Luận Chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không mà mấy ai biết?

Bởi seodocontent
31 Lượt xem

Vợ tuổi Giáp Tuất và chồng tuổi Ất Hợi theo phép tính tuổi vợ chồng thì hai bạn không xung mà cũng không khắc tuổi nhau, có tổng điểm là 5/10 điểm. Tuy nhiên, để gia tăng hạnh phúc thì nên hóa giải những phần xung khắc, những phần không hợp giữa hai vợ chồng. Lựa chọn năm cưới hợp tuổi, năm đẹp cũng góp phần giúp hóa giải được sự xung khắc giữa hai người, ngoài ra cần sử dụng thêm các phương pháp hóa giải xung khắc khác. Tất cả các phương pháp này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng với đó là những phân tích chi tiết về sự khắc hợp của chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Thông tin tuổi chồng 1995 vợ 1994

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1995 1994
Mệnh Sơn Đầu Hỏa Sơn Đầu Hỏa
Cung Khôn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Xem tuổi vợ chồng 2021
Chọn đúng chuẩn năm sinh để có tác dụng tốt nhất

2. Luận giải chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không?

2.1. Xét về ngũ hành bản mệnh chồng 1995 vợ 1994

  • Mệnh chồng 1995: Âm Hỏa
  • Mệnh vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương hỗ: Trong quan niệm triết học Trung Hoa cổ đại, các nguyên tố đều có sự liên kết và tương hỗ lẫn nhau. Theo đó, mệnh Hỏa có quan hệ tương hỗ với mệnh Hỏa. Tương hỗ được hiểu là hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau ngày một phát triển hoặc rộng hơn là bổ trợ cho nhau những điều tốt nhất, giúp nhau cùng đi lên và tiến xa hơn.

2.2. Xét can chi chồng 1995 vợ 1994

  • Can chi chồng: Ất
  • Can chi vợ: Giáp

Tổng điểm – 0/2 – Bình Hòa: Thiên can hiểu một cách đơn giản chính là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Trong đó, Giáp – Ất kết hợp với nhau được coi là một cặp bình hòa, tức là không tốt cũng không hẳn xấu. Nó ở vị trí cân bằng giữa hai ranh giới. Vợ chồng mang thiên can Giáp, Ất nhìn chung không xung cũng không hợp. Mọi thứ ở mức trung bình, hài hòa, có thể chấp nhận được.

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Ất Hợi vợ Giáp Tuất

  • Địa chi chồng 1995: Hợi
  • Địa chi vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: 12 địa chi tương ứng với 12 con giáp và mang những đặc tính riêng biệt. Khi kết hợp với nhau sẽ tạo những cặp có sự tương hợp, xung khắc, hay tương hại. Ngoài ra còn có cặp ở mức Bình Hòa ở đây chính là sự cân bằng lẫn nhau, không hợp cũng không khắc mọi thứ ở mức trung bình, chấp nhận được.

Tuổi chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không ?

2.4. Xét cung phi bát tự chồng 1995 vợ 1994

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Ly

Tổng điểm – 2/2 – Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ được biết đến là một hướng xấu hay sao hung trong phong thủy bát trạch. “Ngũ” có nghĩa là năm, “Quỷ” được ám chỉ ma quỷ. Trong hôn nhân hay trong nhà phạm Ngũ Quỷ thì đều được coi là không tốt. Nếu phạm phải thường xảy ra những chuyện li kỳ, quỷ quái, đem tai họa về nhà và gặp phải các tai nạn máu lửa.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi vợ 1995 chồng 1994

  • Ngũ hành cung phi chồng 1995: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo học thuyết âm dương ngũ hành, vạn vật đều hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời 5 yếu tố cũng tác động qua lại với nhau tạo thành vòng tròn tương sinh khép kín. Quy luật này hoàn toàn đúng với cả ngũ hành cung phi. Theo đó, hai hành Thổ và Hỏa được gọi là tương sinh. Chúng tương tác với nhau theo quan hệ nương tựa lẫn nhau, cùng giúp đỡ nhau để phát triển. Hành này bổ trợ cho mệnh kia hoặc đem lại những yếu tố thuận lợi và tích cực nhất để mệnh kia lớn mạnh

Kết luận: 5/10: Hai vợ chồng bạn khá là hợp nhau tuy nhiên cũng vẫn có phần xung khắc. Nếu biết cách hóa giải xung khắc thì cuộc sống sẽ êm đềm hơn, thuận lợi, gia đình ấm no. Bạn có thể sử dụng các phương pháp để hóa giải, trong đó nổi bật là lựa chọn hướng nhà hợp mệnh và lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Ngoài ra, vợ chồng cũng cần cảm thông, thấu hiểu cho nhau mới có thể gìn giữ được hạnh phúc, gia đình êm ấm.

3. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1995 vợ 1994

Sinh con: 

Kết luận rằng vợ chồng hai bạn khá hợp nhau, dù vẫn có phần xung khắc. Nếu sinh con hợp tuổi sẽ hóa giải được sự xung khắc giữa hai vợ chồng, đây cũng sẽ là cầu nối kết nối giữa hai bạn. Sinh con hợp tuổi cha mẹ thì mái ấm gia đình thêm hòa hợp yên vui, đặc biệt quan trọng sinh khí sẽ tốt đẹp hơn, gặp nhiều suôn sẻ và kinh tế tài chính tốt đẹp hơn .

Phong thủy:

Kết luận cho thấy hai vợ chồng bạn có tuổi tương đối hợp nhau. Nên chọn hướng phong thủy hợp với tuổi hai vợ chồng để hóa giải những điều không hợp giữa hai bạn. Việc này còn giúp lôi cuốn tài lộc, cải tổ sinh khí, đem đến tài lộc và bình an cho mái ấm gia đình. Nên lựa chọn hướng tử vi & phong thủy trong mái ấm gia đình như sau :
– Hướng nhà : phải hợp với tuổi của người chồng
– Hướng bàn thờ cúng : hợp với tuổi của người chồng
– Hướng nhà bếp : hợp với tuổi của vợ
– Hướng giường ngủ : hợp với tuổi của vợ

Mẹo khác: 

Kết luận cho thấy, vợ chồng bạn tương đối hợp nhau nhưng vẫn có những phần xung khắc. Trong mái ấm gia đình nên quan tâm những điều sau :
– Phòng ngủ của vợ chồng nên tránh hướng ra đường ( áp dung cho phòng tại tầng 1 )

– Nhà vệ sinh tránh có hai cửa

– Đồ vật không nên xếp về bên trái. Nên bày trí về bên phải nhiều hơn
– Bếp nấu ăn nên có chỗ dựa Áp dụng những chú ý quan tâm giúp cho vợ chồng hóa giải được xung khắc, hòa hợp, yêu thương nhau. Đồng thời lôi cuốn được tài lộc, như mong muốn, sinh khí tốt tươi và đem lại sự bình an cho mái ấm gia đình .

Kết luận: Chồng 1995 vợ 1994 có hợp nhau không? Hai bạn có điểm số là 5 tức không quá hợp cũng không quá xung khắc. Hai bạn có số điểm tương đối hợp nhau nhưng cũng không tránh khỏi những xung khắc giữa hai vợ chồng. Bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ để hóa giải xung khắc, đồng thời giúp gia đình ngày càng yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra, nếu biết áp dụng các phương pháp phong thủy sẽ giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chúc quý gia đình bạn luôn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận