Tình duyên Bính Tí và Ất Hợi: Nam 1996 nữ 1995 có hợp nhau

Bởi seodocontent
29 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1996 ( Bính Tí ) và nữ 1995 ( Ất Hợi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hành … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Bính Tí và Ất Hợi

Bính Tí (nam mạng)

Cuộc đời và sự nghiệp của người tuổi này luôn sát cánh với nhau, tạo được cho mình đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau, tạo được một thực trạng sống khả dĩ và chắc như đinh cho bản thân. Tuy nhiên là không hề giữ vững cuộc sống ở mức ấy mãi được. Sẽ có nhiều sự biến hóa, luân phiên cho đến cuối cuộc sống, thường không đạt được sự bình lặng .

Nhìn chung thì người tuổi này có nhiều phúc, nhiều đức trong khoảng thời gian trung tuổi. Thường thì tuổi này hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 tuổi đến 60 tuổi. Tuy nhiên, vào khoảng 52 tuổi, có thể sẽ mắc phải bệnh về thần kinh, tuổi thọ trung bình có thể bị giảm thấp. Nhưng nếu ăn ở có phúc, có đức, thường xuyên hành thiện thì may ra mới được hưởng thọ theo số tử vi đã định.

Xem thêm: Tử vi nam mạng Bính Tý năm 2019

Ất Hợi (nữ mạng)

Quý Cô tuổi Ắt Hợi là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Quý Cô ở thực trạng nào cũng cố gắng nỗ lực Vươn lên, không cậy nhờ họ hàng thân tộc và luôn giữ đúng tư cách, không để người tận dụng, lấn áp nhưng lại sằn lòng giúp sức kẻ khó nghèo, cơ cực. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn vất vả thời Tiền vận. Nếu lập mái ấm gia đình sớm dễ bị trục trặc, nếu không dang dỡ thì cũng khó được niềm hạnh phúc, ấm êm .
Vào Trung vận, tiền tài có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa định cư nên khó lạc nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên, đời sống mới yên định, sự nghiệp vững chắc, tăng trường theo tuổi đời. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cháu nên danh .

Xem thêm: Tử vi nữ mạng Ất Hợi năm 2019

Chồng 1996 vợ 1995 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1996 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Bính Tí lấy tuổi Ất Hợi thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn chồng tuổi Bính Tí và Ất Hợi có hợp nhau không?

Tiêu chí Thông tin tuổi chồng Thông tin tuổi vợ
Năm sinh dương lịch: 1996 1995
Năm sinh âm lịch: Bính Tý Ất Hợi
Ngũ Hành Bản Mệnh: Giản hạ Thủy Sơn Đầu Hỏa
Cung phi: Tốn Khảm
Ngũ hành cung phi: Mộc Thủy

Sơ lược về nam 1996 và nữ 1995

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Tương khắc
 • Về Thiên can:  Bình hòa
 • Về Địa chi: Bình hòa
 • Về Cung: Sinh khí (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh:  Tương sinh

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1996 và nữ 1995 có điểm hợp có điểm xung khắc nhau. Để biết cụ thể hơn mời những bạn xem phần tiếp theo của bài viết .

Xét về mệnh nam 1996 và nữ 1995

 • Mệnh chồng : Dương Thủy(Giản hạ Thủy)
 • Mệnh vợ : Dương Hỏa(Sơn đầu Hỏa)

Luận giải ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh khắc chế thì Thủy Tương Khắc Hỏa, tức là theo mệnh thì mệnh chồng khắc với mệnh của vợ, khắc chế là một trường hợp xấu nhưng chồng khắc vợ thì trọn vẹn chưa phải là trường hợp xấu nhất .

Xét về thiên can nam 1996 và nữ 1995

 • Thiên can chồng : Bính
 • Thiên can vợ : Ất

Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Bính Bình Hòa Ất. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau, hai vợ chồng tuổi này khi phối hợp sẽ có được đời sống êm đềm, bình an .

Xét về thập nhị địa chi nam 1996 và nữ 1995

 • Địa chi chồng : Tý
 • Địa chi vợ : Hợi

Luận theo 12 con giáp thì Tý Lục Hình Hợi. Do vậy Địa Chi của 2 vợ chồng Lục Hình sẽ hoàn toàn có thể mang tới nhiều điều không như mong muốn trong đời sống, gặp những điều xui rủi .

Xét về cung phi bát tự nam 1996 và nữ 1995

 • Cung phi của chồng : Tốn
 • Cung phi của vợ : Khảm

Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Khảm thuộc Sinh Khí. Sinh khí tức là hai vợ chồng khi kết hôn sẽ mang lại nhiều thời cơ, suôn sẻ cho nhau trong làm ăn, dễ có được thành công xuất sắc, nổi tiếng, vị thế, giàu sang .

Xét về niên mệnh năm sinh nam 1995 và nữ 1995

 • Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc
 • Thiên mệnh năm sinh vợ : Thủy

Tuy xung khắc về mệnh tuổi, nhưng xét về mệnh năm sinh của nam 1996 và nữ 1955 lại Tương Sinh nhau.

Kết luận tình duyên nam 1996 và nữ 1995

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1996 và nữ 1995 đạt 2.5 trên 5 yếu tố chính khi xem bói tính duyên. Như vậy nam 1996 và nữ 1995 hợp nhau trung bình. Hai vợ chồng tìm cách hóa giải xung khắc và cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình thì vẫn sẽ có được bình an, thuận lợi.

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề đổi khác. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chịu khó làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh. Và với quẻ gieo như trên thì thật sự chúc mừng hai bạn, nhanh nhanh về xem ngày đẹp ngay thôi. Chúc hai bạn niềm hạnh phúc nha !

Xem bói tình duyên 1996 và 1995 / Đọc Tài Liệu 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận