Xem tuổi sinh con liệu có nên không? – Cửa sổ vàng

Bởi seodocontent
49 Lượt xem

Có nhiều quan niệm cho rằng sinh con hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp con gặp nhiều may mắn mà còn thuận lợi cho công việc làm ăn của bố mẹ. Thực hư quan niệm này như thế nào? Xem tuổi sinh con liệu có thay đổi được vận mệnh của cả gia đình không? Bài viết sau sẽ đưa ra đáp án chính xác cho bạn, hãy tham khảo ngay!

Xem tuổi sinh con có nên không?

Trong thời hạn gần đây, không riêng gì chọn tuổi kết hôn mà nhiều người sau khi đã lập mái ấm gia đình muốn sinh con cũng phải chọn năm sinh hợp với tuổi và mệnh của cha mẹ .Chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ là điều ai cũng mong ước, không chỉ vì sự tốt đẹp cho con cháu mà còn là phúc lộc cho cả mái ấm gia đình. Chính thế cho nên, những năm Dê vàng, Lợn vàng hay Trâu vàng khiến tỷ suất sinh con tăng vọt, bởi ai cũng nghĩ rằng đó là năm tốt. Nhưng có thật sự là ai sinh vào năm đó cũng tốt không .Xem tuổi sinh con2Thực tế, xem tuổi sinh con là không nên do tại :

BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON 

GIAI ĐOẠN

CỬA SỔ VÀNG

Khóa học online có thể giúp con bạn khỏe mạnh, thông minh vượt trội ngay từ giai đoạn cửa sổ (từ 0-6 tuổi).


NHẬN MIỄN PHÍ KHÓA HỌC

  • Về mặt tâm linh thì tư tưởng này chỉ là phán xét một phần nhỏ, nếu thuận theo thì cũng tốt vì sau này nếu có yếu tố gì nguy hiểm xảy ra sẽ khiến bản thân không phải oán trách ân hận .
  • Về khoa học thai nhi mạnh khỏe, đủ điều kiện kèm theo sẽ được sinh ra tự nhiên. Nếu can thiệp để sinh theo ý muốn thì rủi ro tiềm ẩn thai nhi thiếu một yếu tố nào đó là điều khó tránh khỏi. Trường hợp này, thường thì bé sinh ra sẽ kém về thể lực và trí lực, khó có cách nào bù đắp được. Trên trong thực tiễn, không gì tốt bằng việc sinh con một cách tự nhiên .

Đứa trẻ sinh ra là phúc đức của mái ấm gia đình, là lộc trời ban tặng nên sinh nở và nuôi con khoa học, sáng suốt mới là cách tốt nhất để tạo nên một số mệnh tốt. Trường hợp có thai trong năm xung khắc thì nên vui tươi tiếp đón, đừng vì niềm tin mù quáng mà tạo ra nghiệp chướng cho mình .xem tuổi sinh con

Những hệ lụy của tư tưởng xem tuổi sinh con

>> Xem thêm : Giải đáp vướng mắc : Có thai có nên quan hệ không ?Ngũ Hành là yếu tố tiên phong được nhiều người xem xét đến khi chọn năm sinh con. Nhiều người địa thế căn cứ vào quy luật tương sinh kìm hãm của Ngũ hành để chọn, ví dụ điển hình bố mệnh kim, mẹ mệnh hỏa thì hoàn toàn có thể chọn sinh con vào năm mệnh thổ vì mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ lại sinh kim. Vẫn biết là càng lớn tuổi sinh con càng khó nhưng cặp vợ chồng trên vẫn cố để chờ đúng năm có ngũ hành mệnh mộc mới sinh con. Tư tưởng xem tuổi sinh con khiến không ít hệ lụy xảy ra :

  • Tình trạng phá thai

Tư tưởng xem tuổi sinh con khiến không ít cặp vợ chồng sẵn sàng chuẩn bị phá thai khi trót lỡ kế hoạch để rồi dùng mọi giải pháp như soi trứng vi tính để hoàn toàn có thể thụ thai được vào đúng năm, tháng, ngày, giờ mà theo họ là tốt và hợp .

  • Chọn năm sinh hợp cha mẹ dẫn đến năng lực đậu thai thấp

xem tuổi sinh con 1Tình trạng chọn năm sinh con cho hợp cha mẹ diễn ra khá phổ cập và là nỗi khổ của không ít người. Thậm chí có mái ấm gia đình còn hoãn sinh con vì sợ bé sinh ra khắc với … ông nội, bà nội. Tuy nhiên, trong thực tiễn không phải trọn vẹn như vậy .

Nhiều cặp vợ chồng chờ  năm sinh con hợp bố mẹ mà trì hoãn sinh đẻ dẫn đến nhiều hậu quả như khó “đậu” thai, sảy thai và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Đặc biệt, trẻ sơ sinh nhóm này có nguy cơ mắc dị tật cao hơn những trẻ khác.

Trên 90 % phụ nữ dưới 30 sinh con thông thường nhưng từ 35 đến 39, năng lực thụ thai chỉ còn 70 %, tuổi 40 đến 44 khoảng chừng 35 %. Còn phụ nữ từ 45 tuổi trở lên chỉ có 10 % đạt hiệu quả .Ngoài ra, theo những điều tra và nghiên cứu trên quốc tế thì phụ nữ càng nhiều tuổi càng dễ bị sẩy thai. Tỷ lệ sảy thai ở độ tuổi 35-37 là 20 % và sẽ cao hơn nữa ở những lứa tuổi lớn hơn. Tổ chức Y tế quốc tế khuyến nghị, độ tuổi thích hợp để có thai lần đầu là 20 đến ngoài 22, lần thứ hai là 25 đến 27 tuổi .Không thể phủ nhận việc giám sát xung khắc theo tử vi nhưng việc thống kê giám sát này phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Và dù cho xem xét trên yếu tố nào thì tác dụng cũng chỉ đạt ở số lượng thấp. Bên cạnh đó trong sinh luôn có khắc trong khắc có sinh nên sinh tuổi con khắc cha mẹ trọn vẹn không hề gọi là xấu .

  • Chọn năm tốt để sinh condẫn đến hiện tượng kỳ lạ trẻ nhỏ sinh ra vào những năm được coi là năm tốt theo tử vi .

Thực tế các cặp vợ chồng chọn xem tuổi sinh con hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Nguồn gốc của quan niệm những năm tốt để sinh con xuất phát từ dân gian, qua nhiều dị bản. Thực tế việc can thiệp bằng khoa học để sinh con theo ngày giờ là trái với mong muốn mẹ tròn con vuông.

Sưu tầm và tổng hợp

Pin

Share

38 Shares

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận