Bói Tình Duyên – Xem Tử Vi Tình Yêu Qua Tên Và Ngày Sinh

Bởi seodocontent
33 Lượt xem

Trước khi cặp đôi tiến tới hôn nhân. Ông bà, cha mẹ ta thường đi coi xem Bói Tình Duyên cặp đôi, người con trai hoặc người con gái có hợp tuổi, hợp vận mệnh nhau hay không ? Bởi chúng ta luôn tin rằng. Vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

Bói Tình Duyên Là Gì ?

Bói tình duyên là một hoạt động mà rất nhiều người đang trong một mối quan hệ tình cảm thường làm. Điều này không đại diện cho sự mê tín mà đó chỉ là một hoạt động vui. Giúp tạo cảm giác hạnh phúc cũng như tạo sự hồi hộp. Tò mò trong chuyện yêu đương mà thôi. Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh. Một trong những kiểu bói vui được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chuẩn Bị gì để xem bói tình duyên theo ngày sinh?

Bói tình duyên theo ngày sinh là một kiểu xem bói vui. Đã được truyền miệng trong giới học sinh, sinh viên từ những năm rất lâu trước đây. Trên thực tế thì cũng giống như các phương pháp bói toán vui khác. Bói tình duyên theo ngày sinh không đảm bảo tính chính xác mà chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần, đem đến sự tò mò, niềm vui cho người xem nhưng đôi khi cũng đem đến một chút thất vọng.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi tình yêu bền chặt hay không. Chủ yếu là do sự thay đổi của mỗi người để hai người trở nên thích hợp với nhau hơn. Không có cặp đôi nào ngay khi sinh ra đã hợp nhau mọi điều mà đều phải trải qua quá trình thay đổi và trưởng thành.

Cách bói tình duyên theo ngày sinh dưới đây chỉ dựa theo ngày sinh để đo lường và thống kê độ tương thích giữa hai bạn. Nếu tỷ suất cao thì tất yếu bạn nên vui rồi. Nhưng nếu tỷ suất thấp thì cũng đừng lo ngại, hai bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa để tương thích với nhau hơn mà .
Để xem bói tình duyên theo ngày sinh thì bạn cần chuẩn bị sẵn sàng :

 • Máy tính
 • Giấy, bút…

Ngày sinh bật mý rất nhiều điều mê hoặc và lý thú về tử vi của bạn và người ấy. Kết hợp lại, sẽ cho thấy sự đối sánh tương quan đối sánh tương quan hợp khắc trong số mệnh. Từ đây, không riêng gì xem nhân duyên mà trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được những tuổi hợp kết hôn theo ngày tháng năm sinh .

Cách bói Tử vi tình duyên theo ngày sinh

Lấy số ngày tháng năm sinh của bạn + ngày tháng năm sinh của người ấy. Kết quả ra số chẵn thì chia 2. Ra số lẻ thì cộng thêm 1 rồi chia cho 2 cho đến khi nào hiệu quả ra 2 chữ số từ 10 đến 19 .

Ví dụ: Sinh ngày 07/12/1987 và nửa kia sinh ngày 11/7/1992. Lấy 2 dãy số này cộng với nhau ta sẽ có: 07121987+ 11071992 = 18193979. Bạn để ý nhé chữ số cuối cùng của dãy số này là 9 => số lẻ bạn cộng dãy số này với 1 rồi lấy dãy số này chia cho 2: 18193980/2 = 9099690 ==> số cuối cùng của dãy này là số 0 vậy là số chẵn bạn chia cho 2: 9099690/2 = 4549845… làm dần dần như vậy, đến cuối cùng bạn sẽ có kết quả là 70/2 = 35+1 = 36/2 = 18.

Như vậy sau khi chia hết hiệu quả xem bói tình yêu của mình là số 18. Sau khi có tác dụng sau cuối, bạn so sánh với những số dưới đây để biết độ hợp nhau trong ngày sinh của hai bạn là bao nhiêu nhé !

 • 10 Tình bạn
 • 11. Thầm lặng
 • 12. Bạn bè
 • 13. Có tình cảm
 • 14. Tình yêu
 • 15.Đơn phương
 • 16. Ghét
 • 17. Chờ đợi
 • 18. Vợ chồng
 • 19. Bình thường

Nhìn chung, hiệu quả bói tình yêu theo ngày sinh như thế nào thì bạn cũng đừng lo ngại bởi một tình yêu bền vững hay không nhờ vào vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ một bài bói. Hãy cứ tự tin yêu và trao yêu thương cho đối phương, hai bạn chắc như đinh sẽ giữ gìn được mối quan hệ của mình được lâu bền hơn .

? Xem Thêm : Quy Hoạch 1/500 Là Gì ?

Xem Bói tình duyên hai người yêu nhau

Thông qua ngày sinh cùng với tên của 2 bạn có thể hé lộ rất nhiều điều thú vị. Bói tình duyên sẽ tiết lộ cho 2 bạn biết được mình thấu hiểu đối phương như thế nào? Có thể bên nhau sánh đôi đến cuối cuộc đời hay không. Để có thể phát triển và cải thiện nhân duyên của mình trong tương lai.

Bạn có biết rằng tên gọi của mỗi người là vô cùng đặc biệt quan trọng, cái tên không những bộc lộ vận mệnh cuộc sống, mà còn cho biết về tình duyên của mỗi con người. Sự phối hợp giữa hai cái tên sẽ bật mý rất nhiều bí hiểm về tình cảm của hai người. Do vậy mà bói tên, bói tình yêu theo tên luôn kích thích sự tò mò của những cặp đôi yêu nhau .
Để sử dụng ứng dụng này việc đơn thuần những bạn làm là bật mý họ tên của hai bạn, giải thuật xem bói tình yêu qua tên sẽ cho bạn biết liệu hai bạn có duyên phận với nhau hay không ? Hay hai bạn có phải là cặp đôi tâm đầu ý hợp ? và điều quan trọng nhất là hiệu quả chuyện tình cảm của hai bạn trong tương lai sẽ ra sao .

Bói Tình Duyên - Xem Tử Vi Tình Yêu Qua Tên Và Ngày SinhBói Tình Duyên – Xem Tử Vi Tình Yêu Qua Tên Và Ngày Sinh

Vì sao cần xem tử vi đường tình duyên ?

Với phần lớn mọi người, nhất là những đôi bạn trẻ luôn chần chừ về tương lai cũng như tình duyên của bản thân. Để thảo mãn sự tò mò đó mới có những game show và game như bói bài tình yêu khá đúng mực. Hoặc bói tên tình nhân, vợ chồng tương lai, tình yêu theo cung hoàng đạo cũng rất mê hoặc .

Giúp 2 bạn hiểu rõ nhau hơn, đồng thời sớm giải trừ những khúc mắc hay xích míc. Trong đó bói duyên phận sẽ dựa vào tên và ngày sinh của 2 bạn để luận giải. Cách coi bói tình yêu này cho biết mức độ hợp khắc giữa bạn và người ấy. Xem tử vi đường tình duyên của cả 2 trong tương lai .

Cách coi bói tình yêu đoán duyên phận
Muốn bình giải tử vi trọn đời tình yêu của 2 bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Để xem xét và nhìn nhận và nhận định và đánh giá một cách khách quan nhất. Qua đó xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người đúng mực nhất .

? Xem Thêm : Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Xem bói tình duyên theo tên tình nhân

Cái tên ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, cũng như tác động rất nhiều đến số mệnh của từng cá nhân. Đồng thời tiết lộ tình cảm của bạn và người ấy ra sao qua sự hợp khắc giữa 2 cái tên. Thông qua bói tên sẽ biết được được duyên phận vợ chồng 2 người trong tương lai.

Tiện ích trên sẽ tiên đoán con đường tình duyên tương lai của bạn. Giúp bạn dữ thế dữ thế dữ thế chủ động chớp lấy lợi thế, hạn chế những thiếu xót của bản thân. Bói duyên phận sẽ giúp bạn và tình nhân ngày càng hiểu nhau hơn. Cùng nhau phong cách thiết kế thiết kế kiến thiết xây dựng và tạo nên 1 tình yêu niềm niềm niềm hạnh phúc, bình yên .

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Bói Tình Duyên – Xem Tử Vi Tình Yêu Qua Tên Và Ngày Sinh. Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Bói Tình Duyên. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận