Xem tử vi 2018 Mậu Thân nam mạng sinh năm 1968 – Xem vận mệnh

Bởi seodocontent
30 Lượt xem
Nếu quý bạn là nữ sinh năm 1968 vui mắt xem tại : >> > Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nữ mạngXem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nam mạng sẽ cho quý bạn biết được những điểm điển hình nổi bật về sức khỏe thể chất, tiền tài, sự nghiệp và tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất. Việc luận giải tử vi Mậu Thân 2018 Nam mạng được kiến thiết xây dựng dựa trên những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Kinh Dịch, Cung Phi, Thiên Mệnh Năm Sinh, Can Chi, …, từ đó lý giải tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2018 cụ thể đến từng tháng trong năm .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, điều tra và nghiên cứu về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và lạ mắt và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI MẬU THÂN NAM MẠNG:

CÁC PHƯƠNG DIỆN CUỘC SỐNG NAM TUỔI MẬU THÂN 1968 NĂM 2018

XEM CHI TIẾT

Công danh sự nghiệp:

Công danh năm nay gặp được nhiều suôn sẻ, đi ra ngoài luôn có quý nhân phù trợ. Thế nhưng kèm theo đó là có rất nhiều rối rắm, hoàn toàn có thể xảy ra những tranh chấp, nạn tai. Thế nên quý bạn cần chớp lấy thời vận của mình, bước từng bước vững chãi với hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn vất vả trong năm 2018 .

Xem thời vận tuổi 1968 năm 2018

Tình duyên gia đạo:

Chuyện tình duyên, nhà đạo của quý bạn trong năm 2018 cũng có nhiều rối rắm. Những điều này một phần cũng do chuyện việc làm, kinh tế tài chính khó khăn vất vả gây nên, từ đó tạo áp lực đè nén cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Chính cho nên vì thế, quý bạn cần chớp lấy tình cảm của vợ chồng mình, để xử lý xung khắc, giúp nhà đạo luôn được yên ổn, niềm hạnh phúc .

Tình cảm vợ chồng tuổi Mậu Thân năm 2018

Tài Chính – Làm ăn:

Chuyện làm ăn của quý bạn năm nay cũng không được tốt, quý bạn không nên góp vốn đầu tư làm ăn kẻo hao tài, tốn của và mất công, mất sức của mình. Quý bạn nên an phận thủ thường để tránh những khó khăn vất vả trong năm 2018. Tuy nhiên, nếu quý bạn hợp tác với người hợp tuổi làm ăn thì những khó khăn vất vả sẽ bị đẩy lùi, việc làm ăn sẽ từ đó mà đi lên .

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi 1968 năm 2018 

Sức khỏe:

Năm nay sức khỏe thể chất của quý bạn sẽ gặp nhiều điều xấu. Đặc biệt là yếu tố phát sinh từ việc nhà hàng. Ngoài ra quý bạn cũng cần chú ý quan tâm bệnh về xương khớp .

Sao hạn năm 2018:

Sao Vân Hớn và hạn Thiên La chủ về sự rối rắm, tai nạn thương tâm và ý thức của chủ mệnh luôn không an tâm. Nếu hoàn toàn có thể cúng sao, hóa giải hàng tháng thì với mong tai qua, nạn khỏi

Cách dâng sao giải hạn năm 2018

Màu sắc hợp/kỵ năm 2018:

Năm 2018 có ngũ hành là Bình Địa Mộc, tuổi Mậu Thân có ngũ hành là Đại Trạch Thổ sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ)và Thổ (Thổ – Thổ tương hỗ) cho các vật dụng như: màu xe, màu sơn nhà,…

Màu hợp mệnh Thổ

 

Tổng kết: Năm 2018 được đánh giá là một năm Khá Khó Khăn. Quý bạn nên giữ nguyên lề lối cũ trong làm ăn, mọi việc nên ngay chính thì với mong có được kết quả tốt.

Khá Khó Khăn

 tu-vi-2018Lưu ý: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nam mạng vốn đã được “định sẵn“, nhưng trong đó vẫn có những phần mà quý bạn có thể “xoay chuyển” được. Để sử dụng những phương pháp phong thủy cải vận hợp tuổi Mậu Thân nam mạng, giúp cho năm 2018 được thêm phần hanh thông, thuận lợi thì quý bạn cần khám phá cung mệnh của mình tại: tu-vi-2018[Nam sinh năm 1968 mệnh gì]

Sau đây là phần luận giải chi tiết Tử Vi Mậu Thân 2018 nam mạng của quý bạn:

tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2018-nam-mangtu-vi-tuoi-mau-than-nam-2018-nam-mang-2tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2018-nam-mang-3tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2018-nam-mang-4 

Trên đây là phần bình giải tử vi năm 2018 chung cho tuổi Mậu Thân 1968, để kết quả chính xác hơn mời quý bạn xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh bằng công cụ “Xem lá số tử vi năm 2018” dưới đây.

la-so

Hiện nay, Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần luận giải chi tiết tử vi 2018 cho các tuổi mệnh. Quý bạn hãy Click ngay >>> Tử Vi 2018 để xem tử vi 2018 cho những người thân yêu của mình nhé.

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2018 sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo những tiêu chuẩn :

  • Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

  • Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

  • Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận  niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

  • Can Chi: luận giải tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2018 thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

Qua đó, giúp quý bạn biết được cụ thể tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nam mạng của quý bạn theo từng nghành đơn cử :

  • Sức khỏe: dự đoán những bệnh tật và tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm này.

  • Tài chính: giúp quý bạn biết được lĩnh vực tài chính của mình trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

  • Tình cảm: sẽ cho quý bạn biết những điều thay đổi về phương diện tình cảm trong năm Mậu Tuất.

  • Công Danh: quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của mình thăng trầm ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào.

  • Tử vi hàng tháng:  tử vi 2018 Mậu Thân Nam mạng sinh năm 1968 của quý bạn sẽ được luận giải chi tiết tới từng tháng trong năm.

Tử vi Mậu Thân nam mạng 2018 sinh năm 1968 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.

Chúc quý bạn có một năm với nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng!

Hoặc quý bạn có thể tra cứu bằng cách nhập chính xác giới tính và ngày sinh tại bảng dưới đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận