Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Có thể biết rằng, chân là bộ phận quan trọng của con người chúng ta. Tuy nhiên, bàn chân cũng sẽ đoán và nói lên một số điều về số phận của chị em. Cùng xem tướng bàn chân nữ, vận mệnh của các cô nàng sẽ như thế nào trong bài viết này của Phong Thủy Tam Nguyên. 

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng bàn chân lõm, cong

Người chiếm hữu lòng bàn chân lõm sâu thường khó khăn vất vả và cực khổ. Trong đời sống, họ thường chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống mới trước khi đạt được thành công xuất sắc. Họ rất trân trọng những thời cơ, để vượt qua những cực khổ này .
xem tướng bàn chân nữ giới

Hình ảnh minh họa lòng bàn chân lõm và phẳng

2. Tướng bàn chân phẳng

Những người này sẽ hưởng được phúc lớn, không riêng gì về kinh tế tài chính của mái ấm gia đình mà còn cả chính bản thân. Vận khí thịnh vượng, phát lộc, thao tác gì cũng thành công xuất sắc .
xem tướng bàn chân nữLòng bàn chân phẳng

3. Lòng bàn chân sâu

Theo nhân tướng học, những người chiếm hữu bàn chân sâu, lõm vào thành hình chiếc thuyết úp người là người có tướng lòng bàn chân khuyết. Những người này có tướng số tốt được hưởng tài lẫn phú. Vì vậy, hầu hết gia chủ có lòng bàn chân sâu đều thành công xuất sắc trong sự nghiệp và có vị thế, quyền lực tối cao cao trong xã hội .
xem tướng bàn chân nữLòng bàn chân sâu

4. Tướng bàn chân dài

Bàn chân dài thuộc tướng chân tốt, được gọi là tường bàn chân kim túc. Hầu hết những người có tướng bàn chân này, đặc biệt quan trọng là phụ nữ đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh thương mại và vận số tốt nhất ở tuổi 45. Đối với những người có tướng bàn chân dài, dù không có xuất thân tốt nhưng sẽ thành đạt trong tương lai và có được người chồng giỏi giang, có vị thế xã hội cao .
xem tướng bàn chân nữTướng bàn chân dài

5. Lòng bàn chân khô cứng

Bàn chân lõm đã cực khổ mà bàn chân khô cứng lại khổ hơn nữa, thao tác rất nỗ lực nhưng lại thất bại nhiều hơn thành công xuất sắc. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công xuất sắc, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên trì .
xem tướng bàn chânLòng bàn chân khô cứng

6. Tướng phụ nữ có bàn chân to

Phụ nữ chiếm hữu được bàn chân dày và to thường có công danh sự nghiệp, sự nghiệp không thay đổi, vững chãi. Họ là người có phúc trời ban, đi đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp sức. Họ cũng luôn biết chớp lấy thời cơ để tăng trưởng việc làm, đạt nhiều thành công xuất sắc khi về già .
xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân

7. Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ

Phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ là những người có tướng sướng. Họ thường được nhiều đàn ông thương mến và có đời sống thuận tiện. Sau tuổi 40 là quy trình tiến độ phụ nữ có tướng bàn chân nhỏ niềm hạnh phúc, vui tươi nhất. Đặc biệt, vận số tốt của họ còn mang đến chồng và nhà chồng nhiều như mong muốn, tài lộc .
xem tướng bàn chân nữTướng phụ nữ có bàn chân nhỏ

8. Xem tướng bàn chân đẹp, giàu ở phụ nữ

Đầu ngón chân tròn đều tự nhiên, không bị bông nhiều bì, có màu hồng nhuận, những ngón chân đều đẹp. Đường vân chân chạy dọc, Có nốt ruồi trên vân chân, Ngón chân cái dày dặn nhiều thịt

xem tướng qua bàn chân nữ

Hình ảnh minh họa

9. Coi tướng bàn chân khổ của đàn bà

Trong nhân tướng học, bàn chân là yếu tố chính để luận đoán vận mệnh của đời bạn .

  • Bàn chân: Phụ nữ có bàn chân nhỏ, đầy đặn thường có tướng giàu sang phú quý. Nhưng ngược lại, phụ nữ có bàn chân ốm yếu, cong vẹo, có nhiều khuyết điểm thường là người có số khổ. Người nhỏ mọn, ích kỷ thường có bàn chân lớn, rộng.  
  • Gót chân: Con gái có số nghèo nàn, khổ cực thường có gót chân nhiều vết chai sạn, lằn thớ.

xem tướng bàn chân

Tướng bàn chân nữ

10. Xem tướng gót bàn chân nữ

10.1 Gót chân hồng hào có ý nghĩa gì ?

Những người chiếm hữu gót chân hồng hào thường có số mệnh khá suôn sẻ. Cuộc sống của họ luôn gặp quý nhân trợ giúp. Bên cạnh đó, ý thức của họ luôn tự do. Gia đình những người này luôn niềm hạnh phúc, vui tươi. Sự nghiệp của họ cũng thành công xuất sắc và sở hữu tài vận .
xem tướng bàn chân nữ

Gót chân hồng hào

10.2 Gót bàn chân tròn đầy

Người có tướng giàu sang, vận mệnh tốt. Những người sở hữu dáng gót chân này thường thích tò mò những điều mới lạ. Họ thường có nhiều năng lượng, tài hoa hơn người. Bên cạnh đó, họ còn được những người xung quanh quý trọng và có số mệnh như mong muốn .
xem tướng bàn chân phụ nữGót chân tròn đầy

10.3 Gót chân nổi rõ đường vân

Vận mệnh người này rất tốt, khi thao tác gì cũng thành công xuất sắc và rất nhiều người yêu quý. Cuộc sống niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc đến với người này rất nhiều .
xem tướng bàn chân nữGót chân nổi rõ đường vân

10.4 Gót chân có lằn xoáy

Người có gót chân này là người rất tham vọng, sống và thao tác đây thủ đoạn, hiểm độc. Họ thường là những người mặc kệ mọi thủ đoạn để đạt được thành công xuất sắc. Do đó, bạn hãy cẩn trọng và đề phòng những người này nhé .
bàn chân đẹp nữGót chân có lằn xoáy

10.5 Gót chân nứt nẻ

Những người chiếm hữu loại gót chân này thường có đời sống khổ cực, khó khăn vất vả. Mặc khác sống rất hà tiện, sống rất tiết kiệm ngân sách và chi phí nhưng gia tài không thua kém gì người khác. Người có gót chân nứt nẻ thường có tình tình hẹp hòi. Đầu óc họ thường rất ít linh động, nhanh gọn .
xem tướng bàn chân nữGót chân nứt nẻ

11. Xem tướng hoa chân nói lên điều gì ?

Những hoa chân ở lòng bàn chân hoặc tại hoa chân ngón cái sẽ nói lên điều gì khi bạn chiếm hữu nó, cùng xem tướng bàn chân nữ nhé

  • Vân đẹp như thêu gấm: vận mệnh phú quý, tài lộc dồi dào, những lúc khó khăn luôn có quý nhân phù hộ và giúp đỡ.
  • Vân hình cây: Người sẽ có tài phú lớn. Cuộc sống sau này an nhàn, con cháu hạnh phúc.
  • Vân hình chiếc kéo: Những người có tài làm ăn, đầu óc kinh doanh, có miệng lưỡi giao tiếp tốt có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao.Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Những người có loại vân này thường là người điềm tĩnh, có tài lãnh đạo. Bên cạnh đó, họ còn là những người vừa có tài vừa có đức, sống cả đời liêm khiết.
  • Vân hình chân gà: Cuộc sống của người sở hữu loại vân hình chân gà thường êm xuôi. Họ thường dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Những người này thường khá thông minh, có tài có đức và nhanh nhạy.
  • Vân hình chữ thập hoặc lòng bàn chân có chữ x: Cuộc sống của những người này thường hạnh phúc, ấm êm.
  • Vân hình người: Là người có địa vị, có tài và khả năng lãnh đạo cao.

12. Độ dày của bàn chân nữ nói lên điều gì ?

Tướng bàn chân nữ, trong đó độ dày của bàn chân của người phụ nữ bộc lộ qua vẻ bên ngoài như người có bàn chân mỏng mảnh, ít thịt kiểu ốm trơ xương thường thì những người này lao động nhiều, khó khăn vất vả không đủ ăn, không đủ tiêu, trải qua nhiều sóng gió, khi về già cũng ít được nhờ vả, sung sướng gì. Còn những người có bàn chân dày dặn, tròn nhìn ú nu thì đời sống sẽ an nhàn hơn, khi nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu .

12.1 Bàn chân dày sướng hay khổ

Độ dày của bàn chân nữ không riêng gì bộc lộ được số mệnh mà còn bộc lộ tầm vóc của họ. Phụ nữ có bàn chân dày, tròn trịa đều là những người có đời sống rất đầy đủ và ít khi thao tác nặng nhọc. Cuộc sống của họ sẽ luôn an nhàn và không cần lo toan về yếu tố tài lộc .
xem tướng bàn chân nữ giớiHình ảnh minh họa bàn chân dày dặn, ú nu

12.2 Con gái có bàn chân mỏng

Trái ngược với nữ nhân có bàn chân dày, người phụ nữ có bàn chân mỏng mảnh đều có đời sống khó khăn vất vả, nghèo nàn. Mặc dù họ luôn thao tác khó khăn vất vả nhưng vẫn không đủ tiêu. Những người phụ này khi về già vẫn sẽ khó khăn vất vả và không có ai để trông cậy .
xem tướng bàn chân nữCon gái có bàn chân mỏng dính

>>>> XEM THÊM NỘI DUNG LIÊN QUAN: Nhìn người đoán tính cách chuẩn từng “milimet”

13. Xem tướng ngón chân ở phụ nữ

13.1 Người có ngón chân thưa

Phụ nữ có ngón chân thưa thường được nhiều người yêu quý vì tính cách trung thực, tốt bụng và luôn chăm sóc mọi người xung quanh. Cũng nhờ những đức tính tốt đó, mối quan hệ ở mái ấm gia đình và ngoài xã hội đều tốt và thường được nhiều người giúp sức. Về sự nghiệp, phụ nữ có tướng ngón chân thưa đều thành công xuất sắc, rộng mở .
xem tướng bàn chân nữ

Hình ảnh minh họa xem tướng người có ngón chân thưa

>>> XEM NGAY: 4 cách phong thủy ngón chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

13.2 Phụ nữ có ngón chân cái to

Ngón chân cái của phụ nữ là nơi biểu lộ vận tài lộc của họ. Những người phụ nữ có ngón chân cái lớn, đầy đặn thì thường không lo ngại về vấn đề tài chính. Họ có số giàu sang từ bé và lớn lên sẽ thừa kế sự nghiệp của mái ấm gia đình nên đời sống luôn giàu sang, tự do .

xem tướng bàn chân nữ giới

Phụ nữ có ngón chân cái to

Trên đây, là những thông tin về xem tướng bàn chân nữ mang lại phú quý giàu sang và những điều cần biết về bản thân người có đặc điểm trên bàn chân như vậy. Phong Thủy Tam Nguyên mong rằng những nội dung trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về xem tướng bàn chân nữ, nam. Cảm ơn vì đã xem hết bài viết này. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành.

>>>>TÌM HIỂU THÊM NỘI DUNG VỀ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận