Tình duyên Mậu Thìn và Canh Ngọ: nam 1988 nữ 1990 có hợp nhau

Bởi seodocontent
34 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1988 ( Mậu Thìn ) và nữ 1990 ( Canh Ngọ ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Mậu Thìn và Canh Ngọ

Mậu Thìn (nam mạng): Tánh tình vui vẻ ôn hòa, thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận.Trong tình ái, tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mà mang lấy bất hạnh một đời công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cao cửa rộng, trung niên giàu sang phú quý hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Thìn 2019 nam mạng

Canh Ngọ (nữ mệnh): là người hiền lành, ngay thẳng, tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp, muốn là làm khó ai ngăn cản được. Bên ngoài có vẻ cứng răn nhưng bên trong, tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dê xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn. Cuộc đời phải chịu nhiều Sóng gió, tuổi nhỏ cũng đã long đong, có người phải thay đổi tên, họ. Tiền Vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, công việc nhìn qua là làm được nên vật chất không thiếu và được người dưng giúp đỡ. Cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng không cầm giữ được vì chưa an cư, thích thay đổi. Đi vào Trung vận, tương đối an binh, duyên tình Sự nghiệp khá vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, ăn ở hợp đạo đức thì cuộc Song ngày càng phú túc.   

 • Xem thêm: Tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng             

Xem bói tính duyên cho chồng 1988 vợ 1990

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu chồng tuổi Mậu Thìn vợ Canh Ngọ thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi  Mậu Thìn lấy tuổi Canh Ngọ có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuôi vợ
Năm sinh dương lịch 1988 1990
Mệnh Đại lâm Mộc Lộ bàng Thổ
Cung Chấn Cấn
Niêm mệnh năm sinh Mộc Thổ

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1988: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

✪ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn), nữ Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) mà Mộc khắc Thổ nên ngũ hành của chồng khắc vợ

Xét can chi

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Canh

✪ Hai vợ chồng thiên can Mậu, Canh không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1988: Thìn
 • Địa chi vợ 1990: Ngọ

✪ Tuổi chồng Mậu Thìn lấy vợ tuổi Canh Ngọ có chi năm Thìn và Ngọ tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Chấn
 • Cung phi vợ: Cấn

✪ Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Cấn Thổ Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1988: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1990: Thổ

✪ Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ: Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày.

Cao Ly đầu hình

✪ Người chồng có can là Mậu nếu lấy người vợ có chi là Ngọ: rất tốt. Vợ chồng hòa thuận từ lúc tuổi xanh đến ngày đầu bạc. Hưởng được thanh nhàn. Sanh gái nhiều hơn trai. Tuổi già nhờ con.

KẾT LUẬN CHUNG
Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề biến hóa. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay siêng năng làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh. Vậy nên mặc dầu que gieo có ra sao thì cũng chỉ ở mức tìm hiểu thêm, chỉ cần hai bạn cùng nhau vun đắp nhất định sẽ niềm hạnh phúc !

Xem bói tình duyên 1988 và 1990 / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận