Cách xem ngày sửa bếp theo tuổi chính xác nhất năm 2021

Bởi seodocontent
41 Lượt xem

Bếp là một trong những khu vực rất quan trọng trong nhà, là nơi lưu giữ kỷ niệm của mọi gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả căn nhà. Do đó, khi xây dựng hoặc sửa bếp, gia chủ cần phải xem hướng, xem tuổi sao cho thật phù hợp. Cách xem ngày sửa bếp theo tuổi dưới đây sẽ mang lại phong thủy rất tốt cho gia đình của bạn.

Tại sao cần phải xem ngày sửa bếp theo tuổi ?

Bếp là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Đây là nơi thu hút tài vận, may mắn, góp phần tạo nên sự hài hòa, đồng điệu trong kiến trúc. Vì vậy, việc xem ngày sửa bếp theo tuổi là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy.

Ngoài ra, đây còn là nơi hoàn toàn có thể lôi cuốn những điều rủi ro xấu, không suôn sẻ. Do đó, khi có dự tính xây hoặc tái tạo bếp, gia chủ nên xem trước ngày tốt. Điều này sẽ mang lại sự ấm no, niềm hạnh phúc, thịnh vượng cho cả mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, việc xem ngày nhóm bếp, dời bếp, .. còn giúp bạn tìm được thời hạn tốt để tiến hành việc làm .
Ảnh 1: tại sao phải xem ngày sửa bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Ảnh 1: tại sao phải xem ngày sửa bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Có thể bạn quan tâm: Vị trí đặt bếp trong nhà & hướng bếp chuẩn phong thủy

Cách xem ngày tốt xấu để xây, sửa bếp theo tuổi .

Như đã đề cập ở trên, bếp có ý nghĩa rất lớn trong mặt phong thủy. Do đó, bạn không được xem nhẹ những việc liên quan đến nơi này. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt xấu sửa bếp phù hợp nhất. Cụ thể là:

Chọn ngày tốt sửa và đặt bếp

Trước khi triển khai những việc lớn bé trong mái ấm gia đình, bạn nên lựa ngày coi giờ đẹp để mọi việc trở nên suôn sẻ. Điều này sẽ không mang lại những tác động ảnh hưởng xấu đi cũng như những hệ lụy xấu sau này. Bên cạnh đó, khi sửa bếp, bạn cần phải tránh những ngày xấu như : tam nương, nguyệt kỵ, … Việc chọn ngày giờ tốt để sửa bếp, xây nhà sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, hanh thông trong đời sống và sự nghiệp .

Xem giờ tốt sửa, đặt bếp

Bên cạnh ngày đẹp thì bạn cũng phải quan tâm những giờ đẹp trước khi thực thi một việc làm nào đó trong nhà. Hãy chọn giờ hoàng đạo đẹp để thực thi đặt và sửa bếp, giúp việc làm diễn ra trôi chảy và không gặp khó khăn vất vả nào. Bạn hoàn toàn có thể xem giờ Hoàng Đạo trên mạng, rất đơn thuần mà lại hiệu suất cao .
Ảnh 2: cách xem ngày sửa bếp theo tuổi (nguồn: internet) Ảnh 2 : cách xem ngày sửa bếp theo tuổi ( nguồn : internet )

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Hoang Ốc

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, Hoang Ốc có ý nghĩa là ngôi nhà hoang. Do đó, khi phạm vào tuổi này, bạn không nên xây hoặc sửa bếp. Điều này sẽ không mang lại sinh khí cho căn bếp, khiến mái ấm gia đình xảy ra nhiều xích míc, không có không khí ấm cúng .
Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc là : 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 .

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Kim Lâu

Từ xưa đến nay, ông bà ta ý niệm rằng, nếu tuổi có đuôi là 1, 3, 6, 8 thì sẽ phạm phải Kim Lâu. Tuy nhiên, theo tử vi & phong thủy, nếu lấy số tuổi hiện tại chia cho 9, ra số dư là 1, 3, 6, 8 thì mới phạm Kim Lâu .

Theo đó, những người thuộc tuổi Kim Lâu không nên đặt bếp hoặc sửa bếp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, vận mệnh, thành viên trong gia đình cũng không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Những tuổi Kim Lâu là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Trong đó, có 8 tuổi không khi nào phạm phải tuổi Kim Lâu là : Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Xem ngày đặt bếp tránh tuổi Tam Tai

Tai Tai được xem là một trong những tuổi xấu được nhiều người biết đến nhất. Đây được coi là tuổi hạn, khi rơi vào tuổi này, gia chủ sẽ bạn hạn trong 3 năm và không được đặt bếp hay xây nhà. Để xem mình có thuộc tuổi Tam Tai hay không thì bạn hoàn toàn có thể theo dõi phần nội dung dưới đây :

  • Những ai tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Dần, Mão và Thìn .
  • Những ai tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Thân, Dậu và Tuất .
  • Những ai tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Tỵ, Ngọ, Mùi .
  • Những ai tuổi Tỵ, Dậu, sửu sẽ bị hạn Tam Tai trong vòng 3 năm Hợi, Tý, Sửu .

Tốt nhất, khi rơi vào tuổi Tam Tai, gia chủ không nên triển khai việc xây hoặc sửa bếp. Nếu bắt buộc phải đặt bếp vào những năm tuổi hạn thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng việc mượn tuổi và thực thi không thiếu lễ nghi. Việc này sẽ tránh được những điềm xấu và tác động ảnh hưởng xấu đi về sau .
Ảnh 3: ngày tốt đặt bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Ảnh 3: ngày tốt đặt bếp theo tuổi (nguồn: internet)

Trên đây là cách xem ngày sửa bếp theo tuổi chính xác nhất năm 2020. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể có được những thông tin thật sự bổ ích, giúp gia đình có được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy để lại ở phần bình luận để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tầm Quan Trọng Của Bài Cúng Bếp Mới Và Những Lưu Ý

Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục TƯ VẤN PHONG THỦY. Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận