Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà cha mẹ hứng tài lộc mỏi tay

Bởi seodocontent
49 Lượt xem

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Người Nước Ta thường hay có ý niệm, mỗi cặp vợ chồng nên sinh tối thiểu 2 đứa con để lệ thuộc vào nhau khi cha mẹ nhắm mắt xuôi tay. Thế nhưng, không phải ai cũng suôn sẻ có đủ trai đủ gái. Và kể cả những người hoàn toàn có thể sinh hai bé, không phải muốn “ ươm mầm ” khi nào cũng được. Hôm nay xin mách bạn mẹo nhỏ chọn đúng năm sinh con thứ 2 để mái ấm gia đình niềm hạnh phúc sung túc thịnh vượng.

1. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Hợi

Lợn vốn là một con vật tượng trưng cho niềm hạnh phúc ấm no. Những người sinh năm Hợi vì vậy vô cùng thích hợp để sinh hai con. Càng sinh sớm, họ càng được hưởng phúc sớm, thậm chí còn càng tích được nhiều lộc cho con cháu.

2. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Mùi

Đừng kinh ngạc vì dê là con vật sống bầy đàn thân thiện trong tự nhiên. Nhiều tôn giáo đã coi dê như một hình tượng của thu hoạch và giàu có. Nên rất khuyến khích vợ chồng tuổi Mùi tích cực sinh bé thứ hai.

Đừng quá áp lực về việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”, ngay khi bé thứ hai chào đời, lộc trời ban sẽ liên tục ập vào nhà. Công việc của cả hai vợ chồng sẽ ngày càng ổn định thuận lợi, em bé sẽ đem lại tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh chị em trong nhà. Bạn đã sẵn sàng cho việc sinh con chưa?

3. Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà: Tuổi Dần

Người ta vẫn thường nói “một núi không thể có hai hổ” thế nhưng người tuổi Hổ lại càng phải sinh bé thứ hai mới thuận hòa. Thực tế chứng minh, những cô nàng tuổi Dần chỉ sinh bé đầu thường không hạnh phúc và ít may mắn về đường tài lộc hơn những người mạnh dạn sinh hai con.

Yên tâm đi bạn nhé, khi có hai em bé trong nhà, sẽ được coi là “song kiếm hợp bích”, “tuyệt thế vô song”, tài lộc rộn ràng, vinh hoa dồn dập!

chọn năm sinh con thứ 2

Khoảng cách giữa các lần sinh con

Chọn tuổi sinh con trước hết phải tôn trọng sức khỏe thể chất của mẹ. Một nghiên cứu và điều tra vào năm 2018 công bố trên tờ JAMA Internal Medicine cho hay những người mẹ sinh con sau đó trong vòng 12 tháng sau khi sinh đứa con gần nhất, sẽ dễ mắc bệnh, tử trận và sinh non.

1. Ít nhất là 18 tháng

Các chuyên viên khuyên mẹ nên chờ tối thiểu 18 tháng sau khi sinh con mới thực thi thụ thai lần nữa. Tuy nhiên, những mẹ cũng không nên chờ lâu quá 59 tháng mới mang thai lần 2, vì sẽ dễ gặp chứng tiền sản giật .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận