Xem tuổi xây nhà năm 2023 cho gia chủ sinh năm 1984

Bởi seodocontent
63 Lượt xem

XEM TUỔI XÂY NHÀ NĂM 2023 CHO GIA CHỦ SINH NĂM 1984

      Thông tin gia chủ cung cấp:

Việc chọn thời gian xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, phong cách thiết kế hướng và những yếu tố trong ngôi nhà tương thích, thì việc làm còn lại là xác lập thời gian xây nhà, tức là xác lập yếu tố “ Thiên Thời ”. Nếu việc lựa chọn thời gian thiết kế xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thủy nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh gọn thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm những cấm kỵ Phong Thủy thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thủy ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho mái ấm gia đình .

      Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Tý, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão, như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.

  • Kim Lâu: Năm 2023, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

  • Hoang Ốc: Năm 2023, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng hoàn toàn có thể đồng ý được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên thực thi thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc thực thi thủ tục mượn tuổi .

→ Mời quý bạn đọc cũng tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹpmẫu thiết kế lâu đàimẫu thiết kế biệt thự mẫu thiết kế nhà phố chỉ có tại Vạn An Group

      Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2023, tức năm Quý Mãocó thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa được vì tuổi của gia chủ không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

      Quy trình khấn lễ động thổ:

  • Trong lễ động thổ rất lâu rồi phải cúng tam sinh, thời nay đơn thuần hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã …
  • Sau khi làm lễ gia chủ ( hoặc người được mượn tuổi nếu có ) là người cầm cuốc bổ những nhát tiên phong, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào .
  • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn .

( Nguồn tìm hiểu thêm : Sách “ Xây Dựng Nhà Ở Theo Địa Lý – Thiên Văn – Dịch Lý ” của tác giả Trần Văn Tam – NXB Văn hóa thông tin năm 2002 )

0/5
( 0 Reviews )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận