Xem tướng đàn ông tốt, giàu sang & yêu thương bạn đời

Bởi seodocontent
56 Lượt xem

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông tốt có thể biết vận mệnh và tính cách của con người qua nhiều đặc điểm như trên khuôn mặt, bàn chân, bàn tay… Do đó, bạn muốn coi tướng cho bản thân? Hoặc chị em phụ nữ muốn xem tướng bạn đời để chọn được tấm chồng tốt. Vậy hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo ngay 10 tướng con trai tốt, có tài dưới đây:

  • Người có vùng trán cao, đầy đặn
  • Đôi tai áp sát về phía sau gáy
  • Đàn ông có lông mày dày, rậm
  • Con trai miệng rộng, môi dày và hồng hào
  • Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần
  • Cánh mũi dày, sống mũi thẳng
  • Nam giới có xương gò má đầy đặn
  • Tướng đàn ông bàn tay to
  • Con trai sở hữu bàn chân to

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đàn ông trán cao, đầy đặn

Tướng người đàn ông tốt thường có trán cao đầy đặn. Những người này là người mưu trí, học cao, am hiểu sâu rộng. Sự nghiệp của họ cũng vững chãi, thuận tiện và thăng quan tiến chức trong việc làm. Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì thế mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin cậy và nể phục .

 

tướng đàn ông tốtXem tướng đàn ông có trán cao, đầy đặn
Những người đàn ông có tướng mạo này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình, tâm lý thật thận trọng, thấu đáo trước khi khởi đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được xúc cảm của bản thân. Chính cho nên vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thương mại thì sự nghiệp người này luôn rộng mở .
Kết hôn với những người có vùng trán cao, đời sống mái ấm gia đình sẽ được ấm no, niềm hạnh phúc. Bởi, người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về kinh tế tài chính chắc như đinh không phải lo ngại về tiền tài .

>>>> KHÁM PHÁ BÀI VIẾT: Xem tướng lưỡi đoán giàu sang phú quý qua 10 đặc điểm

2. Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy

Xem nhân tướng học đàn ông tốt thì đây là tướng người đàn ông mệnh phong phú, được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Nhờ có phẩm chất tốt, hành xử khôn khéo thuận tiện đạt được lòng tin của mọi người, thế nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp .
tướng người đàn ông tốtĐôi tai áp sát về phía sau gáy

3. Tướng đàn ông có lông mày dày, rậm

Người đàn ông chiếm hữu lông mày dày, rậm thường rất có sức hút, đặc biệt quan trọng là so với người khác giới. Là người hướng ngoại, có năng lực tiếp xúc rất tốt và có rất nhiều bè bạn, hiền hòa, bao dung mọi người .
xem tướng đàn ông tốt xấuTường lông mày rậm ở đàn ông
Chính cho nên vì thế, khi gặp bất kỳ khó khăn vất vả trong việc làm hay trong đời sống, người này luôn được quý nhân giúp sức, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Tướng mặt đàn ông có lông mày rậm, dày thường rất bản lĩnh, luôn tỉnh táo trong mọi thực trạng, xử lý mọi yếu tố nhanh gọn, đúng mực .

4. Miệng rộng, môi dày và hồng hào

Đây là đặc thù của người đàn ông trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này rất bản lĩnh, sống và thao tác có nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và có vị thế trong xã hội được mọi người tôn trọng .
tướng đàn ông tốtTướng đàn ông môi hồng, dày

5. Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông tốt, người thông minh, lanh lợi, hoạt bát thường có đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

tướng đàn ông tốtĐàn ông có đôi mắt sáng, hấp dẫn

Người đàn ông có đôi mắt sáng, thường là những người giỏi quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, hay làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác. 

trái lại những người có đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không có chí cầu tiến, nói được nhưng phần nhiều không làm .

6. Đàn ông tốt có cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng ở đàn ông chỉ người mưu trí, tài ba, tăng trưởng thuận tiện trong việc làm. Họ là người tự lực cánh sinh, ít nhờ vào vào người khác, sống và thao tác có nghĩa vụ và trách nhiệm, phấn đấu hết mình vì việc làm .
xem tướng đàn ông tốtTướng mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn
Đàn ông sở hữu tướng mũi thẳng, cánh mũi dày có tướng mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khi tráng lệ quen ai, họ sẽ đặc biệt quan trọng chung tình, không lăng nhăng, ngược lại chăm nom bạn đời tri kỷ rất chu đáo và tâm lí .
Bên cạnh đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt, về già thường giàu sang giàu sang. Lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, có đời sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền. Tình cảm dành cho mái ấm gia đình luôn thắm thiết và đong đầy .

7. Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn

Theo tử vi & phong thủy, xem tướng mạo đàn ông tốt thường là những người chiếm hữu cằm vuông. Họ có số giàu sang, phong phú, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong việc làm, tính tình can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán. Chính cho nên vì thế, sự nghiệp của những người này luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng .
tướng mặt đàn ông tốtĐàn ông mặt vuông hình chữ điền
Về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, người có tướng cằm vuông rất coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc vợ con. thế cho nên đời sống hôn nhân gia đình rất ấm êm và niềm hạnh phúc .

8. Đàn ông có xương gò má đầy đặn

Tướng người đàn ông giàu sang thường có xương gò má đầy đặn. Trong tình yêu, người này thường rất yêu thương vợ con, đặc biệt quan trọng chung thủy và bao dung cả về lời nói và việc làm, là người đáng tin yêu, không làm cho đối phương phải lo ngại, hoài nghi. Tương lai của người chiếm hữu tướng mạo này khá tươi đẹp, mái ấm gia đình thịnh vượng, an yên .
tướng đàn ông tốtTướng đàn ông có xương gò má đầy đặn

9. Tướng đàn ông có bàn tay to

Đây là người đàn ông có bản lĩnh, gánh vác trách nhiệm to lớn của mái ấm gia đình, hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm và việc làm của mình. Hơn nữa, những người chồng này luôn biết phấn đấu trong đời sống để vợ con có được đời sống ấm no, không thiếu .
tướng mạo đàn ông tốtBàn tay to
Họ sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng trợ giúp mình. Ngoài ra, bàn tay to biểu lộ sựu kiên cường, tự bản thân vươn lên trong đời sống, không nhờ vả hay lệ thuộc vào ai, không sợ khổ. Cuộc sống về già của họ sẽ an nhàn, giàu sang, mái ấm gia đình hạnh phúc ấm êm. Do đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt .

10. Tướng đàn ông có bàn chân to

Xem tướng người đàn ông tốt trong nhân tướng học chỉ ra rằng: Những người có bàn chân to thường làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng. Đây là người không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén vợ con, thương yêu chia sẻ với vợ khiến cho người vợ lúc nào cũng an tâm, hài lòng khi ở bên cạnh. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

tướng người đàn ông tốtBàn chân to

Trên đây là bài viết tham khảo về xem tướng đàn ông tốt, giỏi giang và là người chồng chuẩn mực của gia đình mà phụ nữ nên giữ lấy. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể xem xét chọn bạn đời phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn luôn gặp được điều nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận