Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi – An Bảo Khang

Bởi seodocontent
34 Lượt xem

Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi

Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi để đặt hướng bếp, sắp xếp nội thất hợp phong thủy giúp thu hút thêm nhiều vượng khí, gia tăng may mắn cho gia chủ.

Trong một ngôi nhà, căn bếp có vai trò rất quan trọng. Không chỉ là nơi trực tiếp chế biến thức ăn cho cả gia đình mà đó còn là nơi thu hút vượng khí. Vì thế cho nên xem phong thủy nhà bếp theo tuổi là việc làm rất cần thiết để chọn được hướng bếp phù hợp. Bạn đã biết gì về xem phong thủy nhà bếp dựa theo tuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi dựa trên tuổi của ai?

Chúng ta đã nghe nhiều về việc xem phong thủy nhà bếp theo tuổi, tuy nhiên liệu có biết với các thành viên trong gia đình thì dựa vào tuổi của ai để xem phong thủy nhà bếp hay không?

Nhiều người thường nhầm lẫn rằng, vì không gian phòng bếp là không gian nấu nướng dành cho chị em phụ nữ cho nên khi xem phong thủy nhà bếp sẽ dựa vào tuổi của người phụ nữ trong gia đình. Thực ra không phải là như vậy. Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông, khi xem tuổi xây nhà thường dựa vào tuổi của người đàn ông trong nhà. Vì thế cho nên từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp cũng sẽ dựa vào tuổi của người đàn ông, gia chủ trong ngôi nhà.

Và số tuổi được dùng để xem phong thủy nhà bếp là số tuổi tính theo tuổi âm. Và phong thủy theo tuổi sẽ chỉ áp dụng cho nam chủ chưa qua tuổi 60 mà thôi. Còn nếu đã vượt qua con số này thì sẽ xem phong thủy nhà bếp dựa vào số tuổi của con rồi tới cháu.

Trong trường hợp, ngôi nhà không có nam chủ mà chỉ toàn phái đẹp, thì lúc này sẽ lấy tuổi của người phụ nữ làm chủ mái ấm gia đình để xem tử vi & phong thủy làm nhà hay tử vi & phong thủy nhà bếp. Cần quan tâm rằng số tuổi là tuổi tính theo tuổi âm và không nên vượt qua tuổi 60 nhưng cũng không nên nhỏ tuổi quá. Vì như vậy sẽ tạo nên tính thiếu bền vững và kiên cố theo thuyết tử vi & phong thủy .

Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi để xác định hướng bếp cũng như bố trí nội thất trong bếp

Khi xem phong thủy nhà bếp theo tuổi dựa vào số tuổi gia chủ để xác định hướng bếp cũng như bố trí nội thất phòng bếp làm sao cho hợp lý, hợp phong thủy.

Vì mỗi người sẽ mang một tuổi thuộc một cung, một mệnh khác nhau cho nên vì thế đều có một cách sắp xếp nội thất bên trong riêng để mang lại nhiều như mong muốn cho gia chủ trong đời sống, tài vận. Và khi xác lập tử vi & phong thủy nhà bếp theo tuổi đều có 4 lựa chọn theo hướng Đông, Tây, Nam, Bắc để tương thích với tuổi của mình .

Cụ thể như một người thuộc vào Đông tứ mệnh thì sẽ có 4 hướng tốt đó là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam. Hay người thuộc cung Tây tứ mệnh thì sẽ có 4 hướng tốt đó là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Và sau khi đã xác lập được hướng tốt theo tuổi của mình thì gia chủ mở màn thống kê giám sát sâu hơn về hướng bếp nên lựa chọn dựa theo giải pháp Bát trạch, với mục tiêu tạo nên sự cân đối về mặt âm khí và dương khí giữa tuổi và hướng đặt bếp .
Bên cạnh đó, dựa vào tuổi của gia chủ để xác lập thuộc vào mệnh nào trong những mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc để chọn vật liệu nội thất bên trong phòng bếp nào thì tương thích, sắc tố nào là sắc tố chủ yếu nên sử dụng trong phòng bếp để mang lại như mong muốn cho gia chủ .

Việc xem phong thủy nhà bếp theo tuổi là một việc làm rất cần thiết và vô cùng quan trọng đối với gia chủ khi xây dựng nhà cửa hiện nay. Dựa vào tuổi sẽ xác định hướng đặt bếp tốt cũng như chất liệu rôi bài trí nội thất ra sao cho hợp phong thủy để có một căn bếp tốt nhất. Điều này không chỉ tạo nên sự thống nhất trong không gian của cả ngôi nhà mà một căn bếp hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, gia đình êm ấm, thuận hòa.

An Bảo Khang cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc qua bài viết này, mong rằng quý vị sẽ bố trí khu vực bếp phù hợp đúng phong thủy với tuổi của quý vị. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ hotline: 0902 201 389 để được chuyên viên tư vấn.

Nguồn: An Bảo Khang

Từ khóa : đơn giá kiến thiết xây dựng | giá kiến thiết xây dựng phần thô | làm giá triển khai xong nhà | hợp đồng thiết kế xây dựng | công ty sửa nhà Q. Tân phú
likeface

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận