Muốn biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo, chỉ cần nhìn năm sinh

Bởi seodocontent
36 Lượt xem
Dân gian ý niệm nếu cặp đôi hợp tuổi, hợp mệnh thì con cháu đuề huề, làm ăn phát đạt, bằng không thì khó có được niềm hạnh phúc như mong đợi. Để biết vợ chồng mình có hợp tuổi hay không, mời mọi người soi năm sinh của mình và nửa kia theo bảng dưới đây :

Sau khi so xong hãy đối chiếu kết quả cung mệnh của mình theo phân tích dưới đây nhé:

Hình ảnh có liên quan

Các cặp vợ chồng lấy nhau là sinh khí – Chồng Chấn lấy vợ cung Ly – Chồng Ly lấy vợ cung Chấn – Chồng Tốn lấy vợ cung Khảm – Chồng Khảm lấy vợ cung Tốn – Chồng Đoài lấy vợ cung Càn – Chồng Khôn lấy vợ cung Cấn – Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài – Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn Những cặp vợ chồng thuộc cung này mà cưới nhau thì chính là đại hỷ, cả tâm lý lẫn tính cách đều hòa hợp khiến đời sống vợ chồng cũng như việc làm làm ăn đều tâm đầu ý hợp, mái ấm gia đình hiếm khi có cự cãi, vợ chồng sẽ sinh con ngoan ngoãn, giỏi giang.

Dự báo về hậu vận của những cặp tuổi này sẽ vô cùng an nhàn, hiếm khi phải suy nghĩ nhiều về vật chất.

Đặc điểm cho thấy vợ chồng bạn có “tướng phu thê”

Kết quả hình ảnh cho Chỉ cần nhìn vào đây sẽ biết vợ chồng lấy nhau giàu hay nghèo có thể hòa hợp đến BÁCH NIÊN GIAI LÃO không

Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau

Cũng theo nhân tướng học, nếu hai vợ chồng có khuôn mặt giống nhau hoặc tựa tựa nhau, cặp đôi bạn trẻ này có “ tướng phu thê ”. Những cặp đôi thuộc tuýp này thường có chung những đặc thù như cùng có mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, cử chỉ điệu bộ y hệt nhau … Có trường hợp hai người vốn đã giống nhau từ trước khi trở thành vợ chồng nhưng cũng có trường hợp hai người khởi đầu vốn không có điểm chung nào nhưng qua thời hạn chung sống, thân mật, tướng mạo ngày càng tương tự như nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở trường thích nghi, tính cách cũng khá tương đương. Đây là yếu tố giúp cho đời sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tam đình tương xứng

Nhân tướng học chia khuôn mặt con người thành ba phần gọi là tam đình. Thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng chừng giữa hai đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng chừng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi, hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm.

Kết quả hình ảnh cho Tam đình tương xứng

Nếu những cặp vợ chồng có tỉ lệ tam đình tương ứng nhau thì đây cũng là tướng mạo phu thê, có vận mệnh tương tự như và khi nào cũng gắn liền với nhau. Hơn nữa, đây cũng là những cặp đôi bạn trẻ có cùng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề sống cũng như tương đương về tính cách và kĩ năng xã hội, đối nhân xử thế. Cuộc sống của những cặp đôi bạn trẻ này rất niềm hạnh phúc và lâu bền hơn. * tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận