Xem tướng cằm, dáng cằm đoán vận mệnh theo giới tính

Bởi seodocontent
85 Lượt xem

Cằm là một phần của khuôn mặt, do đó xem tướng cằm cũng thể hiện được phần nào vận mệnh chủ nhân. Hiện nay, những dáng cằm xấu hoàn toàn có thể chỉnh hình bằng phương pháp gọt cằm hoặc độn cằm thành khuôn mặt đẹp, giúp cải thiện tiền tài duyên số.

1. Cách phân biệt các dáng cằm

có nhiều loại dáng cằm khác nhau như cằm nhọn, cằm tròn, cằm dài, cằm chẻ, cằm V-line … Mỗi đặc thù cằm mang lại một “ số phận ” khác nhau. Vậy xác lập dáng cằm như thế nào cho chuẩn ?

1.1 Công thức đo cằm tỉ lệ vàng

Một chiếc cằm được cho là chuẩn cần có hình dáng thanh mảnh, độ nhô – cong vừa đủ, nhìn ở góc chính diện và góc nghiêng đều hài hòa với góc môi, sống mũi, đường má. Tỷ lệ của khuôn cằm vàng :Cằm khớp tỷ suất 1 : 1,618 ( đo từ chiều dài từ đầu mũi đến môi so với từ đầu mũi tới cằm )Khoảng cách từ những rãnh môi tới đỉnh cằm là 4 mm .

1.2 Cách xác định các dáng cằm phổ biến

Đầu tiên, tất cả chúng ta buộc cao tóc lên, đứng trước gương và chuẩn bị sẵn sàng thước đo cùng giấy bút .Bắt đầu đo từ phần trán rộng nhất sau đó đến đo phía ngang xương gò má => đo xương góc hàm đến chóp giữa cằm => đo chân tóc ( phần cao nhất của trán ) kéo xuống chóp cằm .Sau mỗi lần đo, hãy ghi lại số đo để tiện cho việc so sánh. Lưu ý ở bước đo xương gò má, đỉnh mũi hoàn toàn có thể làm gồ thước đo và dẫn đến rơi lệch. Chúng ta hoàn toàn có thể để thước dây song song với xương gò má ở khoảng cách gần nhất và khôn khéo ghi lại số đo .Tỷ lệ vàng của khuôn mặt và cằm

– Cằm vuông: tỉ lệ cằm gần như to nhất nhìn theo chiều ngang, góc hàm sắc nét và nhìn rõ được bằng mắt thường.

– Cằm dài: số đo chiều dài mặt từ trán đến đỉnh cằm lớn nhất. Tỷ lệ góc hàm đến đỉnh cằm dài tương tự.

– Cằm tròn: độ rộng trán và xương hàm xấp xỉ nhau, xương cằm tròn trịa, mặt đầy đặn. 

– Cằm nhỏ: chiều dài mặt kích thước lớn nhất và kích thước giảm dần từ tỷ lệ xương gò má, trán, cuối cùng là xương hàm cả góc nghiêng lẫn góc chính diện. 

2. Tướng cằm ở nam và nữ nói lên ý nghĩa gì về vận mệnh

Cằm không chỉ đóng vai trò tạo nên hình dáng khuôn mặt, khuôn môi, khuôn má mà còn là bộ phận “ tiên đoán ” được số phận sướng, khổ, nghèo, hèn, nghề nghiệp, tiền tài … của mỗi người. Sau đây là những số mệnh khi chiếm hữu những tướng cằm mà chúng tôi sưu tầm được .

2.1 Xem tướng cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn thường có kích cỡ tương tự với những số đo dọc, ngang trên mặt. Hình dáng cằm vòng cung, không quá tròn, không vuông cũng không dài lộ nhiều đường chóp cằm .Người sở hữu cằm đầy đặn thường có khuôn mặt phúc hậu, ưa nhìn. Suy nghĩ cởi mở, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người, tốt bụng. Đây được coi là người có phúc khí khá, hưởng nhiều phúc lộc, thuận tiện đường tình duyên và mái ấm gia đình ấm cúng ( ở cả 2 giới tính ) .

2.2 Vận mệnh người có cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm lõm nhẹ ở phía chóp và chia cằm làm đôi, chóp cằm không có hình vòng cung đều đặn .Theo tướng số, người nam và nữ cằm chẻ thường là tuýp người ưa phát minh sáng tạo, nhạy bén và có trí mưu trí, năng lực tư duy logic tốt. Trong tập thể, đây là những người có tài ngoại giao khôn khéo, số đào hoa được nhiều người theo đuổi. Về tiền tài, đây là tướng cằm “ giữ của ”, dễ ăn nên làm ra, tiết kiệm chi phí được kinh tế tài chính .Những người này tương thích với những nghề nghiệp thiên về phát minh sáng tạo, thẩm mỹ và nghệ thuật như viết báo, diễn viên, diễn thuyết, nhà tâm ý, ca sĩ … Tuy nhiên dễ mắc vào thị phi và hiểu nhầm không nên có .Người có chiếc cằm chẻ

2.3 Xem tướng cằm dài

Người cằm dài nhìn khuôn mặt thanh thoát, điệu đàng, ưa nhìn. Đây là kiểu người theo nhân tướng học là tính tình chịu khó, cẩn trọng, vẹn toàn trong mọi việc làm cá thể cho đến tập thể .Đây là dáng cằm biểu lộ người biết quyết tử vì người khác, được nhiều người yêu quý, nhường nhịn và mong ước gắn bó lâu bền hơn .Tuy nhiên, nếu cằm dài hơn mức thông thường thì theo tướng số hậu vận sau này sẽ kém, đời sống gặp nhiều gian truân, sóng gió .

HIỂU RÕ HƠN VỀ TƯỚNG MẶT CHỈ VỚI 5 PHÚT TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA THẨM MỸ
Tư vấn cùng bác sĩTư vấn cùng bác sĩ7.492 lượt ĐK .

2.4 Tướng người có dáng cằm nhọn

Cằm nhọn gần giống dáng cằm dài, chỉ khác là chóp cằm nhìn hẹp và tạo thành một góc nhọn tương tự hình chữ V. Dáng cằm này tiệm cận với dáng cằm V-line nhất .Theo nhận định và đánh giá về tướng số, người khuôn mặt có cằm dài, nhọn nhìn vẻ bên ngoài toát lên sự đậm chất ngầu, có nhiều điểm lôi cuốn .Với nữ cằm nhọn đây là người tốt tướng, có tài chí chỉ huy, năng động và can đảm và mạnh mẽ. Phần lớn sau 30 tuổi sẽ có đời sống giàu sang, sung túc. Tuy nhiên, điểm yếu của người cằm nhọn là hay đa đoan quá mức nên đường tình duyên sẽ gặp nhiều trở ngại và phải trải qua nhiều mối tình họ mới tìm được một nửa hợp với mình .Với đàn ông cằm nhọn, họ có sức điệu đàng, kĩ năng về những ngành thẩm mỹ và nghệ thuật. Đặc biệt họ thường là người ga lăng, nhạy cảm và dễ xúc động. Điểm yếu là nhiều lúc hay tự ti, thiếu hòa đồng với mọi người, có tính ỷ lại, phụ thuộc vào vào người khác. Nhiều người còn cho rằng tướng đàn ông chiếm hữu cằm dài, nhọn là tướng người nham hiểm, tàn tệ và hay dùng mưu mẹo để làm điều xấu .Hot girl Quỳnh Anh Shyn sở hữu chiếc cằm nhọn vừa phải, với khuôn mặt dễ thương, thu hút

2.5 Dáng cằm ngắn, lẹm

Cằm lẹm đặc thù là kích cỡ bé, trơn trượt, không rõ góc nhọn cũng không rõ góc tròn, Nhìn góc nghiêng chiếc cằm như thụt vào và bị “ ẩn mình ” trong khuôn má, góc cằm ở mang tai cũng không hiện rõ. Cằm lẹm là dáng cằm được coi là khuyết điểm xấu kể cả với người nam và người nữ .Theo nhân tướng học, phụ nữ cằm lẹm thường yếu ớt, cực đoan, hay than vãn, không kiên trì. Có người quá ủy mị, dễ cả nghĩ, yếu mềm nhưng cũng có người cực kỳ cứng đầu, bảo thủ. Vì vậy, họ không nhiều bạn hữu và chỉ có rất ít những người bạn thân thương hoàn toàn có thể “ chịu đựng ” và bao dung họ .

Đàn ông cằm bị lẹm nhìn khuôn mặt thiếu nam tính, nhìn yếu đuối, ủy mị. Về suy nghĩ, đây là những người có con mắt nhìn cuộc đời rất bi quan, hay sợ hãi, thích yên phận và không muốn bứt phá ra ngoài. Họ còn có tính xấu là dù ít nói nhưng dễ nổi nóng, ăn nói không thực sự khôn ngoan nên sự nghiệp, tình duyên và đường hậu vận không tốt. 

2.6 Xem tướng hai cằm

2 cằm không phải là 1 dáng cằm do xương cằm tạo ra mà chỉ những người có khuôn mặt tròn, vùng góc hàm và cổ có nhiều mỡ và lớp mỡ này xệ xuống, bao trùm cả phần má dưới lẫn chóp cằm. Nhìn nghiêng hoàn toàn có thể nhận thấy có 2 lớp mỡ vùng cằm chồng lên nhau, nhiều nọng cằm .Dân gian hay gọi người 2 cằm là cằm 2 ngấn, người này thường là người có cân nặng vượt quá mức trung bình, da đang bị lão hóa .

Nhân tướng học xem tướng cằm 2 ngấn ở phụ nữ được cho là có khuôn mặt phúc hậu. Theo nhân tướng học, họ là người nhiệt tình, cởi mở, thích giao tiếp xã hội. Họ rất vô tư, hay ăn nói và được nhiều người quý. Tài vận khá tốt.

Tuy nhiên, điểm chưa tốt của tuýp người này là dễ bị kích động, ăn nói thẳng thắn không tâm lý nên dễ xảy ra cãi nhau, kiện tụng khi xích míc .Đàn ông có 2 cằm là người đáng yêu, xởi lởi, vui tính, linh động và rất vô tư, luôn làm cho mọi người xung quanh vui tươi, thoải mái và dễ chịu. Họ có nhiều bè bạn thân thương và đối xử tốt với nhau. Trong một vài trường hợp, phái nam có 2 cằm dễ bị tận dụng và phải chịu thiệt thòi. Họ cũng hay lập mái ấm gia đình muộn hơn với người khác .Người cằm nọng nhìn khuôn mặt phúc hậu

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

2.492 lượt ĐK .

2.7 Xem tướng cằm vuông

Cằm vuông là dáng cằm dễ nhận ra nhất, bộc lộ là xương góc cằm to, bạnh ra nhìn mặt góc cạnh. Thời thời xưa, đàn ông “ mặt chữ điền là kiểu khuôn mặt hình mẫu vì chúng toát lên sự uy nghiêm, can đảm và mạnh mẽ, quyền lực tối cao .Đàn ông cằm vuông là “ tướng tam đình bình đẳng ”. Họ nhìn rất nam tính mạnh mẽ, khỏe mạnh, tính tình nhiệt thành, không ngại trợ giúp người khác, tốt bụng. Tuy nhiên tính xấu là gia trưởng, nóng nảy và đôi lúc hay cố chấp. Những ai hiểu họ thì sẽ gắn bó được rất lâu bền hơn, còn không họ dễ bị ghét và điều tiếng .Theo những nhà nhân tướng học, người nam sở hữu cằm vuông cộng với yết hầu to, lộ rõ khi nhìn chính diện rất dễ là loại người phản bội, thiếu chân thành, sự nghiệp kém cỏi .trái lại với đàn ông, phụ nữ cằm vuông không phải là tướng tốt mặc dầu họ rất chịu khó, hướng về trong, ngay thật, có chí. Họ thường gặp nhiều lời chế giễu, gặp bất công nên hậu vận không được tốt cả về đường tình duyên lẫn con cháu .Xem tướng cằm: Người tướng cằm vuôngKết luận :Việc phỏng đoán tương lai qua dáng cằm, xem tướng cằm chỉ là tương đối, hoàn toàn có thể đúng hoặc sai với mỗi người. Tuy nhiên theo ý niệm phương Đông, bộ môn nhân tướng học ( nhìn mặt người đoán số phận ) là bộ môn có cơ sở khoa học nhất định và không hề phủ nhận được những phỏng đoán đúng mực qua hàng trăm năm lưu truyền và vận dụng .

3. Đổi dáng cằm thay đổi số phận – nên hay không?

Nhiều người không may chiếm hữu những dáng cằm thiếu cân đối, làm khuôn mặt không hòa giải, nhan sắc chưa điển hình nổi bật. Đặc biệt dáng cằm còn mang đến nhiều “ vận xui ” cho cuộc sống sau này .Vì vậy, họ tìm đến những giải pháp can thiệp nghệ thuật và thẩm mỹ để biến hóa nhan sắc và vận mệnh. Quả thực, đã có rất nhiều người sau tạo dáng cằm đã có một diện mạo ấn tượng và gặp được nhiều như mong muốn hơn trước ., có 2 chiêu thức nghệ thuật và thẩm mỹ cằm phổ cập là : gọt cằm và độn cằm .

3.1 Phương pháp thẩm mỹ gọt cằm

Gọt cằm là kỹ thuật bóc tách niêm mạc lợi để vô hiệu đi những phần cằm to bành, size to hơn so với chiếc cằm thon gọn tỷ suất vàng. Phần cắt đi hoàn toàn có thể được đưa ra ngoài hoặc để lại một phần để cố định và thắt chặt vào chóp cằm tạo thành chóp cằm nhọn .Gọt cằm tương thích với những người :– Cằm vuông nhìn già hơn tuổi, dữ tợn, thiếu nét êm ả dịu dàng– Cằm thô làm mặt to bè, thiếu cân đối, khó tạo thiện cảm– Cằm quá dài nhìn giống mặt lưỡi cày, móm, tỷ suất cấu trúc mặt rơi lệch .Thông thường, 2 bên góc hàm là nơi được cắt bỏ nhiều nhất. Sau cắt bỏ, những xương sẽ được cố định và thắt chặt với đinh vít nha khoa để tạo dáng cằm nhỏ gọn, thanh thoát .Sao nữ Park min young "lên đời" nhan sắc nhờ gọt cằm

3.2 Phương pháp thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm được coi là một dạng tiểu phẫu khi phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật. Quy trình gồm có thao tác tách phần nhỏ niêm mạc, đưa vật liệu độn tự tạo hoặc tiêm mỡ tự thân vào phần thiếu vắng. Sau đó nắn chỉnh lại sao cho đều đặn, tạo ra dáng cằm ngăn nắp, hòa giải với tỷ suất môi, mũi, má, gò má .Kỹ thuật độn cằm, tiêm cằm dành cho người :– Cằm ngắn thụt vào trong nhìn phần dưới mặt nhỏ, ngắn, đụt ngây ngô– Cằm lẹm, kích cỡ nhỏ hơn thông thường nhìn thiếu nét cương trực, chín chắn, điệu đàng .Hoa hậu Kim Yu Mi (Hàn) xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ sau độn cằmĐộn cằm cho một khuôn mặt đầy đặn hơn

Tại nha khoa Paris, trước khi thực hiện gọt cằm, độn cằm, 100% khách hàng đều trải qua bước chụp chiếu cùng máy siêu âm hiện đại CT Cone Beam. Máy siêu âm 4 chiều cho ra hình ảnh sắc nét từng điểm sọ nghiêng, cận chóp, xương hàm, hốc má… giúp bác sĩ chẩn đoán khuyết điểm cằm chính xác.

Dựa vào hiệu quả x-quang, bác sĩ đo đạc kích cỡ vùng mặt gồm có tỷ suất trán – cằm ; chóp mũi đến môi ; môi trên đến chóp cằm ; chiều ngang 2 góc cằm … để chỉ định chiêu thức biến hóa dáng cằm tương thích với cấu trúc mặt. Mục tiêu là sau phẫu thuật, người mua đạt được dáng cằm “ tử vi & phong thủy ” vừa đạt tiêu chuẩn tướng số “ vượng ” vừa làm toàn diện và tổng thể mặt đẹp hơn .

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Paris cam kết sau phẫu thuật, khách hàng sẽ “lên đời nhan sắc”, “lột xác” với khuôn mặt cân đối, thanh tú với các đường nét hài hòa, chuẩn tỷ lệ vàng, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. 

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt ĐK

Nha khoa Paris - Địa chỉ gọt cằm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại xem tướng cằm

Nhu cầu làm cho mình đẹp hơn là nhu cầu chính đáng của con người hiện đại. Qua việc xem tướng cằm, nhiều khách hàng đã tìm đến nha khoa Paris với mong muốn sửa dáng cằm tướng “xấu”, “xui” thành dáng cằm phúc tướng, may mắn để thay đổi cuộc đời. Hơn 10 năm qua, Paris đã góp phần thay đổi nụ cười – thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận