Xem Tuổi Kết Hôn Cần Chú Ý Những Gì? Những Lưu Ý Quan Trọng | Cleanipedia

Bởi seodocontent
31 Lượt xem

Các tiêu chí xem tuổi kết hôn

Ai ai cũng luôn kỳ vọng có một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Chính thế cho nên, việc xem tuổi vợ chồng là rất quan trọng. Để xem được sự tương xung giữa những cặp thì bạn cần chú ý quan tâm 5 yếu tố gồm : Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Xem thêm thực hư chuyện kết hôn nên tránh tuổi lẻ .

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố cần thiết trong xem tuổi kết hôn. Đầu tiên, bạn cần biết được cung mệnh và sinh mệnh là gì? Hai khái niệm này được ông cha ta đúc kết từ những kinh nghiệm trong cuộc sống và được ứng dụng trong thực tế để giúp cuộc sống đôi lứa tốt đẹp hơn. Nếu tuổi của bạn và đối phương có sinh mệnh thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Đây là dấu hiệu của cuộc hôn nhân bền lâu, con cái hiếu thảo. Còn về cung mệnh, nếu 2 bạn tương khắc với nhau sẽ dẫn đến buồn phiền trong hôn nhân. Xem tuổi kết hôn sẽ dựa vào những quy luật tương sinh, tương khắc để bạn biết sự hòa hợp hay không. Xem thêm vì sao cần xem tuổi kết hôn?

Địa chi, thiên can xem tuổi kết hôn

Đây là hai yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc xem tuổi kết hôn. Việc xem yếu tố này sẽ cung cấp một lá số về sự tương hợp hay xung khắc. Nếu tuổi của hai người hòa hợp, cuộc sống của bạn và người ấy sẽ càng hạnh phúc về sau. Nhưng nếu lá số báo xung khắc thì cuộc sống hôn nhân về sau sẽ không được hạnh phúc. Tuy nhiên trong trường hợp xung khắc, bạn vẫn có cách hóa giải thiên can địa chi để có thể cải thiện vận số hôn nhân được tốt đẹp hơn.

Thiên mệnh năm sinh của hai người

Thiên mệnh năm sinh cũng là yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh hôn nhân gia đình. Không những thế, nó còn quyết định về sự may mắn tài lộc nếu cặp đôi vợ chồng hòa hợp. Thiên mệnh năm sinh xác định dựa vào Cung, theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành. Nếu như chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết duyên, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên hạnh phúc. Ngược lại, nếu hai người không hợp thiên mệnh, bạn cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. 

Cleanipedia mong rằng với những kiến thức và kỹ năng đã san sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể tìm được người thích hợp với mình để có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, sung túc mãi về sau .Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận