Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1954 Giáp Ngọ

Bởi seodocontent
42 Lượt xem

TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ  – NĂM 1954 – MẠNG KIM – VÀNG TRONG CÁT 

Tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim ( Vàng Trong Cát ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1954
Năm âm lịch: Giáp Ngọ 
Giải thích: Vân Trung Chi Mã – Ngựa trong mây
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Vàng trong cát 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP NGỌ 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Tuổi Giáp Ngọ được Thể Chí Bồ Tát bảo hộ, Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tuổi này thông mình, nhanh trí, hoạt bát. Xử lý tình huống nhanh, ít lâm vào thế bí. Người được Dược Sư Như Lai bạn thọ nên được hưởng thọ tới bảy tám mươi tuổi. Tuổi Thơ người này ốm yếu.

Những tuổi này có hiểm nạn vào các năm 62, 63 tuổi, phải lưu tâm đề phòng và làm điều thiện đề giải nạn tai

Tuổi này lệ thuộc ngày giờ sinh nên họ có thể dưới 30 tuổi vất vả, lao khổ, sau đến trung niên trở đi sẽ giàu có sung túc và cũng có thể sung sướng từ bé đến lớn. Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Vì vậy hay bỏ dở nửa chừng phí uổng công sức, sắp thành lại hỏng ” sôi hỏng bỏng không” cần lưu ý những điểm này để tránh.

Vận hạn cuộc đời:
Con người tuổi này không thích gò bó, tính tình thoải mái, trọng đãi bạn bè tử tế. Người không thích tĩnh tại mà thích các hoạt động tự do thoải mái, ít lệ thuộc thời gian biểu hay công việc nhàm chán, bó buộc. Tuổi này có nhà cửa điền trang, được hường của thừa kế hậu hĩnh của ông bà, cha mẹ dành cho.

Họ là người biết đối nhân xử thế rất tốt, được người đời kính mến, nhiều bạn. Người tuổi Giáp Ngọ có lòng tự tin và tự lập cao, Tính tình nỏng nảy, luôn mưu cầu cuộc sống hạn phúc tốt đẹp và tự mình phấn đấu để đạt được không cần trông cậy vào ai, không hệ lụy luồn cúi và phiền nhiễu người khác. Phụ nữ tuổi này là người thích hoạt động, luôn bận rộn với công việc

Các mối quan hệ
Tuổi Giáp Ngọ tình duyên bẽ bàng, nếu không hòa hợp thì phải hai đời bằng không cũng không mấy hạnh phúc và vợ thường gặp nạn tai. Tuổi về già được một con phụng dưỡng, chăm sóc. Nên kết hôn với những người tuổi Tuất, Dần. Đấy cũng chính là tuổi mà Giáp Dần nên kết giao bạn bè.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI GIÁP NGỌ 

Người sinh năm 1954 gặp năm Mậu Tuất hình thành cục diện Giáp Mộc khắc Mậu Thổ, sức ảnh hưởng lớn, dù có Địa chi Tam Hợp hóa giải nhưng vận trình vẫn thể hiện rõ sự thăng trầm, hung cát song hành.

Về cát vận, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có hoạnh tài, đầu tư đắc lợi. Về hung vận, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, tâm tính bất an, dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, dạ dày. Cần suy nghĩ tích cực và tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện cơ thể thường xuyên.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI NGỌ  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận