Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

Bởi seodocontent
32 Lượt xem

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ  – NĂM 1990 – MẠNG THỔ – ĐẤT BÊN ĐƯỜNG  

Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường ) Luận giải đơn cử tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể đơn cử nhất

Năm 1990
Năm âm lịch: Canh Ngọ 
Giải thích: Thất Lý Chi Mã – Ngựa trong nhà
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất bên đường  

Bạn đang đọc : Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1990 Canh Ngọ

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH NGỌ 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Theo Phật Giáo tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc đôi khi dang dở. Người được Thế Trí Bồ Tát bảo hộ. Họ là người ngược xuôi đó đây, tính thích tự do nên tự lập sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. là người có phúc lớn nếu sinh giờ tốt thì làm quan.

Tuổi này được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều ngày càng khang trang, to đẹp.

Người này có số giàu sang dễ dãi nên mẹ cha, anh em được thừa hưởng bổng lộc.

Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Canh Ngọ tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ bôn ba, về gia hưởng vinh hoa, phú quý. Họ không thích phải phiền lụy ai, người có tính nguyệt hoa. Họ có tuổi thọ ngoài 70 và được con cháu phụng dưỡng tuổi già.

Tuy nhiên do tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp nên họ khó nhận ra lỗi lầm của bản thân, nhưng nhìn chung họ có số giàu sang, hưởng đời phú quý nếu sinh giờ tốt, còn không thì vẫn giàu có gia đình, cha mẹ anh em được nhờ. Hưởng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cái đề huề, khá giả.

Các mối quan hệ
Tuổi Canh Ngọ lấy Dần, Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Mậu Dần. Không

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI CANH NGỌ 

Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Canh Ngọ có Thiên can Canh Kim được Thái Tuế Mậu Thổ tương sinh, lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, hiển thị vận trình hanh thông, như gấm thêm hoa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp nhiều cơ hội phát triển. Công việc được nhiều người giúp sức, có lợi cho khởi nghiệp hoặc bắt đầu làm quen với một lĩnh vực mới.

Tài lộc sáng, tuy có hiện tượng phá tài nhưng tiền kiếm được nhiều hơn mất, tài chính khả quan, có thể tích lũy khoản tiền không nhỏ. Về sức khỏe, chú ý bị thương ngoài da, chú ý an toàn khi đi leo núi.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI NGỌ  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận