Xem tuổi mua nhà, làm nhà, sửa nhà trong năm 2022

Bởi seodocontent
77 Lượt xem

Cách xem tuổi mua nhà đơn giản và chính xác nhất

Hiện nay nhu yếu mua nhà đã trở thành việc rất lớn của con người nhất là những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên đây là chuyện quan trọng cuộc sống nên cần xem chọn tuổi mua nhà, làm nhà, cất nhà. Vì việc này có ảnh hưởng tác động lớn đến quy trình thiết kế, sự vững chắc của ngôi nhà. Cũng như mang lại lộc tài cho bản thân gia chủ .

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi
Chọn năm sinh tuổi gia chủ ( Âm lịch )

Chọn năm muốn làm nhà

Tại sao cần phải xem tuổi mua nhà, làm nhà ?

Xem tuổi làm nhà, xây nhà, mua nhà hay sửa nhà đất năm 2022 và những năm khác rất quan trọng. Bởi việc này có ảnh hưởng tác động rất lớn đến sinh khí của căn nhà. Cũng như tác động ảnh hưởng đến vận mệnh, đời sống, sức khỏe thể chất, v.v của bản thân gia chủ và mái ấm gia đình. Chính vì thế nếu gia chủ coi chọn được tuổi làm nhà, cất nhà hợp tuổi sẽ mang lại như mong muốn thuận tiện. Ngược lại nếu gia chủ không cẩn trọng trong việc xem tuổi hoặc mượn tuổi làm nhà sẽ gây ra nhiều bất lợi, khó khăn vất vả, cho quy trình xây đắp. Và mang lại tai ương ảnh hưởng tác động đến vận mệnh cho mái ấm gia đình .
Xem cách coi tính chọn những tuổi đẹp làm, xây cất nhà năm 2021

Bên cạnh đó trước khi muốn khởi công động thổ làm nhà, gia chủ cần chọn ngày giờ đẹp. Giúp cho công trình được bền vững với thời gian. Tránh đi những điều rủi ro bất hạnh, xui xẻo cho gia chủ.

” Xem

cần dựa vào yếu tố nào?” tag_name=”h2″ color=”rgb(6, 130, 10)” size=”74″]
cần dựa vào yếu tố nào ? ” tag_name = ” h2 ″ color = ” rgb ( 6, 130, 10 ) ” size = ” 74 ″ ]

Muốn xem tuổi mua nhà hay xem tuổi sửa nhà, xây nhà đẹp nhất. Gia chủ cần phải hết sức thận trọng xem năm 2022 tuổi nào làm nhà được? Có phạm vào Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai không? Với mong muốn mọi việc đều thành công, suôn sẻ.

Tránh hạn Tam tai

Muốn đời sống trong nhà được hòa thuận, ấm cúng mọi chuyện đều hanh thông suôn sẻ. Thì cần chọn thời gian tuổi đẹp tránh không thực thi phạm vào hạn tam tai. Cũng như năm chọn làm nhà nếu phạm vào tam tai sẽ không tốt .
Tam có nghĩa là 3, tai là tai ương, nói dễ hiểu là so với mỗi tuổi thì trong 3 năm liên tục sẽ gặp tai ương. Và trong một đời người cứ 12 năm có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai. Nạn giữa được coi là nặng nhất .
Cụ thể nếu như năm đầu tam tai thì gia chủ không nên triển khai làm những việc làm trọng đại. Năm giữa thì nên dừng ngày việc làm đang làm nếu không sẽ gặp trục trặc. Năm cuối tam tai không được kết thúc việc làm trọng đại vào năm này. Vì nếu gia chủ làm nhà vào năm này thì mọi việc sẽ không như ý muốn. Sức khỏe, việc làm tổng thể đều bị tác động ảnh hưởng không tốt .

Tránh hạn Hoang ốc

Khi xem tuổi âm làm nhà, thì ngoài việc tính tuổi Kim lâu thì hoang ốc mọi người cũng rất quan tâm. Vì hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nếu tiến hành xây nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc. Cho bản thân gia chủ cùng các thành viên khác trong gia đình.

Khi muốn kiến thiết làm nhà gia chủ cần tránh Kim lâu, tam tai và hoang ốc. Nếu năm nào tuổi gia chủ tránh được 3 yếu tố này thì sẽ rất thuận tiện để làm nhà. Trường hợp phạm tam tai nhưng yếu tố khác không phạm thì vẫn thực thi xây nhà được. Tuy nhiên nếu phạm 1 trong 2 yếu tố như hoang ốc, kim lâu thì không nên triển khai làm bất kỳ việc gì. Tránh đi những điều không suôn sẻ, rủi ro xấu .

Tránh hạn Kim lâu

Tuổi phạm Kim Lâu đó sẽ là một năm không tốt. Bất lợi khi thực thi triển khai những việc làm trọng đại. Bởi sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Cụ thể nếu gia chủ làm nhà vào tuổi Kim lâu sẽ nguy đến bản thân và vợ con. Thậm chí còn ảnh hưởng tác động đến cả những vật nuôi cây xanh ở trong nhà .
Công cụ xem tuổi làm, xây, cất hay sửa nhà năm 2022 sẽ giúp bạn biết được tuổi mình năm nào làm nhà được. Nhằm tránh đi những tuổi kiêng kỵ khi thực thi làm việc làm trọng đại. Bên cạnh đó khi gia chủ muốn làm nhà nhưng không được tuổi. Thì hoàn toàn có thể làm thủ tục mượn tuổi người thân trong gia đình làm nhà trong năm 2022. Hi vọng qua đây gia chủ hoàn toàn có thể chọn được cho bản thân năm làm nhà tốt nhất. Mang lại cho đời sống mái ấm gia đình hưng thịnh, suôn sẻ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận