Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai – MarryBaby

Bởi seodocontent
60 Lượt xem

10 dấu hiệu trong lòng bàn tay cho thấy có phước trời ban

  • Bàn tay xuất hiện chữ M.
  • Chỉ tay rõ nét.
  • Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà.
  • Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc.
  • Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối.
  • Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm.
  • Đường thẳng đứng.
  • Nhánh hướng lên trên.
  • Đinh ba.
  • Hình vuông.

Sau đây là 13 tín hiệu nổi bật về tướng bàn tay phong phú, bạn xem bàn tay mình có giống vậy không nhé.

1. Xem chỉ tay của tướng bàn tay giàu có

1.1 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận, đường chỉ tay giàu có trong tướng bàn tay

Đường chỉ tay giàu sang ( tài vận ) là những đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út. Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người mưu trí ; giỏi trong nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư và tạo của cải ; và có tướng bàn tay phong phú. Hơn nữa, bạn gặp nhiều như mong muốn và có quý nhân trợ giúp trong đời sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo; là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không không thay đổi. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn kinh doanh thương mại hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải tổ bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong ước. ( Hình 2 ) Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong sự nghiệp hoặc quản trị việc kinh doanh thương mại. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có năng lực kiếm tiền. ( Hình 3 )

1.2 Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện thay mặt cho sự thành công xuất sắc và khét tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công xuất sắc của bạn rất hanh thông. Nếu có đường nhánh lê dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh thương mại, như mong muốn nhận được sự giúp sức của người khác và rất có năng lượng quản trị tài lộc. ( Hình 4 ) Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền giật mình trong đời sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những việc làm làm thêm bên cạnh việc làm chính thức. ( Hình 5 )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận