, xây nhà, khi tiến hành trong năm tốt, tuổi tốt. Nhất định mọi việc xảy ra khá tốt đẹp, thuận thành như ý. Hôm nay, chúng ta sẽ xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu. Tin chắc bạn sẽ chủ động đón nhận tin vui và tìm kiếm xua đuổi vận hạn xui xẻo.

tin tức người sinh năm 1973

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu-1

Thông tin Tuổi làm nhà Năm làm nhà Năm sinh Quý Sửu 1973 Nhâm Dần 2022 Bản mệnh Tang Đố Mộc Kim Bạch Kim Thiên can Quý Nhâm Địa chi Sửu Dần

Sinh năm 1973 năm nay có làm nhà được không ?

Cùng 1 câu hỏi nhưng được rất nhiều người quan tâm. Là câu hỏi đó là “người sinh năm 1973 năm nay có làm nhà được không?”. Và để có câu trả lời chính xác, trước hết chúng ta cùng đi phân tích xem tuổi làm nhà năm 2022 có phạm vào hạn xấu trong năm không nhé. Cụ thể như sau:

  • Tam Tai: Dựa theo cách tính của hạn Tam Tai thì những người sinh năm 1973 sẽ gặp hạn Tam Tai vào các năm như Hợi – Tý – Sửu. Như vậy, người tuổi Quý Sửu 1973 không phạm phải hạn Tam Tai nhé.
  • Kim Lâu: Tính theo tuổi âm lịch thì người sinh năm 1973 Quý Sửu được 50 tuổi. Và dựa theo cách tính hạn Kim Lâu thì gia chủ không phạm vào hạn Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm Nhâm Dần 2022 thì gia chủ Quý Sửu 1973 được 50 tuổi. Và theo cách tính hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi này gặp phải hạn Ngũ Thọ Tử.

=> Tóm lại: Người sinh năm 1973 không nên động thổ làm nhà trong năm Nhâm Dần 2022. Bởi tuổi làm nhà phạm vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tác hại của việc động thổ xây nhà trong năm đại kị chắc rằng bạn sẽ không tưởng tượng tới. Bởi mức độ nguy khốn tăng giảm không ngừng, thậm chí còn còn còn rình rập rình rập đe dọa đến tính mạng con người con người, cái chết. Cuộc sống rơi vào bế tắc, bạn không hề tránh khỏi cảnh sinh ly tử biệt .

Cách hóa giải khi không được tuổi làm nhà

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu-2

Khi bạn dự trù năm nay làm nhà nhưng không được động thổ thì phải làm thế nào ? Và cách hóa giải vận hạn này chính là mượn tuổi của người khác để làm nhà. Hoặc không nữa chính là đợi năm tốt, năm là tuổi của mình không phạm hạn đại kị .

Mượn tuổi làm nhà

Trong đời sống, việc mượn tuổi làm nhà xảy ra khá thông dụng và liên tục trong đời sống. Cách giải quyết và xử lý này không chỉ tốt cho người đi mượn tuổi mà còn tốt cho người cho mượn tuổi. Có thể thấy rằng, người cho mượn tuổi làm nhà là một người tốt bụng. Bạn vừa giúp ai đó hóa giải một vận hạn xấu. Mặc khác vừa giúp được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình thiết kế thiết kế xây dựng một ngôi nhà niềm niềm hạnh phúc và đầy ấp tiếng cười. Dưới đây là những tuổi mượn làm nhà tốt nhất dành cho người sinh năm 1973 Quý Sửu .

Bảng tính hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu năm 2022 Năm sinh Tuổi Tam Tai Hoang Ốc Kim Lâu Ất Mùi 1955 68 Tốt Tốt Tốt Nhâm Dần 1962 61

Tốt

Tốt Tốt Ất Tỵ 1965 58 Tốt Tốt Tốt Tân Hợi 1971 52 Tốt Tốt Tốt Kỷ Tỵ 1989 34 Tốt Tốt Tốt

Đợi năm tốt làm nhà

Trường hợp gia chủ không muốn người khác đứng ra làm nhà thay mình. Quý bạn nên chờ năm tốt hơn để thực thi. Năm mà tuổi của bạn không phạm vào 3 hạn đại kị Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm làm nhà .
Cụ thể những năm tốt thích hợp cho người sinh năm 1973 động thổ xây nhà :

  • Năm Giáp Thìn 2024
  • Năm Canh Tuất 2030

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1972 Nhâm Tý

Chúng ta vừa xem qua tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1973 Quý Sửu. Có lẽ quý bạn đã biết quý bạn tuổi này không được phép động thổ làm nhà năm 2022 rồi phải không. Tùy theo quan điểm của từng người mà tìm cách động thổ xây nhà sao cho không phạm húy phong thủy. Điều này sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhất định cuộc sống tương lai vô cùng tốt đẹp.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên san sẻ bài viết đến bè bạn, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nhé .

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Thiết Kế

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận